WASHINGTON, 8 tháng 9 năm 2023 – Hôm nay, Metrea đã công bố rằng Đơn vị Đổi mới Quốc phòng (DIU) gần đây đã chọn Metrea Simulations (MSIM) là nhà cung cấp phần mềm duy nhất cho chương trình Huấn luyện Ảo cho Sự Thống trị Trong Không gian (VTRAD) của họ, hỗ trợ Không lực 19 và Bộ Chỉ huy Giáo dục và Đào tạo Không quân Hoa Kỳ (AETC). Sử dụng NOR, nền tảng mô phỏng của MSIM, VTRAD sẽ cho phép đào tạo chân thực tối đa với chi phí phải chăng và có thể mở rộng cho các phi công máy bay tiêm kích và ném bom đang được đào tạo của Không quân. MSIM sẽ cung cấp một mô hình bay ảo T-38C độ trung thực cao và nguyên mẫu buồng lái cũng như một môi trường huấn luyện tổng hợp có thể hỗ trợ các sự kiện huấn luyện theo chương trình ảo cho FBF.

Metrea đang hợp đồng với DIU để tạo ra một nguyên mẫu T-38C trong NOR – một mô phỏng độ chân thực tối đa.

Nền tảng mô phỏng NOR tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái game thương mại, sử dụng Unreal Engine 5 để cung cấp mô phỏng hoàn toàn đắm chìm và dựa trên vật lý, từ một phi công đơn lẻ với tai nghe thực tế ảo, thông qua các bộ mô phỏng thực tế hỗn hợp, lên đến các bộ mô phỏng vật lý đầy đủ.

“Hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới đang thúc đẩy sự đổi mới liên tục trong hệ sinh thái game thương mại, nhưng quá thường xuyên người dùng mô phỏng quân sự bị mắc kẹt hàng thập kỷ phía sau,” Niclas Colliander, Giám đốc điều hành, MSIM nói. “Với NOR, Metrea đã xây dựng một nền tảng mô phỏng cho người dùng quân sự sẽ liên tục được hưởng lợi từ những cải tiến của ngành công nghiệp trò chơi thương mại. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với DIU và Không lực 19 để cung cấp khả năng này nhằm giúp các phi công mới huấn luyện tốt hơn, nhanh hơn và với chi phí thấp hơn nhiều lần.”

Metrea Simulations sẽ trưng bày NOR tại Hội nghị Không gian, Không gian và Mạng của AFA vào tuần tới, tại gian hàng số 202. Liên hệ với events@metrea.aero để đặt giờ trên các bộ mô phỏng.

Về Metrea

Metrea Simulations (MSIM) được thành lập với mục đích tận dụng sức mạnh và sự đổi mới của hệ sinh thái trò chơi thương mại để hỗ trợ các công cụ mô phỏng tốt hơn cho người dùng an ninh quốc gia. MSIM đã xây dựng nền tảng mô phỏng của họ, được gọi là NOR, dựa trên Unreal Engine, một trong những engine game thương mại hàng đầu.

Metrea Simulations là một phần của Metrea. Metrea cung cấp hiệu ứng dưới dạng dịch vụ cho các đối tác an ninh quốc gia trong năm lĩnh vực và hơn một tá lĩnh vực giải pháp tập trung vào nhiệm vụ, bao gồm ISR trên không, chiến tranh điện tử, truyền thông, tiếp nhiên liệu trên không, ISR dựa trên không gian và mô phỏng tiên tiến. MSIM có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển để được hưởng lợi từ ngành công nghiệp trò chơi mạnh mẽ. Metrea có trụ sở chính tại Washington, DC với các cơ sở trên khắp Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và EU.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG:communications@metrea.aero

NGUỒN Metrea