(SeaPRwire) –   MELBOURNE, Australia, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Diversiview, công cụ phân tích và tối ưu hóa danh mục đầu tư có trụ sở tại Úc do LENSELL phát triển, tự hào thông báo về một quan hệ đối tác chiến lược với SnapTrade, một nền tảng API hàng đầu kết nối tài khoản môi giới với ứng dụng fintech. Sự hợp tác này làm giảm thiểu trải nghiệm của nhà đầu tư bằng cách tích hợp Diversiview vào API của SnapTrade, cho phép các nhà đầu tư truy cập trực tiếp vào tài khoản môi giới hiện có của họ từ nền tảng phân tích mà không cần chuyển dữ liệu.

Kết nối API linh hoạt của SnapTrade cho phép truy cập vào dữ liệu tài khoản đầu tư và chức năng giao dịch. Phần mềm phân tích và tối ưu hóa danh mục đầu tư độc đáo của Diversiview, áp dụng các thuật toán toán học, trao quyền và sự tự tin cho nhà đầu tư cá nhân mà trước đây chỉ dành cho chuyên gia. Bà Laura Rusu, Giám đốc sáng lập và CEO của LENSELL, dự đoán rằng sự hợp tác này sẽ định nghĩa lại cách người dùng tương tác với danh mục đầu tư của họ:

“Diversiview cam kết làm giảm thiểu hành trình của nhà đầu tư trong ứng dụng và liên tục nâng cấp tính năng của chúng tôi để cải thiện trải nghiệm người dùng. Sự hợp tác của chúng tôi với SnapTrade thể hiện cam kết này, trao quyền cho người dùng của chúng tôi bằng cách dân chủ hóa truy cập vào các kiến thức tài chính. “

Với quan hệ đối tác mới này, Diversiview có thể truy cập mạng lưới ngày càng lớn của SnapTrade.

  • Hiện tại SnapTrade kết nối với hơn 20 môi giới.
  • Hơn 100.000 tài khoản đã kết nối với SnapTrade một cách an toàn.
  • SnapTrade được tin tưởng quản lý tổng giá trị tài sản hơn 5 tỷ USD.

Sự mở rộng Diversiview thành công cụ tối ưu hóa danh mục toàn cầu bây giờ bao gồm các chứng khoán niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn như ASX, NASDAQ, NYSE, NSE và BSE, và hỗ trợ các khoản đầu tư tùy chỉnh như quỹ đầu tư tư nhân, tiền mặt, bất động sản đầu tư và tiền gửi có kỳ hạn. Quan hệ đối tác này nhấn mạnh sự phát triển của LENSELL trong ngành công nghiệp fintech, thể hiện bước tiến lớn trong việc nâng cao trải nghiệm của nhà đầu tư trên nền tảng của họ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.