(SeaPRwire) –   NEW YORK, 12 tháng 2 năm 2024 — Trong một bước đi táo bạo phản ánh tinh thần của thế hệ mới, DKNY tiết lộ Kaia Gerber là gương mặt mới của thương hiệu, truyền vào Chiến dịch Xuân 2024 một năng lượng mới mẻ, mở ra kỷ nguyên mới của phong cách Mỹ mang biểu tượng với dấu ấn New York. Với việc tập trung đổi mới những quy tắc thiết kế cổ điển cho thế hệ kế tiếp, DKNY mùa xuân này là tuyên ngôn thể hiện cho tất cả những gì mới mẻ—từ bộ sưu tập được nâng cấp và những thiết kế sáng tạo đến logo thiết kế lại và một gương mặt đại diện mới hấp dẫn—bắt đầu một ngày mới tại DKNY.

DKNY


DKNY

Thể hiện phong cách toàn Mỹ với tinh thần New York, Kaia Gerber trở thành tâm điểm toàn cầu cho sự ra mắt lại, mang đến sự tinh tế thực tế không thể phủ nhận cho chiến dịch. Jeff Goldfarb, EVP tại G-III Apparel Group nhấn mạnh: “Mùa này mang đến nguồn năng lượng hoàn toàn mới cho DKNY nhưng vẫn tập trung sâu sắc vào tông màu ban đầu để xây dựng dựa trên DNA của thương hiệu.”

Với việc tập trung đổi mới những biểu tượng và giá trị cơ bản của DKNY, bộ sưu tập tái hiện những yếu tố cốt lõi như denim, áo vest, áo choàng và áo khoác da—tất cả được làm mới lại với phong cách tươi mới của GEN Z. Logo DKNY mới định hình xu hướng cho sự ra mắt lại toàn cầu phong cách đường phố của Mỹ trên toàn thế giới. Tất cả những nét đặc trưng mới của thương hiệu sẽ mang sức sống trở lại những quy tắc cổ điển của DKNY—vẫn luôn được tạo kiểu theo những trang phục mang tính biểu tượng đặc trưng.

Chiến dịch được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia có tầm nhìn Alasdair McLellan và được tạo kiểu bởi Alastair McKimm, diễn ra tại một studio đồ họa, táo bạo của NY, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho nhận diện thương hiệu. Ống kính của McLellan, vốn nổi tiếng vì phong cách đầy khát vọng nhưng vẫn chân thực, đề cao thời trang đồng thời thể hiện bản chất thực sự của Kaia—một sự chân thực tự nhiên đầy sức lôi cuốn. Trey Laird, Nhà sáng lập và Giám đốc Sáng tạo tại Team Laird, phát biểu: “Kaia là người thể hiện tốt nhất phong cách toàn Mỹ mà DKNY cổ điển được biết đến, nhưng với nguồn năng lượng và tinh thần mới”.

Bảng màu hình ảnh mới mẻ của chiến dịch cung cấp một góc nhìn mới, vượt ra ngoài đường phố của thành phố. Mùa xuân năm 2024 trở thành nghiên cứu về Kaia, New York và bộ sưu tập theo phong cách chân thực, sống động và tinh tế. McLellan không chỉ ghi lại thời trang mà còn ghi lại kết cấu, hình ảnh và âm thanh của New York, kể câu chuyện mang tính xúc động phổ quát về năng lượng và tinh thần của thành phố. Trong một video chiến dịch tôn vinh di sản bảng quảng cáo mang tính biểu tượng của DKNY, các bảng quảng cáo ở NYC hiện lên sống động khi Kaia bước ra khỏi thành phố, tượng trưng cho bước nhảy táo bạo vào tương lai.

Với sự phát triển của DKNY, chiến dịch Xuân 2024 được xem là thời điểm quan trọng, phản ánh cam kết đổi mới, tính xác thực và khả năng tiếp cận toàn cầu của thương hiệu. Hãy cùng DKNY trong hành trình chuyển mình này, kỷ niệm kỷ nguyên thời trang mới, phù hợp với tinh thần của thời đại ngày nay và khát vọng của ngày mai.

“Chiến dịch DKNY sẽ ra mắt hôm nay trên Instagram DKNY @DKNY của chúng tôi và trên toàn cầu thông qua nhiều phương tiện truyền thông đa dạng gồm báo in, kỹ thuật số, quảng cáo ngoài trời và hợp tác với người nổi tiếng/người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Nội dung chiến dịch bổ sung sẽ được triển khai trên kênh Instagram của chúng tôi trong suốt mùa này”, Jacki Bouza, Phó Chủ tịch Cấp cao, Tiếp thị + Truyền thông Toàn cầu tại G-III Apparel Group, phát biểu.

Bộ sưu tập Xuân 2024 có mặt trên toàn thế giới tại DKNY.com và tại một số nhà bán lẻ được chọn.

Được chụp bởi Alasdair McLellan. Kiểu dáng: Alastair McKimm. Giám đốc Sáng tạo: Trey Laird. Tóc: Anthony Turner. Trang điểm: Diane Kendal.

Về G-III Apparel Group, Ltd.
G-III Apparel Group, Ltd. (NasdaqGS: GIII), công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực thời trang với chuyên môn về thiết kế, cung ứng và tiếp thị, sở hữu và cấp phép cho danh mục hơn 30 thương hiệu nổi trội. Công ty được phân biệt qua các đề xuất thương hiệu độc đáo, danh mục sản phẩm và điểm tiếp xúc với người tiêu dùng. G-III sở hữu mười thương hiệu mang tính biểu tượng bao gồm DKNY, Karl Lagerfeld, Donna Karan và Vilebrequin, và cấp phép cho hơn 20 thương hiệu, bao gồm Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Nautica, Halston và National Sports, cùng nhiều thương hiệu khác.

Mọi thắc mắc của báo chí, vui lòng liên hệ:
Paula Rosado,  

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.