close view man plugging charger into electric car charging port E3 Lithium to Present at the Bloor Street Capital Virtual Battery Metals Conference on November 10

CALGARY, Alberta–Ngày 8 tháng 11 năm 2023–E3 LITHIUM LTD. (TSXV:ETL) (FSE:OW3) (OTCQX:EEMMF), “E3 Lithium” hoặc “Công ty”, nhà phát triển lithium hàng đầu của Alberta và nhà đổi mới công nghệ chiết xuất, vui mừng thông báo rằng Công ty sẽ trình bày tại Hội nghị Thị trường Kim loại Pin Ảo của Bloor Street Capital vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Chi tiết:

Ngày: Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023
Giờ: 9:00 sáng PT / 10:00 sáng MT / 12:00 chiều ET
Tham gia hội thảo: link

Đối với những người không thể tham gia sự kiện trực tiếp vào ngày hội nghị, một bản ghi âm web sẽ được đăng tải trên trang Media của E3 Lithium: https://www.e3lithium.ca/newsroom/in-the-media/.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC

Chris Doornbos, Chủ tịch & CEO
E3 Lithium Ltd.

Về E3 Lithium

E3 Lithium là một công ty phát triển với tổng số 16,0 triệu tấn lithium cacbonat tương đương (LCE) tài nguyên khoáng sản được xác định và chỉ định và 0,9 triệu tấn LCE tài nguyên khoáng sản suy đoán1 ở Alberta. Như được nêu trong Đánh giá Kinh tế Sơ bộ của E3, Dự án Lithium Clearwater có NPV8% là 1,1 tỷ USD với IRR trước thuế là 32% và 820 triệu USD với IRR sau thuế là 27%1. Mục tiêu của E3 Lithium là sản xuất các sản phẩm lithium có độ tinh khiết cao, phù hợp cho pin từ một trong những khu vực tốt nhất trên thế giới.

1: Báo cáo kỹ thuật ước tính nguồn tài nguyên khoáng sản NI 43-101 đã sửa đổi ngày 17 tháng 9 năm 2021 cho Dự án Lithium Clearwater. Gordon MacMillan, P.Geol, QP, Fluid Domains Inc. và Grahame Binks, MAusIMM, QP (Metallurgy), trước đây của Sedgman Canada Limited (Ngày báo cáo: 15 tháng 6 năm 2018, Ngày hiệu lực: 4 tháng 6 năm 2018 Ngày sửa đổi: 17 tháng 9 năm 2021). Báo cáo tài nguyên khoáng sản NI 43-101 kỹ thuật cho Bất động sản North Rocky, có hiệu lực ngày 27 tháng 10 năm 2017, xác định 0,9Mt LCE (suy đoán). Báo cáo tài nguyên khoáng sản NI 43-101 kỹ thuật cho Dự án Quận Bashaw, có hiệu lực ngày 21 tháng 3 năm 2023, xác định 16,0Mt LCE (đo lường và chỉ định). Tất cả các báo cáo đều có sẵn trên trang web của E3 Lithium (e3lithium.ca/technical-reports) và SEDAR+ (www.sedarplus.ca).

Các tuyên bố dự phóng và cảnh báo

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố dự phóng cũng như mục tiêu, chiến lược, niềm tin và ý định của ban quản lý. Các tuyên bố dự phóng thường được xác định bằng các từ như “có thể”, “sẽ”, “kế hoạch”, “dự kiến”, “ước tính”, “có ý định” và các từ tương tự liên quan đến các sự kiện và kết quả trong tương lai. Các tuyên bố dự phóng dựa trên các quan điểm và dự kiến hiện tại của ban quản lý. Mọi thông tin dự phóng đều mang tính bất định và chịu sự ảnh hưởng của một loạt các giả định, rủi ro và điều kiện bất định, bao gồm tính chất đầu cơ của khai thác và phát triển khoáng sản, biến động giá kim loại, hiệu quả và khả thi của công nghệ chiết xuất lithium mới chưa được thử nghiệm hoặc chứng minh trên quy mô thương mại hoặc trên nước muối của Công ty, rủi ro cạnh tranh và khả năng tiếp cận tài chính, như được mô tả chi tiết hơn trong các tài liệu pháp lý gần đây của chúng tôi có sẵn tại www.sedarplus.ca. Các sự kiện hoặc kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự báo trong các tuyên bố dự phóng và chúng tôi không chịu trách nhiệm sửa đổi hoặc cập nhật lại các tuyên bố dự phóng này trừ khi luật pháp yêu cầu.

Sàn giao dịch TSX Venture Exchange hoặc cơ quan điều tiết dịch vụ của nó không chấp nhận trách nhiệm về tính chính xác hoặc đầy đủ của thông cáo báo chí này.

Liên hệ

E3 Lithium – Quan hệ Đầu tư và Truyền thông
Greg Foofat

Quản lý Quan hệ Đầu tư
investor@e3lithium.ca
587-324-2775

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong hộ gia đình hoặc gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này. Tác giả đã xác định các công ty nào sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về ngành.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi E3 Lithium Ltd. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến ​​sẽ nhận được từ Đơn vị Tiếp thị kỹ thuật số của E3 Lithium Ltd (Native Ads Inc.) lên đến năm mươi ba ngàn hai trăm CAD cho mỗi giai