(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — Công ty Dingdong (Cayman) Limited (“Dingdong” hoặc “Công ty”) (NYSE: DDL), công ty thương mại điện tử hàng tươi số một tại Trung Quốc về rau củ quả tươi, hôm nay thông báo rằng hội đồng quản trị của Công ty đã ủy quyền chương trình mua lại cổ phiếu trị giá tối đa 20.0 triệu USD cho đến ngày 28 tháng 1 năm 2025.

Công ty Dingdong dự kiến thực hiện mua lại cổ phiếu thông qua thị trường mở, giao dịch thương lượng riêng hay giao dịch khối lượng lớn tùy thuộc vào điều kiện thị trường và tuân thủ các quy định pháp lý. Sau khi công bố báo cáo tài chính năm 2023 vào khoảng ngày 31 tháng 3 năm 2024, ban lãnh đạo có thể thực hiện chương trình mua lại cổ phiếu, bao gồm nhưng không giới hạn việc thực hiện theo kế hoạch quy định tại Quy tắc 10b5-1 và/hoặc Quy tắc 10b-18 của Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1934. Hội đồng quản trị sẽ đánh giá lại chương trình mua lại cổ phiếu định kỳ và có thể điều chỉnh các điều khoản và quy mô. Do tin tưởng vào dòng tiền mặt dồi dào và dòng tiền hoạt động, Công ty dự kiến sử dụng tiền mặt hiện có để tài trợ cho các giao dịch mua lại.

Về Công ty Dingdong (Cayman) Limited

Công ty Dingdong (Cayman) Limited là công ty thương mại điện tử hàng tươi hàng đầu tại Trung Quốc với tốc độ tăng trưởng bền vững dài hạn. Chúng tôi cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng và hộ gia đình các sản phẩm rau củ quả tươi, thực phẩm chế biến và các sản phẩm thực phẩm khác thông qua trải nghiệm mua sắm tiện lợi và hoàn hảo được hỗ trợ bởi hệ thống bốc xếp trực tiếp rộng khắp do chính công ty vận hành. Nhờ hiểu biết sâu sắc về nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng và khả năng đổi mới thực phẩm mạnh mẽ, chúng tôi đã thành công ra mắt loạt sản phẩm riêng biệt trải rộng nhiều ngành hàng thực phẩm. Nhiều sản phẩm riêng biệt của chúng tôi được sản xuất tại các nhà máy sản xuất của Dingdong, giúp chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng cao một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi hướng tới trở thành lựa chọn hàng đầu cho mua sắm thực phẩm tươi và thực phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: .

Tuyên bố an toàn

Tuyên bố dự báo trong thông cáo này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này tuân theo “điều khoản an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể nhận biết qua các ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “lường trước”, “mục tiêu”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “tiềm năng”, “tiếp tục” hoặc các biểu hiện tương tự khác. Ngoài ra, triển vọng kinh doanh và trích dẫn của lãnh đạo trong thông cáo này cũng như kế hoạch chiến lược và hoạt động của Dingdong chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Dingdong cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời khi đưa ra các báo cáo định kỳ cho Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa Hoa Kỳ, trong báo cáo thường niên và quý hàng năm gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác cũng như trong các phát biểu của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên các sự kiện thực tế là các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai chứa rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố dự báo, bao gồm nhưng không giới hạn: mục tiêu và chiến lược kinh doanh của Dingdong; tương lai phát triển kinh doanh, tài chính và kết quả hoạt động của Dingdong; dự báo triển vọng thị trường thương mại điện tử yêu cầu tại Trung Quốc; dự báo của Dingdong về nhu cầu và chấp nhận thị trường đối với sản phẩm và dịch vụ của mình; dự báo của Dingdong về mối quan hệ với người dùng, khách hàng, đối tác kinh doanh và các bên liên quan khác; cạnh tranh trong ngành công nghiệp của Dingdong; kế hoạch sử dụng vốn của Dingdong; và chính sách và quy định chính phủ liên quan đến ngành công nghiệp của Dingdong cũng như tình hình kinh tế và kinh doanh toàn cầu và tại Trung Quốc. Thông tin chi tiết hơn về các yếu tố rủi ro này được mô tả trong các tài liệu đăng ký của Công ty gửi Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa Hoa Kỳ. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo này và phụ lục là tính đến ngày phát hành, và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật thông tin này, trừ khi luật pháp yêu cầu.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.