(SeaPRwire) –   GREATER DES MOINES, Iowa, Ngày 1 tháng 2 năm 2024 — Greater Des Moines Partnership đã trình bày các Mục tiêu chiến lược năm 2024 và chia sẻ những thành tựu năm 2023 tại Bữa tối thường niên vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 1 tại Trung tâm hội nghị Community Choice Credit Union tại Trung tâm sự kiện Iowa.

Kết quả kinh doanh năm 2023 của Đối tác cho thấy sự tăng trưởng và đà phát triển tăng lên tại Greater Des Moines (DSM). Đối tác đã công bố công trình phát triển kinh tế cùng các đối tác cấp tiểu bang và địa phương, mang lại 31 dự án chuyển đổi và mở rộng địa điểm và 2 tỷ đô la tiền đầu tư vốn tại DSM.

Đối tác cũng đã công bố Báo cáo thường niên năm 2023 để nêu bật những thành công của năm trước tại Bữa tối thường niên. .

“Cộng đồng của chúng tôi đã thành công trong thời gian dài vì vô số người đã bước ra khỏi vùng an toàn khi đến lúc họ phải dẫn dắt. Chúng tôi cùng nhau hợp tác để chuẩn bị cho tương lai, tạo ra một tầm nhìn chung và hành động như một thể thống nhất để thúc đẩy sự tăng trưởng và làm cho khu vực của chúng tôi trở nên hùng mạnh hơn nữa”, Mike McCoy, Tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn NCMIC và Chủ tịch Hội đồng quản trị năm 2023 của Đối tác cho biết. “Vào năm 2023, khu vực Greater Des Moines đã đạt được những bước tiến lớn trong hoạt động phát triển kinh tế, thu hút nhân tài sáng tạo và hỗ trợ các dự án lập kế hoạch địa điểm, bao gồm dự án nhà ga Sân bay quốc tế Des Moines.”

Trong chương trình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Đối tác năm 2024 David Stark, Trưởng ban Quan hệ Chính phủ & Từ thiện tại UnityPoint Health, đã công bố sáu Mục tiêu chiến lược của Đối tác vào năm 2024.

Các Mục tiêu chiến lược năm 2024 của Đối tác bao gồm:

  • Phát triển kinh tế: Tăng cường các dự án phát triển kinh tế, mở rộng kênh tiềm năng, hỗ trợ vị trí kinh doanh và hoạt động mở rộng, quảng bá chương trình DSM RFI Ready và chủ động tận dụng dữ liệu để thúc đẩy các nỗ lực phát triển kinh tế.
  • Phát triển nhân tài: Mở rộng chương trình thực tập và phát triển lãnh đạo để bồi dưỡng nhân tài địa phương và triển khai các khuyến nghị của Nhóm hợp tác lực lượng lao động DSM. Đối tác sẽ hợp tác với Principal Financial Group® và Principal® Charity Classic để tạo ra một chương trình học tập dựa trên công việc do cộng đồng điều hành mới nhằm chuẩn bị cho học sinh trung học bước vào tương lai làm việc. Đối tác cũng sẽ khởi động một chương trình mới kết nối nhân tài đầy nhiệt huyết tiềm năng với các siêu kết nối và đại sứ DSM.
  • Dự án lập kế hoạch địa điểm nâng cao chất lượng cuộc sống: Tăng cường sức sống của DSM thông qua việc hỗ trợ các dự án lập kế hoạch địa điểm nâng cao chất lượng cuộc sống trong toàn khu vực. Hỗ trợ các nhu cầu về dự án sẽ dẫn đến phát triển, nguồn tài trợ, nhắn tin, kể chuyện, vận động và tham gia khu vực cho các dự án.
  • Nghiên cứu nhân tài DSM toàn cầu: Thực hiện nghiên cứu Nhân tài DSM toàn cầu. Trong giai đoạn 2010 – 2020, dân số ngoại kiều của khu vực DSM đã tăng gần 50% — tỷ lệ cao thứ hai toàn quốc. Mục tiêu ưu tiên này sẽ tận dụng đà phát triển đó với các bước đi chủ động có thể thực hiện để giúp thu hút và giữ chân nhân tài từ khắp nơi trên toàn thế giới.
  • Hoạt động lập lộ trình Capital Crossroads: Hỗ trợ việc triển khai lộ trình Capital Crossroads cùng các đối tác khu vực. Tầm nhìn cộng đồng là một trong những yếu tố tạo nên thành công của cộng đồng. Các đối tác trong khu vực đã công bố Capital Crossroads: Lộ trình tạo cơ hội và thịnh vượng cho tất cả tại Central Iowa.
  • Kể câu chuyện về khu vực: Khuếch trương câu chuyện về DSM USA theo cách lớn tiếng, mạnh mẽ và rộng rãi thông qua hoạt động quan hệ truyền thông và nỗ lực tạo trang web để kể câu chuyện chiến lược đồng thời triển khai chiến lược tích hợp cộng đồng khu vực mới để thúc đẩy mối quan hệ giữa nông thôn, ngoại ô và đô thị.

