(SeaPRwire) –   JAKARTA, Indonesia, 26 tháng 1, 2024 — Evermos, một nền tảng thương mại kết nối hàng đầu hoạt động thông qua đơn vị kinh doanh của mình, Everpro, chính thức ký ghi nhớ thỏa thuận (MOU) với cộng đồng Internet Marketers Nahdlatul Ulama (IMNU). Việc ký kết lịch sử diễn ra tại Hội nghị Quốc gia IMNU 2024 và được đại diện tự hào bởi Azlan Indra, đồng sáng lập của Everpro, và Ustadz Fahmi Baihaqi, Chủ tịch Điều hành của IMNU.

Azlan Indra, đồng sáng lập của Everpro, và Ustadz Fahmi Baihaqi, Chủ tịch của IMNU, chính thức hoá việc ký kết MOU tại Hội nghị Quốc gia IMNU 2024.
Azlan Indra, đồng sáng lập của Everpro, và Ustadz Fahmi Baihaqi, Chủ tịch của IMNU, chính thức hoá việc ký kết MOU tại Hội nghị Quốc gia IMNU 2024.

Như một hành động ghi nhận cho việc bầu cử Ustadz Fahmi Baihaqi làm Chủ tịch mới của IMNU, Azlan Indra, đồng sáng lập của Everpro, trong bài phát biểu chào mừng, nhấn mạnh đóng góp quan trọng mà Everpro sẽ mang lại. Anh nói: “Sự hỗ trợ của Everpro sẽ đóng vai trò then chốt trong việc tăng cường các sáng kiến của IMNU, trao quyền cho các đội ngũ NU phát triển kinh tế độc lập khi họ xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của mình. Chúng tôi dự đoán rằng cộng đồng IMNU sẽ tiếp tục nâng cao phúc lợi và tự lực kinh tế của các thành viên NU bằng cách khai thác cơ hội trên nền tảng kỹ thuật số.”

Evermos, thành lập năm 2018, đã là tiên phong trong lĩnh vực thương mại kết nối, tập trung vào sản phẩm được lựa chọn tuân thủ Sharia. Công ty không ngừng nỗ lực nâng đỡ hàng ngàn doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME), Thương nhân Internet (Imers) và những người bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Sự hợp tác chiến lược với IMNU thể hiện bước tiến quan trọng hướng tới sứ mệnh của Evermos là xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh tuân thủ Sharia bền vững.

IMNU, một cộng đồng được thành lập bởi các doanh nhân kỹ thuật số của Nahdlatul Ulama, dành trọn tâm huyết cho việc trao quyền cho các thành viên NU hoặc Nahdliyin trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Điều này hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn bao quát của Evermos nhằm nuôi dưỡng các doanh nhân địa phương, đặc biệt là các thương nhân trực tuyến, thông qua các dịch vụ của Everpro. Mục tiêu là thúc đẩy khởi nghiệp và phát triển kinh doanh của họ bằng cách cung cấp một mạng lưới phân phối tích hợp và các dịch vụ thương mại toàn diện.

Hỗ trợ của Everpro dành cho cộng đồng IMNU bao gồm công nghệ tiên tiến, các sáng kiến xây dựng cộng đồng và tư vấn. Những nguồn lực này hướng tới việc hỗ trợ các doanh nghiệp trực tuyến của IMNU, hiện có hơn 5.000 thành viên và phủ khắp Indonesia, nhằm đạt được sự tăng trưởng và thành công bền vững trong bối cảnh kỹ thuật số đang thay đổi.

Sự hợp tác chiến lược giữa Evermos và IMNU là minh chứng cho cam kết của họ trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp, độc lập kinh tế và trao quyền cho cộng đồng. Hợp tác này hứa hẹn tạo ra tác động tích cực lên bối cảnh kỹ thuật số, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các thành viên NU và toàn cộng đồng rộng lớn hơn.

Về Evermos

Evermos là một nền tảng thương mại kết nối trao quyền cho các thương hiệu địa phương và cộng đồng thiếu thốn bằng cách cung cấp mạng lưới phân phối và các dịch vụ thương mại tập trung vào sản phẩm được lựa chọn dựa trên các nguyên tắc Sharia. Đồng thời, đây cũng là nền tảng một điểm cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các doanh nhân, bao gồm chủ thương hiệu địa phương, nhà phân phối và nhà bán hàng chuyên nghiệp. Các chương trình đào tạo kinh doanh miễn phí khác nhau dành cho bất kỳ ai trong mạng lưới nhà phân phối của Evermos nhằm hỗ trợ thành công của họ, bất kể giới tính, bối cảnh giáo dục, vị trí địa lý hoặc mức thu nhập.

Thành lập vào tháng 11 năm 2018, Evermos đã xây dựng mạng lưới thương mại kết nối nhà phân phối lớn nhất tại Indonesia, với hơn 165.000 nhà bán lẻ tích cực trên cả nước và 1.600 đối tác MSME (Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa). Đến nay, Evermos đã nhận được nhiều giải thưởng ngành, bao gồm giải thưởng Forbes Asia 100 to Watch ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng UN Women 2022 về Nguyên tắc Trao quyền Cho Phụ nữ Indonesia (WEPs) và là thành viên của mạng lưới doanh nhân toàn cầu Endeavor, một nhóm chỉ mời các công ty khởi nghiệp và mở rộng quy mô hàng đầu thế giới đang nằm trong tiên phong công nghệ đổi mới và các mô hình kinh doanh đạo đức.

Về Everpro

Everpro là nền tảng cung cấp dịch vụ thương mại mà là một trong các đơn vị kinh doanh của Evermos. Everpro cam kết trở thành giải pháp cho các vấn đề mà MSMEs gặp phải. Được thành lập vào tháng 2 năm 2022, hiện Everpro cung cấp nhiều dịch vụ như Vận chuyển hợp tác với hơn 15 dịch vụ vận chuyển trên khắp Indonesia, hỗ trợ quảng cáo qua Facebook & Google Ads Account Support, dịch vụ tối ưu hoá cửa hàng trên thị trường, dịch vụ cung cấp sản phẩm được lựa chọn cho bán qua kênh trực tuyến cũng như tính năng Nòng cốt và CRM nâng cao có thể giúp tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả, hiệu suất hoạt động.

Everpro đã hỗ trợ hơn 8.000 nhà phân phối và MSME chuyên nghiệp trên khắp Indonesia, tất cả đều là thành viên của Cộng đồng Học tập Everpro, một cộng đồng dành cho học tập và xây dựng mối quan hệ. Dịch vụ Everpro có thể truy cập qua ứng dụng trên Google Play Store và App Store hoặc qua đường link everpro.id.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.