(SeaPRwire) –   LONDON, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — Đây là năm thứ ba liên tiếp Dstny được công nhận tại Giải thưởng Đối tác UC với giải pháp hàng đầu của họ.

 

UCAwards2023Dstny

UCAwards2023Dstny

 

Giải thưởng Đối tác UC nhằm công nhận công việc xuất sắc do kênh đối tác thực hiện, được tổ chức và trao giải bởi UC Today, tổ chức tin tức quốc tế hàng đầu vinh danh sự xuất sắc trên thị trường hợp tác và kết nối thống nhất.

Việc đánh giá dựa trên khả năng thể hiện sự đổi mới, cải thiện trải nghiệm và thực thi của tổ chức. Hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia ngành như Finbarr Begley, Phân tích cao cấp tại Cavell Group, và Margaret Adam, Trưởng bộ phận Tiếp thị Sản phẩm tại Channel Mechanics.

“Công việc xuất sắc của Dstny trong tích hợp giọng nói Microsoft Teams và đổi mới trong giao tiếp kinh doanh thực sự đã đặt chuẩn mực cho ngành, và chúng tôi rất vui khi thấy thành tích của họ được công nhận tại Giải thưởng Đối tác UC 2023,” ông David Dungay, Tổng biên tập kiêm chủ trì sự kiện của UC Today chia sẻ.

“Dstny Automate là một nhóm nhỏ bên trong gia đình Dstny lớn hơn. Giải thưởng này ghi nhận đóng góp quý báu chúng tôi mang lại trên toàn bộ hệ sinh thái Microsoft, đặc biệt là chuyên môn của chúng tôi trong việc tích hợp giọng nói. Giải thưởng này tôn vinh sản phẩm đổi mới gần đây nhất của chúng tôi, Call2Teams Go, một sản phẩm đang thay đổi cách chúng ta gọi điện thoại trực tiếp. Call2Teams Go tiếp tục phát triển bộ sản phẩm Call2Teams và mang lại giá trị thông qua trải nghiệm cấp phép đơn giản hơn. Đội ngũ đã làm việc chăm chỉ để đưa sản phẩm từ bản phác thảo đến thị trường chỉ trong 8 tháng và tác động mà nó mang lại cho cơ sở đối tác của chúng tôi đã là phần thưởng đủ lớn, giải thưởng lần này chính là phần kem trang trí trên bánh” ông Neil Greenwood, Phó Chủ tịch Sản phẩm, Dstny Automate chia sẻ.

Dstny được vinh danh vào ngày 16 tháng 11 lúc 16h theo giờ GMT. Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình, bạn có thể xem lại toàn bộ sự kiện tại

Về Dstny
Dstny là nhà cung cấp giải pháp giao tiếp kinh doanh dựa trên đám mây hàng đầu châu Âu. Với hơn 3 triệu người dùng, Dstny đơn giản hóa việc giao tiếp cho công ty, đối tác và nhà cung cấp dịch vụ với các công cụ tương tác được cung cấp theo mô hình dịch vụ trên tất cả các định dạng, bao gồm giọng nói, video và trò chuyện. Với thiết kế tập trung vào di động và tích hợp dễ dàng, công nghệ đột phá và quan hệ đối tác mạnh mẽ của Dstny cho phép cung cấp trải nghiệm người dùng xuất sắc. Trụ sở chính đặt tại Brussels, Dstny có khoảng 1000 nhân viên tại 7 quốc gia châu Âu và doanh thu hàng năm khoảng 250 triệu euro.

Tìm hiểu thêm tại

Liên hệ: Helen Johnstone – Điện thoại: +44 330 008 4523 – Email:

 

 

UCAwards2023

UCAwards2023

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)