1 2 Energy China holds first supply chain conference at the 6th CIIE

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 12 tháng 11 năm 2023 — Một bản tin từ chinadaily.com.cn:

Công ty TNHH Năng lượng Trung Quốc (Energy China, CEEC) đã tổ chức Hội nghị Hợp tác và Phát triển Chuỗi cung ứng lần đầu tiên cũng như Lễ ký kết Hợp đồng tại Hội chợ Xuất nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ 6 tại Thượng Hải vào ngày 7 tháng 11.

Sự kiện nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác sâu rộng giữa Trung Quốc với các đối tác chuỗi cung ứng toàn cầu, phát triển hội nhập và hợp tác có lợi cho cả hai bên cũng như tăng tốc chuyển đổi xanh, kỹ thuật số, thông minh và phát triển để phục vụ phát triển bền vững hơn.

Song Hailiang, chủ tịch Công ty TNHH Năng lượng Trung Quốc, nhấn mạnh rằng chuỗi cung ứng đã trở thành biểu hiện quan trọng của năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp, và đổi mới chuỗi cung ứng đã trở thành hỗ trợ then chốt cho phát triển chất lượng cao của doanh nghiệp. Công ty TNHH Năng lượng Trung Quốc sẽ thích ứng với xu hướng chung, chủ động hợp tác với đối tác để ổn định chuỗi cung ứng nhằm xây dựng hệ thống chuỗi cung ứng an toàn, ổn định, xanh, trung hòa carbon, hiệu quả và tích hợp.

Tại sự kiện, Công ty TNHH Năng lượng Trung Quốc đã ký kết Biên bản ghi nhớ mua hàng khung với Công ty Siemens Energy Global GmbH & Co.KG của Đức. CGGC-UN POWER, một công ty con của CEEC, đã ký biên bản ý định mua máy nổ nhiệt động cơ khí với Bergen Engines As của Na Uy. CEEC-Hydrogen Energy ký kết biên bản khung cung cấp thiết bị sản xuất hydro và ammoni xanh với SK E&S. CEEC Electronic Commerce ký kết biên bản ý định mua dịch vụ vận tải quốc tế với Rongtua Shipping Group của Singapore, và Tập đoàn Xây dựng Năng lượng Trung Quốc, một công ty con của CEEC, ký với DP Clean Tech của Ba Lan một hợp đồng thiết kế và mua hệ thống lò nồi nhiệt điện sinh khối ở Bờ Biển Ngà. Tại CIIE lần thứ 6, Công ty TNHH Năng lượng Trung Quốc đã ký kết các hợp đồng trị giá hơn 1,7 tỷ USD, mức cao kỷ lục.

Là một người ủng hộ kiên định, người thúc đẩy tích cực, người tham gia sâu rộng và người hưởng lợi thực tế của CIIE, Công ty TNHH Năng lượng Trung Quốc đã tham gia CIIE trong sáu năm liên tiếp và giá trị cộng dồn của các hợp đồng của mình vượt quá 4,5 tỷ USD.

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp toàn diện lớn nhất thế giới và nhà đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hàng đầu trong ngành điện, Công ty TNHH Năng lượng Trung Quốc hoạt động kinh doanh tại hơn 140 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, sử dụng hơn 100.000 người trong kinh doanh quốc tế của mình. Tổng giá trị hợp đồng của công ty tại các nước Sáng kiến Vành đai và Con đường trong năm qua đạt hơn 500 tỷ NDT, chiếm hơn 10% tổng số của doanh nghiệp Trung Quốc.

Khoảng 400 người tham dự hội nghị. Các khách mời VIP bao gồm các quan chức cấp cao của Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản Nhà nước, Liên đoàn Vận tải và Mua sắm Trung Quốc, Siemens AG, Bergen Engines, Điện lực Đông Phương, Điện lực Hạ Long, Nhóm Thiết bị Điện Trung Quốc, Nhóm CRRC và các đối tác khác trong ngành xây dựng năng lượng và chuỗi cung ứng của đất nước.

Nguồn: chinadaily.com.cn

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)