(SeaPRwire) –   STAMFORD, Conn., Dec. 1, 2023 — Công ty Emeren Group Ltd (“Emeren” hoặc “Công ty”) () (NYSE: SOL), một nhà phát triển dự án năng lượng mặt trời toàn cầu hàng đầu, chủ sở hữu và vận hành, hôm nay thông báo sự tham gia của mình tại các hội nghị nhà đầu tư sau đây:

  • Hội nghị Năng lượng Tái tạo năm 2023 của BofA Securities vào ngày 1 tháng 12 năm 2023. Nhóm quản lý sẽ trình bày trực tuyến trong một buổi trao đổi tại 14:00 giờ Đông cùng ngày.
  • Hội nghị Đầu tư Năng lượng Sạch đầu tiên của Janney từ ngày 5-7 tháng 12 năm 2023, tại Đại học Tulane, New Orleans, LA

Ban quản lý sẽ có sẵn để gặp gỡ một đối một và nhóm nhỏ với các nhà đầu tư tổ chức tại mỗi sự kiện này. Các quản lý danh mục và nhà phân tích muốn yêu cầu một cuộc họp nên liên hệ với đại diện bán hàng tổ chức của mỗi ngân hàng tài trợ.

Về Emeren Group Ltd

Emeren Group Ltd (NYSE: SOL) là một nhà phát triển dự án năng lượng mặt trời toàn cầu hàng đầu, chủ sở hữu và vận hành với một dự án và tài sản IPP với tổng công suất hơn 3 GW, cũng như một dự án lưu trữ năng lượng hơn 10 GWh trên Châu Âu, Bắc MỹChâu Á. Công ty tập trung vào phát triển dự án năng lượng mặt trời, quản lý xây dựng và dịch vụ tài trợ dự án với các đội ngũ chuyên nghiệp địa phương tại nhiều quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.