(SeaPRwire) –   WINDSOR, Conn., Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — (Nasdaq: SSNC) hôm nay thông báo SS&C Blue Prism đã được đánh giá là Nhà cung cấp hàng đầu và Nhà cung cấp xuất sắc trong Bảng xếp hạng Sản phẩm Điều phối Quy trình PEAK Matrix® 2023 của Everest Group.

“Việc SS&C Blue Prism liên tục đầu tư củng cố khả năng điều phối quy trình của mình và tích hợp nó trong nền tảng tự động hóa thông minh rộng lớn hơn là yếu tố then chốt giúp họ khác biệt,” theo nhận định của Amardeep Modi, Phó Chủ tịch tại Everest Group. “Những cải thiện đáng kể trong năng lực và giá trị mang lại cho khách hàng của SS&C Blue Prism trong năm qua giúp họ trở thành Nhà cung cấp hàng đầu và Nhà cung cấp xuất sắc trên Bảng xếp hạng Sản phẩm Điều phối Quy trình PEAK Matrix® 2023 của Everest Group.”

Phân tích sản phẩm, ứng dụng và ưu điểm của 24 nhà cung cấp công nghệ trên thị trường, Bảng xếp hạng Sản phẩm Điều phối Quy trình PEAK Matrix® 2023 của Everest Group là chỉ số quan trọng về cảnh quan và xu hướng mới nhất của lĩnh vực điều phối quy trình. Nghiên cứu này giúp khách hàng lựa chọn nhà cung cấp công nghệ phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra, SS&C Blue Prism xuất sắc trở thành Nhà cung cấp xuất sắc. Các nhà cung cấp có sự cải thiện năm đối năm vượt trội nhất về tác động thị trường và tầm nhìn trong các đánh giá Bảng xếp hạng PEAK Matrix® sẽ được chỉ định là Nhà cung cấp xuất sắc.

Công cụ Điều phối Quy trình của SS&C Blue Prism, Chorus, giúp người dùng kinh doanh thiết kế, quản lý và theo dõi quy trình kinh doanh từ đầu đến cuối. Điều phối quy trình có thể giúp cải thiện hiệu quả hoạt động và năng suất lao động, đảm bảo tuân thủ.

“Việc được đánh giá là Nhà cung cấp hàng đầu và Nhà cung cấp xuất sắc trong Bảng xếp hạng Sản phẩm Điều phối Quy trình PEAK Matrix® của Everest Group nhấn mạnh tầm quan trọng của công cụ SS&C Chorus trong bộ giải pháp tự động hóa thông minh của chúng tôi,” theo nhận định của Mike Megaw, Trưởng bộ phận Tự động hóa Thông minh Toàn cầu, Rủi ro, Quy định và Dữ liệu. “Khi chúng ta tiến tới tương lai số hóa dựa trên tự động hóa thông minh, các công cụ như Chorus sẽ là then chốt trong việc chuyển đổi cách thức tổ chức hoàn thành công việc.”

Vào tháng 10 năm 2023, SS&C Blue Prism tiếp tục được xếp hạng là Nhà cung cấp hàng đầu về Tự động hóa Quy trình Doanh nghiệp (RPA) trong Bảng xếp hạng RPA toàn cầu lần thứ sáu liên tiếp.

SS&C Blue Prism kỹ thuật hóa hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, bảo hiểm, y tế và dược phẩm, ngân hàng và nhiều ngành khác.  thông tin về giải pháp tự động hóa thông minh của SS&C Blue Prism.

Về SS&C Technologies

SS&C là nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm toàn cầu cho các ngành công nghiệp dịch vụ tài chính và y tế. Thành lập năm 1986, SS&C có trụ sở chính tại Windsor, Connecticut và văn phòng trên toàn thế giới. Khoảng 20.000 tổ chức dịch vụ tài chính và y tế, từ các công ty lớn nhất thế giới đến quy mô trung bình và nhỏ, dựa vào SS&C để nhận chuyên môn, quy mô và công nghệ.

Thông tin bổ sung về SS&C (Nasdaq: SSNC) có tại .

Theo dõi SS&C trên , .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)