(SeaPRwire) –   Cùng nhau họ trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc đo lường tiến bộ con người từ giáo dục đến nơi làm việc

PRINCETON, N.J.OLATHE, Kan., ngày 29 tháng 1 năm 2024 — Trong một thương vụ hoàn tất ngày 25 tháng 1 năm 2024, ETS đã mua lại PSI. Sự hợp tác này kết hợp chuyên môn lâu năm của ETS, tổ chức đo lường giáo dục tư nhân lớn nhất thế giới, với vị thế toàn cầu của PSI trong phát triển và triển khai kiểm tra trên khắp lĩnh vực chứng chỉ và giấy phép nghề nghiệp. Khi các nhà tuyển dụng và chính phủ trên toàn thế giới đối mặt với nhu cầu quan trọng phải nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động trong tương lai, ETS và PSI sẽ hợp tác nhằm tạo ra một bộ sản phẩm và dịch vụ toàn diện kết hợp khoa học đo lường vô song và kinh nghiệm đã chứng minh trong lĩnh vực kiểm tra và phát triển kỹ năng cho lực lượng lao động.

CEO của PSI Janet Garcia và CEO của ETS Amit Sevak

CEO của PSI Janet Garcia và CEO của ETS Amit Sevak

Việc thành lập đề xuất duy nhất này đại diện cho một sự phá vỡ chưa từng có trong lĩnh vực đánh giá. Những tổ chức này sẵn sàng dẫn dắt tiến bộ trong đánh giá kỹ năng giáo dục và nghề nghiệp bằng cách khai thác công nghệ tiên tiến nhất và khả năng nghiên cứu và phát triển không đối thủ.

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với ETS khi chúng tôi tiến vào lĩnh vực phát triển lực lượng lao động để trở thành nguồn tin cậy để đo lường, chứng nhận và cấp phép kỹ năng cũng như chứng minh tiến bộ,” ông Amit Sevak, Giám đốc điều hành của ETS cho biết. “Tôi rất tự hào đón nhận Janet Garcia và toàn bộ đội ngũ PSI gia nhập ETS khi chúng tôi cùng nhau nâng cao tiến bộ con người bằng khoa học đo lường và công nghệ tiên tiến nhất.”

Nghiên cứu tiên phong, phát triển và quản lý đánh giá của ETS cùng với sự hiện diện rộng khắp trong chứng nhận của PSI tạo nên một nền tảng mạnh mẽ để nâng cao cơ hội tiến bộ trên suốt quá trình giáo dục và làm việc của một cá nhân. Với sứ mệnh chung mang lại cơ hội tiếp cận chất lượng đối với học tập, kiểm tra, giáo dục và phát triển sự nghiệp, khách hàng của cả hai tổ chức sẽ hưởng lợi từ mục tiêu chung thiết lập nhiều chứng chỉ được công nhận quốc tế hơn nhằm tạo điều kiện di chuyển cho người học và lao động có tay nghề qua biên giới.

“PSI rất phấn khởi khi tham gia lực lượng với ETS và tin rằng sự phù hợp và tiềm năng giữa hai tổ chức là điều thú vị cho nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi,” bà Janet Garcia, Giám đốc điều hành của PSI cho biết. “Tôi biết ơn sự chào đón nồng ấm mà Amit Sevak và đội ngũ của ông ấy dành cho chúng tôi. Là hai trong số các chuyên gia đo lường hàng đầu thế giới trong thiết kế và triển khai, sự hợp tác này mang lại cho khách hàng và người tham dự kiểm tra một bộ khả năng không thể so sánh và sức mạnh kết hợp cùng sự ổn định có thể tác động tích cực đến hàng triệu cá nhân trong suốt hành trình học tập và sự nghiệp của họ.”

Cam kết phục vụ mọi con đường thành công, cùng nhau ETS và PSI thực hiện gần 50 triệu kiểm tra hàng năm trên khắp hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bước tiếp theo, khách hàng của cả hai tổ chức có thể mong đợi những cơ hội mới và duy nhất để đáp ứng nhu cầu của họ trong việc xác thực và nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động tương lai.

Về ETS

Chúng tôi tin vào sức mạnh biến đổi cuộc sống nhờ học tập. Trong 75 năm qua, chúng tôi luôn được thúc đẩy bởi tầm nhìn về những gì có thể xảy ra khi mọi người đều có thể cải thiện cuộc sống của họ nhờ giáo dục. Đó là lý do tại sao cam kết không khoan nhượng về công bằng và công lý luôn ở phía sau mọi hành động của chúng tôi. ETS phục vụ cho người học, giáo viên và cơ quan chính phủ bằng cách cung cấp các giải pháp đo lường và tiến hành nghiên cứu, phân tích và nghiên cứu chính sách. ETS phát triển, quản lý và đánh giá hàng chục triệu bài kiểm tra hàng năm – bao gồm các bài kiểm tra TOEFL và TOEIC, GRE và loạt bài kiểm tra Praxis – tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới tại hơn 9.000 địa điểm.

Về PSI

Chúng tôi hợp tác với khách hàng trong môi trường liên tục biến đổi để thực hiện hơn 22 triệu bài kiểm tra mỗi năm. Tất cả đều được hỗ trợ bởi trải nghiệm kiểm tra tuyệt vời, các giải pháp triển khai kiểm tra đổi mới và quy trình phát triển bài kiểm tra tiêu chuẩn.

Lịch sử lâu dài trong lĩnh vực kiểm tra của PSI được xây dựng trên khoa học đã chứng minh, công nghệ mới nhất và chuyên môn vận hành sâu rộng. Tập trung không lay chuyển của chúng tôi là mang lại trải nghiệm kiểm tra trơn tru và công bằng mà không làm suy giảm tính toàn vẹn của bài kiểm tra. Cho dù đó là nội dung bài kiểm tra hợp lệ, trung tâm kiểm tra được ủy quyền, kiểm tra trực tuyến an toàn với giám sát trực tuyến, triển khai kiểm tra đa phương tiện, cửa sổ kiểm tra hoặc kiểm tra liên tục theo yêu cầu.

Chúng tôi hợp tác với nhà tài trợ chứng chỉ kiểm tra trên nhiều lĩnh vực chuyên môn từ y tế, kiến trúc, tài chính đến CNTT cũng như nhiều lĩnh vực chuyên sâu. Chúng tôi phát triển và thực hiện kiểm tra cấp phép trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm bảo hiểm, bất động sản, thợ cắt tóc và làm đẹp, xây dựng và ngành nghề thủ công.

Tìm hiểu thêm tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.