(SeaPRwire) –   JAKARTA, Indonesia, Jan. 26, 2024 — Vào ngày 23 tháng 1, cuộc Đối thoại về “Thúc đẩy kết nối giữa các dân tộc vì một quê hương đẹp hơn” và Công bố Tin tức Hàng đầu về Hợp tác Trung-ASEAN, một trong các hoạt động trong Năm Nhân dân Trung-ASEAN của Trung Quốc, đã được tổ chức tại Jakarta, thủ đô của Indonesia. Sự kiện này do Tập đoàn Truyền thông Quốc tế Trung Quốc (CICG) hướng dẫn và đồng tổ chức bởi CICG khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Đại học Ngoại giao Trung Quốc, Đại học President, Viện Nghiên cứu Châu Á-Thái Bình Dương, và Công ty Đầu tư Nước ngoài Huadian Trung Quốc (CHDOI). Nó cũng nhận được sự hỗ trợ từ các viện nghiên cứu, truyền thông và các tổ chức do Trung Quốc tài trợ tại Indonesia, bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược Thái-Trung (TCRC), The Leader Asia, Đại học Ngoại ngữ Quảng Tây, và Công ty TNHH Nhiệt điện Bukit Asam Huadian.

Ông Quỳnh Cừu Thành, Chủ tịch Công ty TNHH Nhiệt điện Bukit Asam, đã tham dự sự kiện. Ông nói rằng mặc dù Trung QuốcIndonesia có văn hóa khác nhau, song hai nước luôn là bạn bè chân thành và hợp tác, là đối tác có lợi cho nhau. Việc hoàn thành và đưa vào vận hành hiệu quả Dự án Sumsel-8 là sự thể hiện rõ nét nhất về sự cống hiến của CHDOI cho sự phát triển của Indonesia và phục vụ cộng đồng địa phương. Hơn nữa, Dự án Sumsel-8 đại diện cho quả ngọt được thu hoạch từ sự hợp tác nâng cao giữa Trung QuốcIndonesia nhằm mang lại lợi ích cho đời sống nhân dân. Trong quá trình xây dựng dự án, CHDOI đã tích cực hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình, đầu tư mạnh mẽ vào đào tạo kỹ thuật, các dự án phúc lợi cộng đồng, chống dịch và cứu trợ thiên tai, và thực hành tinh thần “tham vấn và hợp tác để cùng có lợi”, liên tục thổi một luồng sinh khí mới vào phát triển địa phương.


Hình ảnh cho thấy Ngày Cửa mở Công khai của Dự án Sumsel-8 của CHDOI tại Indonesia, trong đó trẻ em địa phương được mời tham quan nhà máy điện và vẽ “Huadian Trung Quốc” theo suy nghĩ của chúng

Theo báo cáo, công suất lắp đặt của Dự án Sumsel-8 chiếm 18% tổng công suất tại Sumatra. Đơn vị của nó là đơn vị tiên tiến và thân thiện với môi trường nhất với công suất lắp đặt lớn nhất tại Sumatra.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.