(SeaPRwire) –   NEW YORK, Jan. 23, 2024 — Eventus, một nhà cung cấp phần mềm giám sát giao dịch quy mô lớn và toàn diện, ngày hôm nay thông báo tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu trong năm 2023 và triển vọng tốt cho năm 2024 khi công ty hướng tới định nghĩa lại giám sát giao dịch với các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng và công nghệ có thể tùy chỉnh được.

CEO Travis Schwab đã phản ánh về chiến lược tăng trưởng và các sáng kiến tập trung vào khách hàng của công ty trong năm 2023, nhấn mạnh vào sự cam kết của đội ngũ nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng thông qua tính linh hoạt, tự động hóa, hiệu quả và chuyên môn.

Ông nói: “Sau nhiều năm liên tiếp tăng trưởng ba con số, chúng tôi dành thời gian trong năm 2023 để suy ngẫm về cơ sở khách hàng ngày càng mở rộng của mình và thách thức bản thân về cách đáp ứng tốt hơn nhu cầu tương lai của họ. Trọng tâm của chúng tôi là tinh chỉnh các sản phẩm và nâng cao khả năng. Cách tiếp cận chủ động này, kết hợp với cam kết về tính linh hoạt và hiệu quả, là lý do tại sao khách hàng liên tục lựa chọn Eventus so với các nhà cung cấp truyền thống.”

Công ty đã ký hợp đồng với ba ngân hàng cấp độ 1 toàn cầu trong năm 2023 sẽ sử dụng nền tảng giám sát giao dịch Validus của mình cho nhiều loại tài sản và trường hợp sử dụng. Eventus cũng tiếp tục củng cố vị thế thống lĩnh trong thị trường hợp đồng tương lai.

Công ty đã chứng kiến sự đa dạng hóa đáng chú ý trong cơ sở khách hàng toàn cầu trong năm 2023, với gần 50% doanh thu đến từ bên ngoài Mỹ, cho thấy tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) và châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA). Sự tăng trưởng của APAC được phản ánh trong việc mở rộng chiến lược của Eventus tại Tokyo và các khách hàng mới lớn ở Nhật Bản và Úc. Ứng dụng giám sát Algo của công ty, được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của Chỉ thị về thị trường công cụ tài chính (MiFID) II và Quy tắc kỹ thuật quy định (RTS) 6 của nó, đã là động lực tăng trưởng quan trọng ở khu vực EMEA, theo lời ông Schwab.

Công ty bao phủ tất cả các loại tài sản và loại khách hàng tài chính, bao gồm sàn giao dịch và thị trường. Mặc dù ngành tiền số gặp khó khăn trong đầu năm 2023, Eventus vẫn tiếp tục nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với Validus.

Ông Schwab nói: “Các khách hàng tiền số của chúng tôi nằm ở tiền đầu ngành, đặc biệt với việc ra mắt hợp đồng tương lai có bảo đảm và quỹ giao dịch tiền điện tử niêm yết trên sàn (ETF) vào năm 2024. Eventus được vị thế duy nhất để hỗ trợ tăng trưởng của khách hàng khi họ đưa các sản phẩm này vào nền tảng của mình và mở rộng kinh doanh sang nhiều loại tài sản.”

Ông Schwab cho biết Eventus vẫn trung thành với nguyên tắc sáng lập rằng phần mềm tuân thủ pháp lý nên có khả năng thích ứng và tập trung vào người dùng. “Trong năm 2023, nhóm Sản phẩm tập trung vào trang bị cho Validus các công cụ tiên tiến để đảm bảo nó tiếp tục cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng cần thiết khi khách hàng và nhu cầu của họ phát triển.”

Joe Schifano, Giám đốc Điều hành cấp cao về Quan hệ Quản lý, bình luận về sự chuyển dịch của ngành sang xa rời hệ thống di sản lỗi thời. “Các nhà lãnh đạo giám sát ngày càng thất vọng với sự thiếu đổi mới trong hệ thống di sản của họ. Chúng tôi dự đoán sẽ có một cuộc cách mạng bảo thủ nhưng đáng kể trong các kỹ thuật giám sát, rời xa khẩu hiệu ‘một kích cỡ phù hợp với tất cả’ đã lỗi thời. Nó không hoạt động.”

Vào mùa thu năm 2023, Eventus đã phát hành giao diện người dùng mới, tăng cường khả năng nhận thấy nhanh chóng và tối ưu hóa quy trình quản lý cho khách hàng. Nhóm kỹ thuật cũng đang phát triển một nền tảng xử lý dữ liệu luồng tiên tiến để xử lý dòng dữ liệu lớn, thúc đẩy xử lý dữ liệu thời gian thực và theo lô, đồng thời cung cấp khả năng hợp nhất và lưu trữ dữ liệu hiệu suất cao, đáng tin cậy và khả năng chịu lỗi. Xử lý trong bộ nhớ sẽ cho phép khách hàng thực hiện phân tích và tính toán dữ liệu nhanh hơn, cung cấp khả năng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Martina Rejsjo, Giám đốc Chiến lược Sản phẩm, nói: “Kiến trúc mới nhất của chúng tôi được thiết kế để phát triển nhanh chóng với các tính năng mới như khả năng liên kết giữa sản phẩm, tham số hóa động và phân tích hành vi, đồng thời cho phép nhóm Dịch vụ hiệu quả tạo ra các giải pháp đo đạc theo loại tài sản và thẩm quyền phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.”

Jeff Bell, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành, nhấn mạnh giá trị độc đáo của nhóm Dịch vụ Eventus. “Cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp chính xác mức độ dịch vụ mà mỗi khách hàng yêu cầu là điều phân biệt chúng tôi. Trong năm 2023, chúng tôi đã thêm nhóm Giải pháp Quản lý Rủi ro, bao gồm các chuyên gia nội bộ từ ngân hàng và sàn giao dịch hàng đầu, nhằm phát triển các quy trình và báo cáo tùy chỉnh cũng như xây dựng tự động hóa, giúp khách hàng luôn dẫn đầu trong việc quản lý rủi ro và nắm bắt cơ hội kinh doanh mới.”

Hướng tới tương lai, Eventus sẽ tiếp tục khai thác các nỗ lực phát triển và hợp tác chiến lược. Ngoài tập trung vào các sản phẩm giám sát giao dịch và giám sát algorihtm chủ lực, công ty kế hoạch khám phá các lĩnh vực tăng trưởng như giám sát giao dịch, bao phủ thêm trái phiếu cố định và mở rộng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

“Validus sẽ tiếp tục là sản phẩm được thiết kế bởi chuyên gia và được hình thành bởi khách hàng chúng tôi, cho hiệu quả và độ chính xác cao nhất trong việc giảm thiểu rủi ro”, ông Schwab nói.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thành tích khác của Eventus trong năm 2023 bao gồm nhận chứng nhận Hệ thống và Kiểm soát Tổ chức (SOC) 2® Loại 2 chứng minh sự phù hợp của thiết kế và hiệu quả hoạt động của các kiểm soát. Ngoài ra, Eventus đã nhận gần 40 giải thưởng