(SeaPRwire) –   Thông báo mới nhất từ Hội đồng quản trị NEOM, Zardun đã được thiết kế như một nơi nghỉ dưỡng thiên nhiên và động vật hoang dã cho khách hàng tinh tế.

NEOM, Ả Rập Xê Út, Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Du lịch sinh thái sang trọng tại Ả Rập Xê Út đã có bước tiến lớn với thông báo về Zardun, một khu nghỉ dưỡng tự nhiên độc quyền được phát triển bởi NEOM, khu vực bền vững đang hình thành ở phía tây bắc của Vương quốc.

Luxury ecotourism in Saudi Arabia takes a major step forward with Zardun

Luxury ecotourism in Saudi Arabia takes a major step forward with Zardun

Được công bố bởi Hội đồng quản trị NEOM, Zardun đã được thiết kế để kết hợp một cách trơn tru giữa tiện nghi sang trọng và thiên nhiên. Địa điểm độc đáo này là mới nhất trong loạt tài sản ven biển là một phần của quá trình phát triển đang diễn ra trên khắp khu vực NEOM.

Nhìn ra những vùng nước tinh khiết của Vịnh Aqaba, Zardun là một khu nghỉ dưỡng dựa trên thiên nhiên sẽ có bốn tòa nhà chủ lực siêu sang, tất cả đều hòa hợp một cách hài hòa với cảnh quan xung quanh. Hướng tới tái định nghĩa sự xa xỉ trong bối cảnh môi trường, Zardun hướng tới cung cấp trải nghiệm du lịch sinh thái sang trọng tối đa cho khách hàng tinh tế.

Trải rộng trên diện tích ấn tượng bốn kilômét vuông, Zardun sẽ là một nơi trú ẩn được phục hồi cẩn thận đầy đủ cây bản địa và động vật. Kéo dài từ núi xuống bờ biển, vẻ đẹp tuyệt đẹp của nó sẽ được trải nghiệm ngay khi đến với du khách tại trung tâm trải nghiệm tiên tiến của nó, bao gồm một sàn quan sát 360 độ.

Zardun sẽ bao gồm ba khách sạn boutique sang trọng và độc đáo, cung cấp tổng cộng 100 phòng và phòng suite, tất cả đều dựa trên tầm nhìn về tương lai bền vững hơn trong môi trường đã được phục hồi này. Mỗi khách sạn sẽ có chủ đề khác nhau để khách có thể tận hưởng loạt trải nghiệm tuyệt vời với cảnh quan thung lũng tuyệt đẹp và ra biển.

Zardun sẽ cung cấp đi bộ, đi xe đạp núi, leo núi và một loạt các hoạt động giải trí và thể thao khác, bao gồm ngắm sao, thiền định và yoga. Ngoài ra, khách sẽ được mời tham gia các chương trình giáo dục và trên đồng về bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn và tái hoang hóa.

Chiến lược bền vững của Zardun bao gồm tất cả các khía cạnh quản lý môi trường và sẽ bao gồm việc tạo ra một loạt oasis hỗ trợ các hệ sinh thái đa dạng. Những nguồn nước sống động này sẽ thúc đẩy việc tái giới thiệu và nuôi dưỡng các loài động vật, cây và thực vật bản địa. Dọc theo bờ biển của mình, Zardun sẽ hỗ trợ một hệ sinh thái sôi động, bao gồm bảo tồn rạn san hô và các sinh vật biển khác trong Vịnh Aqaba, nhấn mạnh cam kết tiếp tục của NEOM đối với bảo tồn môi trường.

Tài sản mới nhất được công bố bởi NEOM, Zardun gia nhập Leyja, Epicon, Siranna, Utamo, Norlana và các khu phát triển du lịch bền vững Aquellum trong Vịnh Aqaba, tất cả đều chia sẻ cam kết của NEOM đối với tiến bộ bền vững.

Về NEOM

NEOM là một nền tảng thúc đẩy tiến bộ con người và là tầm nhìn về một tương lai mới có thể trông như thế nào. Đó là một khu vực ở phía tây bắc Ả Rập Xê Út bên bờ Biển Đỏ đang được xây dựng từ đầu như một phòng thí nghiệm sống – một nơi mà doanh nghiệp sẽ định hướng cho hướng đi của Tương lai mới này. Nó sẽ là một điểm đến và một nơi dành cho những người mơ mộng lớn và muốn là một phần trong việc xây dựng một mô hình mới cho cuộc sống xuất sắc, tạo ra doanh nghiệp phát triển và tái tạo bảo tồn môi trường.

NEOM sẽ bao gồm các thành phố thông minh, cảng và khu kinh doanh, trung tâm nghiên cứu, địa điểm thể thao và giải trí. Là một trung tâm đổi mới, các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và công ty sẽ đến để nghiên cứu, ươm tạo và thương mại hóa các công nghệ và doanh nghiệp mới theo cách cách mạng. Cư dân của NEOM sẽ thể hiện tinh thần quốc tế và nắm bắt văn hóa khám phá, mạo hiểm và đa dạng.

Để biết thêm thông tin vui lòng gửi email hoặc truy cập và .

Tài liệu này được phân phối bởi Teneo Strategy LLC thay mặt cho Công ty NEOM. Thông tin bổ sung có sẵn tại Bộ Tư pháp, Washington, DC.Mật khẩu: NEOMZardun

 

Luxury ecotourism in Saudi Arabia takes a major step forward with Zardun

Luxury ecotourism in Saudi Arabia takes a major step forward with Zardun

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.