(SeaPRwire) –   KUALA LUMPUR, MalaysiaMUMBAI, Ấn Độ, ngày 31 tháng 1 năm 2024 — DTDC, công ty hậu cần chuyển phát nhanh tích hợp hàng đầu của Ấn Độ, thông qua công ty con DTDC Global Express PTE Ltd, đã công bố bước tiến vào Malaysia – đánh dấu sự củng cố dấu ấn toàn cầu thêm mạnh mẽ của công ty này. Công ty đã khánh thành văn phòng mới tại Brickfield, Kuala Lumpur.

DTDC tổ chức lễ khánh thành hoành tráng văn phòng tại Malaysia


DTDC tổ chức lễ khánh thành hoành tráng văn phòng tại Malaysia

DTDC tại Ấn Độ hiện đang phủ sóng khoảng 96% dân số tại 16.000+ điểm tiếp cận khách hàng trực tiếp và có mạng lưới toàn cầu đến hơn 220 điểm đến. DTDC đã mở rộng sự hiện diện của mình tại khu vực Đông Nam Á với văn phòng mới này tại Malaysia, bên cạnh sự hiện diện trước đó tại SingaporeÚc. Văn phòng mới này sẽ cung cấp các giải pháp giao nhận chuyên chở hiệu quả hơn cho các khách hàng của công ty tại Đông Nam Á và bán đảo Úc

Malaysia có mối quan hệ xuất nhập khẩu lành mạnh với Ấn Độ và cộng đồng người Ấn Độ có mặt rất phổ biến tại quốc gia này. Văn phòng tại Kuala Lumpur sẽ cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu giữa Ấn Độ, SingaporeÚc cùng với dịch vụ giao nhận hàng hóa nội địa tại Malaysia.  

Chia sẻ về sự mở rộng này, Ông Subhashish Chakraborty, Nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của DTDC Express Ltd. cho biết: “Tại DTDC, chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng vượt ra ngoài biên giới đồng thời củng cố sự hiện diện của mình tại các thị trường hiện tại. Sự mở rộng tại Malaysia sẽ tăng cường năng lực của chúng tôi trong khu vực và cung cấp các giải pháp vận chuyển liền mạch giữa các quốc gia trong mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, đặc biệt là các quốc gia như Ấn Độ, Úc, UAE và Vương quốc Anh. Malaysia thể hiện tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ với nền kinh tế đang ở mức 1,2 nghìn tỷ đô la Mỹ, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong ngành sản xuất nội địa. Theo báo cáo mới nhất, thương mại song phương giữa Ấn ĐộMalaysia có giá trị ước tính là 20 tỷ đô la Mỹ và đang trong giai đoạn tăng trưởng bền vững, dự kiến sẽ đạt mức 25 tỷ đô la Mỹ vào năm 2026. Sự mở rộng của chúng tôi tại Malaysia nhằm nắm bắt cơ hội này.”

Văn phòng bán hàng mới sẽ đảm bảo các lựa chọn vận chuyển thuận tiện, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí cho khách hàng bán lẻ và MSME thông qua giải pháp DTDC WorldWyde. Là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu, DTDC đã hợp tác với Aramex vào năm ngoái để nâng cao năng lực hậu cần xuyên biên giới của mình.

Giới thiệu về DTDC

DTDC Express Ltd. là một trong những công ty hậu cần chuyển phát nhanh tích hợp hàng đầu của Ấn Độ, cung cấp dịch vụ trong nước và quốc tế. DTDC cung cấp nhiều dịch vụ hậu cần ứng dụng công nghệ toàn diện, phục vụ nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp đa dạng. Ngày nay, công ty đang vận hành Mạng lưới hậu cần chuyển phát nhanh có thể tiếp cận trực tiếp lớn nhất của Ấn Độ và có hơn 15.500+ đối tác kênh độc quyền đóng góp vào năng lực bán hàng và dịch vụ của mình.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.