• Ericsson đã ký hai hợp đồng tài trợ 7 năm với Ngân hàng Đầu tư Châu Âu (EIB) với tổng số EUR 420 triệu
  • Các khoản vay sẽ tài trợ một phần đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D) của Ericsson về công nghệ không dây cho đến năm 2025
  • Các đầu tư R&D là một nhân tố quan trọng góp phần vào kế hoạch chung của Ericsson nhằm đạt mục tiêu Ròng không qua giảm tiêu thụ năng lượng trong mạng di động toàn cầu vào năm 2040

(SeaPRwire) –   STOCKHOLM, 26 tháng 1 năm 2024 — Ericsson (NASDAQ: ERIC) thông báo rằng đã ký hai thỏa thuận tài trợ với Ngân hàng Đầu tư Châu Âu (EIB) với tổng số EUR 420 triệu trong đó EUR 250 triệu đã được giải ngân vào tháng 12 năm 2023.

Ngoài việc củng cố bảng cân đối và độ linh hoạt tài chính, các khoản vay được cấp cho mục đích tài trợ các đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D) của Ericsson liên quan đến công nghệ không dây nâng cao từ năm 2023 đến năm 2025. Các đầu tư R&D là một nhân tố quan trọng góp phần vào kế hoạch chung của Ericsson nhằm đạt mục tiêu Ròng không qua giảm tiêu thụ năng lượng trong mạng di động toàn cầu.

Carl Mellander, Giám đốc tài chính của Ericsson, nói: “Công nghệ không dây sẽ đóng một vai trò then chốt trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế ít carbon. Việc ký kết các thỏa thuận tài trợ với Ngân hàng Đầu tư Châu Âu cung cấp cho Ericsson độ linh hoạt tăng để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển quan trọng vào việc làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên thân thiện hơn với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng nhà mạng của chúng tôi cũng như các ngành công nghiệp khác trong nỗ lực tạo ra tác động tích cực.”

Các khoản vay hình thành một phần quan trọng trong chiến lược tài trợ tổng thể của Ericsson, bổ sung các nguồn khác.

Vào tháng 12 năm 2023, Ericsson đã ký một thỏa thuận tài trợ xanh 7 năm trị giá EUR 100 triệu với Ngân hàng Đầu tư Bắc Âu (NIB). Khoản vay sẽ tài trợ các đầu tư R&D về công nghệ không dây.

Vào ngày 23 tháng 11 năm 2023, Ericsson thông báo đã thành công đặt hàng trái phiếu xanh bằng Euro. Trái phiếu được phát hành trong Khuôn khổ Tài trợ Xanh của Ericsson, theo Chương trình Trái phiếu Euro trung và dài hạn (EMTN).

THEO DÕI CHÚNG TÔI:

Đăng ký nhận bản tin báo chí Ericsson
Đăng ký nhận bài viết blog Ericsson

THÔNG TIN THÊM TẠI:

  (+46 10 719 69 92)
  (+46 10 719 00 00)

VỀ ERICSSON:

Ericsson giúp các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và doanh nghiệp khai thác giá trị tối đa của kết nối. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm các lĩnh vực kinh doanh sau: Mạng lưới, Phần mềm và Dịch vụ đám mây, Giải pháp không dây doanh nghiệp, Nền tảng Truyền thông Toàn cầu và Công nghệ và Doanh nghiệp mới. Nó được thiết kế để giúp khách hàng chuyển đổi số, tăng hiệu quả và tìm kiếm dòng doanh thu mới. Các khoản đầu tư đổi mới của Ericsson đã mang lại lợi ích của kết nối di động và băng thông di động cho hàng tỷ người trên toàn cầu. Cổ phiếu Ericsson được niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq Stockholm và Nasdaq New York.

Các tệp sau đây có sẵn để tải xuống:

Ericsson signs funding agreements with the European Investment Bank

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.