(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 31 tháng 1 năm 2024 — , một công ty dẫn đầu thị trường về các giải pháp phần mềm và ứng dụng, đã tự hào thông báo về bản cải tiến mới nhất đối với giải pháp thanh toán của mình, DT-ProPay, một lần nữa nâng cao tiêu chuẩn trong ngành phần mềm và công nghệ tài chính.

Leo Wang, CEO, Duotech
Leo Wang, CEO, Duotech

Giải pháp thanh toán cải tiến này được hỗ trợ bởi một công cụ quy tắc thanh toán tiên tiến, một dịch vụ đổi mới tự động hóa các quy trình và quyết định thanh toán. DT-ProPay đánh giá các giao dịch thanh toán dựa trên một bộ tiêu chí được xác định trước, bao gồm số tiền giao dịch, phương thức thanh toán, vị trí khách hàng, các yếu tố rủi ro và chính sách kinh doanh.

Hiện đang hoạt động trong các nền tảng nội bộ của Duotech, công cụ này sẽ được tối ưu hóa để nhiều doanh nghiệp bên ngoài sử dụng hơn. Bằng cách hướng các giao dịch đến cổng thanh toán, đơn vị mua lại hoặc hệ thống phòng chống gian lận phù hợp nhất, DT-ProPay của Duotech cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng, tăng tỷ lệ thành công cho giao dịch thanh toán và giảm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.

Bộ sản phẩm của Duotech cũng bao gồm nhiều loại cơ sở hạ tầng công nghệ tài chính và các sản phẩm tài chính được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo. Với một hệ thống sao chép giao dịch tinh hoa, Duotech cách mạng hóa giao dịch sao chép với thông tin chi tiết về trí thông minh nhân tạo và tự động hóa, cho phép các nhà giao dịch phát triển, chia sẻ, thực hiện và sao chép giao dịch trên một nền tảng duy nhất.

Tận dụng các phát triển trí thông minh nhân tạo mới nhất, Duotech cung cấp các rô-bốt giao dịch theo thuật toán để thực hiện giao dịch tự động theo quy tắc hoặc theo trí thông minh nhân tạo, giải phóng thời gian của các nhà giao dịch đồng thời giảm thiểu các thiên vị về cảm xúc. Các giải pháp phòng chống gian lận và bảo mật trên mạng của công ty triển khai các hệ thống được trí thông minh nhân tạo cung cấp năng lực để phát hiện và phòng ngừa các vụ tấn công trên mạng, bảo vệ dữ liệu người dùng và tài sản tài chính. Ngoài ra, giải pháp tự động hóa tuân thủ của công ty đơn giản hóa các quy trình tuân thủ bằng cách tự động hóa các kiểm tra KYC/AML và việc báo cáo theo quy định.

Duotech cũng liên tục góp phần vào trách nhiệm xã hội, mới đây đã hợp tác với Quỹ Vantage thông qua Sáng kiến Niềm vui cho mọi người. Nhân viên của Duotech, hợp tác với Quỹ Vantage, đã trao tặng những món quà được lựa chọn kỹ lưỡng cùng lời chúc chân thành đến các cư dân của Mái ấm Nhi đồng Phạm Văn Hai ở Singapore trong dịp lễ. Sáng kiến này nhấn mạnh cam kết của Duotech nhằm tạo ra tác động tích cực lên các cộng đồng địa phương và phù hợp với sứ mệnh của Quỹ Vantage là khuyến khích các doanh nghiệp chủ động hỗ trợ cộng đồng của họ.

Leo Wang, CEO của Duotech, cho biết:

“Là một công ty dẫn đầu thị trường trong các giải pháp phần mềm, chúng tôi tìm cách tiên phong các sáng kiến đột phá trong ngành một cách nhất quán vì lợi ích của khách hàng. DT-ProPay cải tiến của chúng tôi không chỉ tối ưu hóa các quy trình thanh toán mà còn chứng tỏ cho sự cống hiến của chúng tôi hướng đến mục tiêu giành chiến thắng trong các tiêu chuẩn của ngành. Bằng cách đầu tư vào công nghệ giảm chi phí, cải thiện trải nghiệm của người dùng và đảm bảo thành công của giao dịch thanh toán, chúng tôi trao quyền cho các doanh nghiệp phát triển bền vững trong bối cảnh giao dịch kỹ thuật số năng động.

Tại Duotech, sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sáng kiến và tăng hiệu quả kinh doanh thông qua bộ các giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ là nhà phát triển; chúng tôi là những người giải quyết vấn đề. Cam kết của chúng tôi không chỉ dừng ở các giải pháp công nghệ của mình và chúng tôi cố gắng hoạt động kinh doanh một cách có đạo đức, bền vững và theo hướng trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tin rằng mình có thể tạo ra tác động tích cực đối với thế giới, bắt đầu từ từng giải pháp một.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.