(SeaPRwire) –   HONG KONG, Jan. 29, 2024 — Theo lệnh của Tòa án Hong Kong, ông.  và bà. , cả hai là Giám đốc điều hành của Alvarez & Marsal Asia Limited, đã được bổ nhiệm làm người giám sát phá sản chung và riêng biệt (“Người giám sát phá sản”) của China Evergrande Group (Trong quá trình thanh lý) (“Evergrande”) liên quan đến việc thanh lý công ty.

Ông Middleton có một sự nghiệp dài và uy tín trong ngành công nghiệp phá sản và tái cấu trúc, bao gồm hơn 25 năm kinh nghiệm tại khu vực Châu Á. Ông đã tham gia vào một số vụ án quan trọng nhất tại Trung Quốc và những nơi khác, bao gồm đảm nhiệm vai trò thanh lý chính của Lehman Brothers tại các hoạt động ở Châu Á và người thanh lý chung của hãng hàng không Oasis Hong Kong.

Bà Wong có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tái cấu trúc và phá sản tại nhiều thẩm quyền khác nhau, đã lãnh đạo việc tái cấu trúc của Luckin Coffee. Bà có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tái cấu trúc doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp tại Hong Kong và Trung Quốc đại lục, và có tiền lệ giải quyết các dự án xuyên biên giới phức tạp cho khách hàng.

Hiện tại, ông Middleton và bà Wong đang đảm nhiệm vai trò thanh lý chung của Genting Hong Kong, Nuoxi Capital Limited (một nhà phát hành trái phiếu ngoài bờ của Peking University Founder Group), Tsinghua UNIC Limited và China Properties Group Limited.

Bà Wing Sze Tiffany Wong, Giám đốc điều hành, Alvarez & Marsal Asia Limited bình luận về việc bổ nhiệm: “Chúng tôi cảm thấy vinh dự được tin tưởng giao cho vai trò này. Chúng tôi nhận ra trách nhiệm đi kèm với việc bổ nhiệm này và chúng tôi cùng đội ngũ sẽ làm việc miệt mài để đóng góp phần của mình trong việc đưa kinh doanh của Tập đoàn Evergrande trở lại đường lối bền vững. Ưu tiên của chúng tôi là giữ lại, tái cấu trúc hoặc duy trì hoạt động càng nhiều của doanh nghiệp càng tốt.

“Cần nhấn mạnh rằng lệnh thanh lý chỉ áp dụng cho công ty mẹ. Nó không trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động của các công ty con, đặc biệt là các công ty con hoạt động tại Trung Quốc đại lục. Ý định của chúng tôi là làm việc với ban lãnh đạo hiện tại để giải quyết lợi ích của các bên liên quan và đạt được giải pháp tối thiểu hóa sự gián đoạn thêm cho tất cả các bên liên quan.”

Các người thanh lý sẽ đánh giá tình hình kinh doanh và tình trạng tài chính của Evergrande và xác định các kế hoạch tái cấu trúc tiềm năng. Các thông báo và cập nhật tiếp theo sẽ được cung cấp khi phù hợp và tuân thủ Quy tắc niêm yết của Sở giao dịch Chứng khoán Hong Kong.

Về Alvarez & Marsal

Các công ty, nhà đầu tư và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới đều quay sang Alvarez & Marsal (A&M) để tìm kiếm sự lãnh đạo, hành động và kết quả. Từ khi thành lập vào năm 1983, A&M là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn, cải thiện hiệu suất kinh doanh, tái cấu trúc, cứu vãn và phá sản. Khi các phương pháp thông thường không đủ để tạo ra sự chuyển đổi và thay đổi, khách hàng sẽ tìm đến chuyên môn sâu rộng và khả năng cung cấp giải pháp thực tế cho các vấn đề độc đáo của họ.

Với hơn 9.000 nhân viên trên sáu châu lục, chúng tôi mang lại kết quả cụ thể cho các tập đoàn, hội đồng quản trị, quỹ đầu tư tư nhân, công ty luật và cơ quan chính phủ phải đối mặt với những thách thức phức tạp. Các lãnh đạo cấp cao của chúng tôi và đội ngũ của họ sử dụng di sản tái cấu trúc của A&M để giúp các công ty hành động quyết liệt, tăng trưởng nhanh chóng và đẩy nhanh kết quả. Chúng tôi là những nhà vận hành kinh nghiệm, cố vấn hàng đầu thế giới, cựu quan chức và chuyên gia ngành với cam kết chung là cho khách hàng biết những gì thực sự cần thiết để biến sự thay đổi thành tài sản chiến lược, quản lý rủi ro và mở khóa giá trị ở mọi giai đoạn phát triển.

Đội ngũ tái cấu trúc của A&M tại khu vực Châu Á cung cấp một giải pháp toàn diện cho các công ty và nhà đầu tư trong tình huống khó khăn. Chúng tôi có tiền lệ chứng minh việc cung cấp giải pháp tối đa hóa giá trị cho tất cả các bên liên quan trong tình huống thách thức.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: . Theo dõi A&M trên , , và

LIÊN HỆ:   Brunswick Group (Hong Kong)
                     +852 6696 8657

                     Brunswick Group (Trung Quốc đại lục)
                     +86 158 2133 0577

                     

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.