(SeaPRwire) –   Digital Global Systems (DGS) CLEARSITETM cung cấp cho doanh nghiệp, nhà cung cấp hạ tầng mạng, nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP), công ty tháp và hệ thống truy cập phổ (SAS) những hiểu biết thời gian thực để tối ưu hóa tài nguyên phổ của họ.

SAN ANTONIO, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Frost & Sullivan gần đây nghiên cứu ngành tối ưu hóa mạng 4G/5G và dựa trên những phát hiện của mình, trao tặng Digital Global Systems (DGS) giải thưởng Sáng tạo Sản phẩm Mới Toàn cầu năm 2024.

DGS là nền tảng phần mềm tiên tiến dành cho các triển khai vô tuyến chuyên về theo dõi và quản lý tần số băng tần vô tuyến (RF), cho phép chia sẻ phổ động và phục vụ nhiều ngành công nghiệp như quốc phòng, giao thông, tiện ích, an ninh công cộng và viễn thông.

DGS CLEARSITETM của DGS đặc biệt xuất sắc trong ngành viễn thông với công nghệ phần mềm tiên tiến. Công nghệ của DGS CLEARSITETM cung cấp hiểu biết thời gian thực về việc sử dụng phổ RF, điều quan trọng đối với hoạt động hiệu quả của mạng 4G và 5G hiện tại.

Thông tin quý báu và kịp thời này giúp tổ chức tối ưu hóa việc sử dụng tất cả tiềm năng phổ của mình và cải thiện đáng kể hiệu suất mạng bằng cách theo dõi tần số, thời gian, không gian và đặc tính tín hiệu.

Hơn nữa, DGS CLEARSITETM cho phép CSP khắc phục bất kỳ sự thiếu hụt hiệu suất nào, điều này giảm đáng kể nguồn lực mà họ đầu tư vào cơ sở hạ tầng mạng di động của mình. Ngoài ra, giải pháp tích hợp với cơ sở hạ tầng viễn thông hiện có, đảm bảo rằng nhà khai thác mạng có thể nâng cao khả năng theo dõi và quản lý phổ của họ mà không cần phải thay đổi hệ thống rộng rãi. Năng lực này đảm bảo sử dụng phổ hiệu quả hơn và đảm bảo chất lượng phổ có sẵn cao nhất.

“Phổ là tài nguyên hữu hạn và là mạch máu của mạng di động và nền kinh tế kỹ thuật số. DGS CLEARSITETM cung cấp thông tin quý báu và kịp thời giúp tổ chức tối ưu hóa việc sử dụng tất cả phổ của họ và cải thiện hiệu suất mạng của họ,” ông Troy Morley, Chuyên gia ngành ICT tại Frost & Sullivan cho biết.

“Chúng tôi đánh giá cao sự công nhận của Frost & Sullivan đối với công nghệ theo dõi và quản lý phổ RF cải tiến của DGS,” Tổng Giám đốc DGS Fernando Murias nói. “Khi môi trường vô tuyến ngày càng phát triển và đẩy giới hạn của phổ như một nguồn lực, nhận thức môi trường thời gian thực và quản lý phổ sẽ được yêu cầu để tối ưu hóa phổ, thúc đẩy dịch vụ 5G, cải thiện hiệu suất mạng riêng và cho phép chia sẻ phổ động. DGS CLEARSITETM đáp ứng nhu cầu đó, giúp tổ chức và quốc gia tận dụng tối đa tiềm năng của 5G và tiềm năng kinh tế tiếp theo.”

Các tính năng của DGS CLEARSITETM được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng. Với các cập nhật liên tục và hỗ trợ chuyên sâu từ DGS, khách hàng được trang bị công cụ và tính năng tiên tiến nhất, nâng cao hiệu quả hoạt động và hiệu suất mạng của họ. Hơn nữa, cam kết hỗ trợ kỹ thuật của DGS đơn giản hóa nhiệm vụ phức tạp về phân tích phổ, làm cho nó dễ tiếp cận với đội ngũ kỹ thuật rộng hơn. Do đó, hiệu suất và tiện ích xuất sắc này đặt DGS CLEARSITETM ở vị trí duy nhất để tối ưu hóa tính phức tạp của theo dõi và quản lý phổ RF, với giải pháp dự kiến mở rộng phạm vi toàn cầu đáng kể dựa trên thành công thị trường.

“DGS CLEARSITETM được vị thế hoàn hảo để cung cấp thông tin RF cần thiết mà hiện tại chưa có ai khác cung cấp. Sản phẩm đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng với chất lượng tốt nhất cùng bộ công cụ và tính năng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng,” ông Morley lưu ý.

Hàng năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty đã phát triển một yếu tố mới sáng tạo trong sản phẩm bằng cách khai thác công nghệ tiên tiến.

Giải thưởng công nhận các tính năng/lợi ích giá trị gia tăng của sản phẩm và hiệu quả đầu tư (ROI) tăng cao hơn mà nó mang lại cho khách hàng, điều này làm tăng tiềm năng chi phí khách hàng và thâm nhập thị trường chung.

Giải thưởng Pháp lý tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trên các thị trường khu vực và toàn cầu về thành tựu xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược.

Về Frost & Sullivan

Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua những thay đổi về kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến luồng tăng trưởng liên tục cơ hội để đạt thành công trong tương lai.

Liên hệ:

Christine Savoie
E:

Về Digital Global Systems

Digital Global Systems (DGS) kết hợp chuyên môn sâu rộng, tư duy sáng tạo và công nghệ tiên tiến để cung cấp giải pháp tối ưu hóa mạng thế hệ tiếp theo cho quản lý phổ vô tuyến động, bảo vệ tài sản quan trọng và hệ thống phòng thủ công nghệ cao. DGS đặt trụ sở tại Tysons, Virginia và phục vụ khách hàng trên toàn cầu. Công ty đã được cấp hơn 160 bằng sáng chế của Mỹ cho sự tiến bộ trong quản lý dữ liệu phổ và RF, với các bằng sáng chế bổ sung đang chờ xử lý.

Liên hệ:

Pat Rudolph
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.