(SeaPRwire) –   Phúc Châu, Trung Quốc, 29 tháng 1 năm 2024 E-Home Household Services Holdings Limited (NASDAQ:EJH) (Công ty hay “eHome”), nhà cung cấp dịch vụ hộ gia đình tích hợp tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng đầu năm 2024, công ty đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Quản lý doanh nghiệp bữa ăn sắt Xiamen để cung cấp dịch vụ vệ sinh toa xe đường sắt cao tốc, với tổng giá trị hơn 8 triệu RMB.

Ông Văn Sơn Tiết, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của E-Home, nhận xét: “Việc ký kết hợp đồng về dịch vụ vệ sinh cho các đoàn tàu đường sắt cao tốc là một bước tiến nữa của eHome trong việc dựa vào nguồn lực thương hiệu, phát huy tối đa lợi thế riêng và tích cực khám phá các dự án thị trường. EHome sẽ tận dụng cơ hội này để tiếp tục đạt được những bước đột phá mới, nắm bắt cơ hội để tiếp tục phát triển các dự án dịch vụ thị trường và cung cấp dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và đa dạng cho khách hàng bằng sức mạnh của thương hiệu và khái niệm dịch vụ chuyên nghiệp “giải quyết mọi vấn đề của khách hàng bằng cả trái tim”. Với sức mạnh của thương hiệu và khái niệm dịch vụ chuyên nghiệp “giải quyết mọi thứ điện tử của khách hàng bằng trái tim”, eHome sẽ tiếp tục khai thác các dự án dịch vụ thị trường, liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và đa dạng, tiếp tục hiện thực hóa chất lượng cao. phát triển.”.

Giới thiệu về E-Home Household Service Holdings Limited

Được thành lập vào năm 2014, E-Home Household Service Holdings Limited là công ty dịch vụ hộ gia đình niêm yết trên Nasdaq có trụ sở tại Phúc Châu, Trung Quốc . Thông qua trang web và nền tảng WeChat “e-home”, Công ty cung cấp các dịch vụ hộ gia đình tích hợp, bao gồm: 1) lắp đặt và bảo trì thiết bị gia dụng và nhà thông minh; 2) Dịch vụ giữ nhà, vú em, y tá sản phụ và dọn dẹp; 3) Chăm sóc người già qua Internet + chăm sóc người già tại nhà; 4) Chăm sóc tại bệnh viện; 5) Nền tảng giao em bé.

Sau nhiều năm phát triển, Công ty đã hình thành hai mảng dịch vụ chính và bốn mảng dịch vụ phụ hướng tới đối tượng là người tiêu dùng cá nhân (ToC) và khách hàng doanh nghiệp (ToB). 1) Hoạt động kinh doanh ToC tập trung vào các dịch vụ vú em, y tá sản phụ, chăm sóc người già tại nhà và dọn dẹp, cũng như dịch vụ toàn diện cho gia đình bổ sung thêm các dịch vụ dọn dẹp khác. Hiện tại, công ty đã kết nối thành công với công nghệ metaverse để hiện thực hóa dịch vụ khách hàng dựa trên metaverse cũng như đào tạo người giúp việc gia đình. Hoạt động kinh doanh ToB tập trung vào dịch vụ vệ sinh công cộng và thiết bị robot vệ sinh. Bốn dịch vụ phụ trợ bao gồm: 1) kết nối và ứng dụng công nghệ metaverse vào ngành vệ sinh và dọn dẹp nhà cửa; 2) bán thuốc và thực phẩm chức năng trực tuyến và ngoại tuyến (bao gồm vú em và nhân viên điều dưỡng); 3) đào tạo vú em và nhân viên điều dưỡng để tham gia chăm sóc sức khỏe tại các cửa hàng thực; 4) nguồn nhân lực (lao động linh hoạt).

E-Home đã trở thành doanh nghiệp hiện đại cung cấp dịch vụ toàn diện cho cuộc sống gia đình. Công ty luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “giải quyết mọi vấn đề của khách hàng bằng cả trái tim” và quy tắc ứng xử “làm mọi việc tốt bằng cả trái tim”. Công ty đặt mục tiêu thiết lập chuẩn mực cho ngành dịch vụ hộ gia đình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Công ty tại .

Tuyên bố Trông Về Tương Lai

Ngoại trừ các tuyên bố là sự kiện lịch sử, tất cả các tuyên bố khác trong thông báo này về bản chất được coi là tuyên bố trông về tương lai theo nghĩa của Đạo luật cải cách tố tụng chứng khoán tư nhân năm 1995. Các tuyên bố trông về tương lai này liên quan đến các rủi ro và bất ổn đã biết và chưa biết và dựa trên kỳ vọng và dự báo hiện tại về các sự kiện và xu hướng tài chính trong tương lai mà Công ty tin rằng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của Công ty. Các từ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “mong đợi”, “dự đoán”, “mục tiêu”, “ước tính”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin rằng”, “tiềm năng”, “tiếp tục”, “có khả năng” để” hoặc các biểu thức tương tự khác nhằm xác định các tuyên bố trông về tương lai như vậy. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố hướng tới tương lai để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau đó hoặc những thay đổi trong kỳ vọng của mình, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai này là hợp lý, Công ty không thể đảm bảo với bạn rằng các kỳ vọng đó sẽ trở thành sự thật và Công ty khuyến cáo các nhà đầu tư xem xét các yếu tố rủi ro, bao gồm cả những yếu tố được mô tả trong hồ sơ của Công ty với SEC, có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của Công ty. Tất cả các tuyên bố hướng tới tương lai có thể liên quan đến Công ty và các công ty con của Công ty hoặc những người hành động thay mặt cho họ đều được miễn trừ rõ ràng về toàn bộ các yếu tố rủi ro này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.