(SeaPRwire) –   Excelfore cung cấp giải pháp tốt nhất cho phương tiện trong và xe và kết nối dựa trên đám mây với hệ sinh thái xe được định nghĩa bằng phần mềm.

SAN ANTONIO, 30 tháng 1, 2024 gần đây đã nghiên cứu nhà cung cấp giải pháp không trung (OTA) và, dựa trên những phát hiện của mình, công nhận  với Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ Toàn cầu năm 2024. Excelfore là công ty hàng đầu trong ngành tạo ra những giải pháp kết nối đáng tin cậy dựa trên tiêu chuẩn để kết nối hệ thống trong xe với các ứng dụng đám mây.

Giải pháp OTA tinh vi và có khả năng mở rộng cao của Excelfore được thiết kế để xử lý sự phức tạp của các phương tiện được định nghĩa bằng phần mềm (SDV) và hiện thực hóa tầm nhìn tương lai nơi công nghệ hòa nhập liền mạch với hệ sinh thái ô tô. Những giải pháp sáng tạo này của công ty cho phép cập nhật phần mềm và quản lý dữ liệu an toàn và liền mạch cho xe ô tô kết nối, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của toàn ngành ô tô. Khả năng độc đáo này cho phép các công ty ô tô quản lý và cập nhật phần mềm xe một cách hiệu quả, đảm bảo xe luôn được cập nhật và hoạt động tốt nhất.

Hơn nữa, danh mục khách hàng của Excelfore rất ấn tượng với hơn 20 nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), bao gồm cả những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp ô tô như Audi, FAW, GAC, , Maruti Suzuki và VinFast. Kết quả là, Excelfore được xếp hạng là một trong những công ty sáng tạo và đáng tin cậy nhất trong ngành nhờ vào sản phẩm đặc biệt của mình.

“Hiện nay, Excelfore cung cấp các giải pháp kết nối an toàn dựa trên tiêu chuẩn trong xe và xe đến đám mây; các ứng dụng quản lý thiết bị toàn diện trên đám mây cho các phương tiện được định nghĩa bằng phần mềm (SDV). Những giải pháp này cho phép các công ty ô tô tự tin điều hướng sự phức tạp của kỷ nguyên số và mở ra những cơ hội mới để thành công trong một thế giới ngày càng kết nối và vận hành bằng phần mềm”, Gautham Hegde, nhà phân tích nghiên cứu cao cấp về lĩnh vực di động tại Frost & Sullivan, cho biết.

Các sản phẩm tiên tiến của Excelfore tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu hiện tại của ngành đồng thời dự đoán những thách thức và cơ hội trong tương lai. Công ty liên tục đổi mới và cải tiến sản phẩm dựa trên môi trường cộng tác cao trong Liên minh eSync. Liên minh eSync là một tập đoàn các nhà lãnh đạo ngành tập trung vào việc tạo ra một nền tảng chuẩn hóa cho các dịch vụ dữ liệu và cập nhật OTA an toàn và Excelfore ủng hộ tiêu chuẩn chung này với tư cách là thành viên sáng lập của liên minh.

“Là một phần của Liên minh eSync, công ty được tiếp cận với những phát triển mới trong lĩnh vực ô tô, cho phép công ty điều chỉnh lộ trình phát triển phần mềm của mình cho phù hợp. Được trang bị kiến ​​thức này, đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tận tâm của Excelfore không ngừng tinh chỉnh và mở rộng các sản phẩm của mình, đáp ứng các nhu cầu mới nổi của ngành công nghiệp ô tô năng động”, Sama Suwal, nhà phân tích nghiên cứu thực hành tốt nhất tại Frost & Sullivan, lưu ý.

Hàng năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho một công ty phát triển công nghệ tiên phong nâng cao sản phẩm hiện tại và cho phép phát triển sản phẩm và ứng dụng mới. Giải thưởng công nhận tiềm năng chấp nhận thị trường cao của công nghệ do người nhận phát triển.

Giải thưởng Thực hành tốt nhất của Frost & Sullivan tôn vinh những công ty ở nhiều thị trường khu vực và toàn cầu vì đã thể hiện thành tích vượt bậc và hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành đánh giá các bên tham gia thị trường và đo lường hiệu suất thông qua các cuộc phỏng vấn, phân tích chuyên sâu và nghiên cứu thứ cấp mở rộng để xác định các thực hành tốt nhất trong ngành.

Giới thiệu về Frost & Sullivan

Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan được công nhận trên toàn thế giới về vai trò giúp các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chính phủ điều hướng những thay đổi kinh tế và xác định những công nghệ đột phá, Xu hướng vĩ mô, mô hình kinh doanh mới và các công ty cần hành động, dẫn đến sự phát triển liên tục. các cơ hội để thúc đẩy thành công trong tương lai..

Liên hệ:

Ashley Weinkauf
P: 210-844-2505
E:  

Giới thiệu về Excelfore

Excelfore cung cấp sức mạnh để kết nối phương tiện được định nghĩa bằng phần mềm với các giải pháp kết nối an toàn dựa trên tiêu chuẩn trong xe và xe đến đám mây; các ứng dụng quản lý thiết bị toàn diện trên đám mây. Các giải pháp bao gồm eSync OTA, tổng hợp dữ liệu eDatX và các giao thức mạng TSN và IP-networking trong xe được triển khai trên toàn cầu trong hàng triệu xe. Khách hàng bao gồm các OEM và nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu trong ngành ô tô. Excelfore có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon và có văn phòng tại Bangalore, Frankfurt, Shanghai, Stockholm và Tokyo.  Tìm Excelfore.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.