(SeaPRwire) –   “Giải pháp sạc mới nhất của ESR đang mang đến sức mạnh của sạc Qi2 cho xe hơi”

WILMINGTON, Del., Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — , thương hiệu bán chạy nhất cho phụ kiện MagSafe trên , đang công bố ra mắt sản phẩm mới của mình trên Amazon. Sau thành công của , sản phẩm mới này là sạc Qi2 đầu tiên trong nhiều sản phẩm sẽ ra mắt trong năm nay.

Giải pháp sạc mới nhất của ESR đang mang đến sức mạnh của sạc Qi2 cho xe hơi
Giải pháp sạc mới nhất của ESR đang mang đến sức mạnh của sạc Qi2 cho xe hơi

cung cấp cho người dùng tốc độ sạc nhanh và độ tin cậy không ngừng của sạc chính hãng MagSafe, nhưng với giá gần một nửa. Sản phẩm mới này của ESR mang đến sự an toàn và độ tin cậy trong việc sạc nhanh 15W cho xe hơi. Thiết kế cho dòng iPhone 13 trở đi, nó có các nam châm mạnh với lực giữ ổn định là 1.600 g và cụm gắn vào lỗ thông hơi với tay đỡ, đảm bảo tầm nhìn ổn định và điều hướng ngay cả trên đường xá gồ ghề.

Sạc xe hơi cung cấp các tùy chọn gắn tiện lợi thông qua việc gắn vào mặt táp-lô hoặc lỗ thông gió để đạt được tính linh hoạt tối đa. Khớp cầu tròn và vòng nam châm điều chỉnh cho phép điều chỉnh góc chính xác ở chế độ cảnh dọc hoặc ngang cho tầm nhìn thoải mái ở bất kỳ góc độ nào.

Sản phẩm mới của ESR có thể mua trên Amazon với giá . Đây chỉ là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập công nghệ sạc Qi2 mà ESR dự định ra mắt trong năm nay. Người dùng có thể mong đợi danh mục đầy đủ các giải pháp sạc Qi2 của thương hiệu sẽ ra mắt sau này trong năm, bao gồm cụm sạc 3 trong 1, sạc di động 3 trong 1, pin sạc Qi2 và bộ sạc đồng hồ Qi2. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm mới nhất của ESR, vui lòng truy cập trang web hoặc.

Thư viện hình ảnh

Bộ tài liệu báo chí đầy đủ có thể tìm thấy tại . Để biết thêm thông tin về ESR, yêu cầu mẫu đánh giá hoặc tài liệu bổ sung, vui lòng liên hệ.

Về ESR

Thành lập năm 2009, với cộng đồng người dùng trên toàn cầu là hơn 100 triệu người, ESR là một thương hiệu dẫn đầu về phụ kiện công nghệ. Từ trường hợp bảo vệ đến sạc không dây tái định nghĩa khả năng với MagSafe, chúng tôi đang nỗ lực làm cho công nghệ dễ sử dụng hơn. Để biết thêm thông tin về ESR, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.