Tuần lễ phục vụ cộng đồng hỗ trợ cam kết liên tục của công ty với khách hàng và cộng đồng
NEW YORK, 8 tháng 9, 2023 — Sáng kiến cam kết cộng đồng Dự án C của National Grid khởi động năm thứ ba bằng cách mở rộng ngày phục vụ cộng đồng hàng năm của công ty thành một tuần lễ phục vụ cộng đồng với hơn 2.000 tình nguyện viên nhân viên công ty tham gia 200 sự kiện diễn ra ở các khu phố trên khắp New York. Chủ đề của năm nay – Sống cùng nhau. Lớn lên cùng nhau. – nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa và tình bạn lâu dài.

“Tôi rất vui mừng được tham gia cùng các đồng nghiệp tại các khu phố địa phương của chúng tôi cùng với các đối tác cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi để khởi động năm thứ ba của Dự án C với một tuần lễ phục vụ đầy đủ trên khắp New York,” ông Rudy Wynter, Chủ tịch National Grid New York cho biết. “Tôi kinh ngạc với tác động mà chúng tôi đã tạo ra trong hai năm qua – từ việc giúp đỡ làm đẹp công viên đến việc cung cấp quyền truy cập công nghệ cho đến việc giới thiệu học sinh và thanh thiếu niên với STEM và nghề nghiệp năng lượng sạch đến kết nối các doanh nghiệp nhỏ với các nguồn lực. Tất cả công việc của chúng tôi đều dựa trên cam kết sâu sắc của chúng tôi đối với New York, và chúng tôi mong muốn làm nhiều hơn nữa.”
Dự án C, được tài trợ bởi cổ đông của National Grid, hỗ trợ người dân và cộng đồng thông qua hợp tác với các đối tác địa phương bằng cách tái thiết các khu phố, đầu tư vào các chương trình làm đẹp cho các tổ chức phi lợi nhuận, tôn giáo, nghệ thuật và văn hóa; hỗ trợ các chương trình công bằng xã hội và công lý khí hậu; và bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và gia đình địa phương. Năm nay đánh dấu kỷ niệm ba năm của những gì trước đây chỉ là một ngày phục vụ cộng đồng. Do phản ứng tích cực của nó trong các cộng đồng trên khắp tiểu bang, và sự ủng hộ nhiệt tình từ các đối tác và sự tham gia của các tình nguyện viên nhân viên National Grid, chương trình đang được mở rộng thành một tuần lễ phục vụ cộng đồng.
Các nhóm nhân viên National Grid đã dành nhiều tháng lên kế hoạch và hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, trường học, trung tâm cộng đồng, công viên và các nhóm khác để thực hiện các hoạt động được lên lịch cho từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 9. Ngoài ra, nhân viên cam kết hoàn thành các Hành động Tử tế trong suốt Tuần lễ Phục vụ, bao gồm thu thập và quyên góp sách, thực phẩm và quần áo cho một tổ chức từ thiện địa phương, và hiến máu cho ngân hàng máu.
Tại Thành phố New York: Dựa trên quan hệ đối tác lâu dài với CityParks Foundation “Đó là Công viên của tôi,”, các tình nguyện viên đang dọn dẹp, chăm sóc luống hoa, trồng cây, sơn hàng rào và ghế dài, và bảo trì sân bóng tay ở các công viên khác nhau, bao gồm Brooklyn’s Công viên Nehemiah ở Brownsville và Sân chơi Lenape, ở Marine Park, và ở Queens . Các tình nguyện viên cũng sẽ tham gia cùng nhân viên Sở thú Staten Island trong các dự án cải thiện và bảo trì Trung tâm Trẻ em.
Ngoài ra, nhân viên sẽ tình nguyện thời gian của họ để chuẩn bị, phục vụ và phân phối bữa ăn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Cao niên Florence E. Smith ở Astoria, Queens, và Trung tâm Phân phối Thực phẩm Cộng đồng Brooklyn cho Chiến dịch Chống Đói, NYC. Các hoạt động khác bao gồm hợp tác với Cơ quan Quản lý Trẻ em NYC, Trung tâm Làm giàu Gia đình để tổ chức hàng tồn kho trong các kho cộng đồng và giúp bảo trì vườn ươm để chuẩn bị cho các hoạt động do cộng đồng lên kế hoạch. Ngoài ra, tại Thư viện Công cộng Trung tâm Brooklyn, các tình nguyện viên sẽ chào đón khách ghé thăm, hỗ trợ chương trình và phát tờ rơi, và, NIA Brooklyn sẽ tổ chức các tình nguyện viên National Grid để phân phối ba lô và đồ dùng học tập để hỗ trợ 110 học sinh và gia đình địa phương của họ.
Ở Long Island: Nhân viên sẽ tình nguyện tại United Veterans Beacon House, cung cấp dịch vụ chăm sóc đầy lòng trắc ẩn, nhà ở