“Đây là những mục tiêu ưu tiên mà các Nhà đầu tư, Phòng thương mại chi nhánh và Thành viên của chúng tôi yêu cầu và chúng tôi đã sẵn sàng để giải quyết những mục tiêu này với tư cách là Một đối tác”, Stark cho biết. “Để duy trì một cộng đồng khỏe mạnh đòi hỏi phải nỗ lực liên tục. Chúng tôi phải tiếp tục xác định các cơ hội và phải đặt câu hỏi “điều gì sẽ đến” để duy trì vị trí hàng đầu với tư cách là nơi hàng đầu về phát triển kinh tế và thu hút nhân tài.”

Tìm hiểu thêm trên .

Đối tác cũng công bố Hội đồng quản trị và Ban điều hành. Ngoài vai trò Chủ tịch của Stark và vai trò Chủ tịch tiền nhiệm của McCoy, Jeff Rommel đến từ Nationwide và Miriam Erickson Brown đến từ Anderson Erickson Dairy sẽ đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch, Rowena Crosbie đến từ Tero International, Inc. sẽ đảm nhiệm vai trò Thư ký và Rick Tiwald đến từ Deloitte sẽ đảm nhiệm vai trò Thủ quỹ. của Ban giám đốc và Ban điều hành Greater Des Moines Partnership năm 2024.

Bài phát biểu quan trọng của Bữa tối thường niên năm nay do cựu tiền vệ NFL Alex Smith dẫn đầu. Smith đã thi đấu được 16 mùa giải tại NFL cho San Francisco, Kansas CityWashington đồng thời được lựa chọn tham gia ba Pro Bowl với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Anh đã vượt qua một chấn thương đe dọa tính mạng để trở lại sân đấu bất chấp mọi rào cản. Smith đã có thể chia sẻ thông điệp về tinh thần đồng đội và vượt qua nghịch cảnh.

Thông tin về Greater Des Moines Partnership
Greater Des Moines Partnership là tổ chức phát triển kinh tế và cộng đồng phục vụ Greater Des Moines (DSM), Iowa. Cùng với 23 Phòng thương mại chi nhánh, hơn 6.500 Thành viên kinh doanh khu vực và hơn 400 Nhà đầu tư, Đối tác thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bằng một tiếng nói, một sứ mệnh và như một khu vực. Thông qua sáng tạo, lập kế hoạch chiến lược và hợp tác toàn cầu, Đối tác thúc đẩy cơ hội, giúp tạo việc làm và quảng bá DSM là nơi tốt nhất để xây dựng doanh nghiệp, sự nghiệp và tương lai. Tìm hiểu thêm tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Liên hệ:
Kyle Oppenhuizen