(SeaPRwire) –   Exterro Assist mang lại sức mạnh của các mô hình ngôn ngữ lớn để tăng năng suất người dùng bằng cách cho phép người dùng tự động hóa các hành động, tạo ra những hiểu biết về dữ liệu và tìm kiếm chính xác bằng ngôn ngữ tự nhiên.

PORTLAND, Ore. và COIMBATORE, India, 31 tháng 1 năm 2024 — Exterro, một công ty phần mềm quản lý rủi ro dữ liệu hàng đầu, hôm nay thông báo Exterro Assist, một trợ lý AI nâng cao cho khám nghiệm số, quyền riêng tư và quản trị dữ liệu, điều tra pháp y và chuyên gia an ninh mạng. Với một loạt các khả năng, Exterro Assist được tích hợp trong các sản phẩm của Exterro, cho phép khách hàng nhanh chóng tìm kiếm và truy xuất thông tin liên quan đến ngữ cảnh và tự động hóa các luồng công việc phức tạp bằng ngôn ngữ tự nhiên, tăng năng suất lên đến 75%. Exterro Assist sẽ lần đầu tiên có sẵn dưới dạng bổ sung cho khách hàng Exterro Legal Hold và sẽ sớm trở nên có sẵn trong mọi mô-đun của Nền tảng Quản lý Rủi ro Dữ liệu Exterro.

Exterro Assist: Empowering Experts with AI-Driven Efficiency in E-Discovery and Data Governance

Exterro Assist: Empowering Experts with AI-Driven Efficiency in E-Discovery and Data Governance

“Exterro đã có một lịch sử dài trong việc giới thiệu các đổi mới AI trong lĩnh vực Khám nghiệm số. Một lần nữa, chúng tôi đang dẫn đầu ngành công nghiệp với việc giới thiệu trợ lý AI có khả năng tạo ra văn bản của chúng tôi,” Ajith Samuel, đồng sáng lập và Giám đốc sản phẩm chính của Exterro cho biết. “Người dùng của chúng tôi có thể hiệu quả hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ và luồng công việc Khám nghiệm số thông qua tương tác đơn giản. Exterro Assist được tích hợp một cách trơn tru với các giải pháp Khám nghiệm số của chúng tôi và hiểu được tương tác của người dùng trong bối cảnh, không chỉ ý nghĩa đen. Exterro Assist được xây dựng với tất cả các biện pháp bảo vệ và xác thực cần thiết để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về quyền riêng tư và bảo mật mà các chuyên gia quản lý rủi ro dữ liệu ngày nay đòi hỏi.”

Exterro Assist mang lại cho người dùng Nền tảng Quản lý Rủi ro Dữ liệu của Exterro những lợi ích sau:

  • Tăng năng suất: Exterro Assist tăng năng suất trên toàn bộ nền tảng lên đến 75% bằng cách cho phép người dùng nhanh chóng và chính xác tìm thông tin, dễ dàng tạo báo cáo và bảng biểu, nhận trợ giúp trong sản phẩm, và tự động hóa các luồng công việc phức tạp bằng các lệnh ngôn ngữ tự nhiên.
  • Điều tra và Tự động hóa nhanh hơn: Bằng cách cung cấp một tóm tắt ngắn gọn về các yếu tố chính của vụ việc, các nhóm có thể sử dụng nó để giảm đáng kể khối lượng dữ liệu, tiết kiệm cả thời gian và chi phí.
  • Khả năng bảo vệ: Exterro Assist được thiết kế với sự hiểu biết rõ ràng, cung cấp nhiều lớp xác thực để người dùng có thể hiểu tại sao mô hình trả về kết quả nhất định. Ngoài ra, tất cả các hành động thực hiện bằng Exterro Assist đều được tự động ghi nhận trong một nhật ký kiểm tra rõ ràng, cung cấp cho người dùng sự minh bạch hoàn toàn về cách sử dụng và hành động thực hiện.
  • Các biện pháp bảo vệ cấp doanh nghiệp: Chứng chỉ bảo mật của Exterro xác nhận rằng chúng tôi duy trì các yêu cầu bảo mật cao nhất. Chúng tôi đảm bảo mọi dữ liệu khách hàng đều được cô lập và cung cấp kiểm soát tỉ mỉ cho khách hàng đối với các mô hình của họ.

Về Exterro, Inc.

Exterro trao quyền cho các tổ chức và cơ quan thực thi pháp luật để đạt được kết quả pháp lý, quản lý và điều tra tốt hơn, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tác động của mối đe dọa bằng cách giải quyết rủi ro dữ liệu. Phần mềm quản lý rủi ro dữ liệu của nó là nền tảng toàn diện duy nhất kết hợp khám phá dữ liệu, tự động hóa, tối ưu hóa luồng công việc và AI có trách nhiệm để cung cấp hiểu biết và kiểm soát đối với những mối liên kết phức tạp giữa quyền riêng tư, hoạt động pháp lý, điều tra kỹ thuật số, phản ứng an ninh mạng, tuân thủ và quản trị thông tin. Hàng ngàn nhóm trên toàn thế giới tại các tập đoàn, công ty luật, nhà cung cấp dịch vụ quản lý và chính phủ cùng cơ quan thực thi pháp luật tin tưởng vào Exterro để quản lý rủi ro và đạt được kết quả thành công với chi phí thấp hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.