(SeaPRwire) –   Đông Quản, Trung Quốc, Ngày 2 tháng 2 năm 2024 — Vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, Fapon, công ty khoa học sự sống hàng đầu toàn cầu, và Bio Farma, công ty holding dược phẩm nhà nước tại Indonesia chuyên về vắc-xin, các sản phẩm khoa học sự sống và các loại dược phẩm khác, đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm chính thức hóa cam kết cùng nhau củng cố các cải tiến y tế tại Indonesia. Theo đó, biên bản ghi nhớ sẽ tiếp tục củng cố hệ sinh thái chẩn đoán và điều trị y tế toàn cầu của Fapon. Ông Jielun ZHU, Giám đốc Tài chính kiêm Giám đốc Đầu tư của Fapon, ông I.G.N. Suharta Wijaya, Giám đốc Tài chính kiêm Quản lý Rủi ro của Bio Farma và bà Sri Harsi Teteki, Giám đốc Y tế, Quan hệ thể chế và Quản trị của Bio Farma đã tham dự buổi lễ ký kết chính thức.

Sri Harsi Teteki (trái) và Jielun ZHU (phải)
Sri Harsi Teteki (trái) và Jielun ZHU (phải)

Mối quan hệ hợp tác giữa Fapon và Bio Farma tập trung vào việc phát triển các loại dược phẩm và công nghệ sinh học, các thiết bị y tế và các giải pháp IVD, trong đó đặc biệt chú trọng vào hoạt động bản địa hóa chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu là thúc đẩy sự hợp tác cộng hưởng giữa hai công ty, thúc đẩy chuyển giao cải tiến và công nghệ y tế cũng như thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tại Indonesia.

Trong buổi lễ ký kết chính thức, bà Sri Harsi Teteki, Giám đốc Y tế, Quan hệ thể chế và Quản trị của Bio Farma đã tuyên bố rằng mối quan hệ hợp tác cùng Fapon sẽ tận dụng các thế mạnh của cả hai công ty để đổi mới công nghệ y tế, đồng thời góp phần nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại quốc gia này.

Ông Jielun ZHU, Giám đốc Tài chính kiêm Giám đốc Đầu tư của Fapon cho rằng Fapon tận tâm triển khai chuyên môn và công nghệ của mình để hợp tác với Bio Farma, đồng thời thúc đẩy cải tiến y tế để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại Indonesia.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành y tế, Fapon đã nhận được sự tin tưởng của hơn 2500 đối tác kinh doanh tại 68 quốc gia trên toàn thế giới. Bám rễ tại thị trường Indonesia trong nhiều năm, Fapon đã chứng minh cam kết hỗ trợ phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe địa phương bằng cách thành lập văn phòng tại địa phương và thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với các công ty địa phương.

Hướng đến tương lai, Fapon cam kết tăng cường hợp tác với Bio Farma nhằm thúc đẩy sự phát triển của các cải tiến y tế, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Indonesia.

Giới thiệu về Fapon

Fapon là công ty khoa học sự sống hàng đầu toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp cho chẩn đoán, dược phẩm sinh học và liệu pháp sinh học. Tích hợp giải pháp một cửa về nguyên liệu thô, thuốc thử và các nền tảng công cụ mở sáng tạo, Công ty đã phát triển thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán trong ống nghiệm. Fapon tự hào có những cải tiến tiên tiến về công nghệ điều trị và các nền tảng thuật toán AI với những hiểu biết về dữ liệu góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp và khỏe mạnh hơn. Với sự hỗ trợ của mạng lưới R&D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ toàn cầu mạnh mẽ, các sản phẩm của Fapon đã có mặt tại 68 quốc gia và khu vực, phục vụ cho hơn 2.500 đối tác kinh doanh trên toàn thế giới.

Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn (Fapon) hoặc truy cập trang web của chúng tôi

Giới thiệu về Bio Farma

Bio Farma là công ty holding dược phẩm nhà nước tại Indonesia chuyên về vắc-xin, các sản phẩm khoa học sự sống và các loại dược phẩm khác. Là công ty khoa học sự sống đẳng cấp thế giới, Bio Farma có khả năng cạnh tranh toàn cầu để cung cấp và phát triển các sản phẩm khoa học sự sống đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Qua nhiều năm, Bio Farma đã phát triển thành công ty khoa học sự sống được công nhận trên thế giới, sản xuất và phân phối hơn 3,2 tỷ liều vắc-xin mỗi năm. Bio Farma hiện là nhà sản xuất vắc-xin lớn nhất tại Đông Nam Á.

Bio Farma đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một quốc gia khỏe mạnh và sự tồn tại của công ty sẽ được duy trì cho nhiều thế hệ sau này. Với triết lý “Tận tâm vì sự cải thiện chất lượng cuộc sống”, Bio Farma luôn vững vàng trong việc cống hiến những nỗ lực của mình cho An ninh Y tế Toàn cầu.

Đầu năm 2020, một công ty holding dược phẩm nhà nước đã được thành lập với Bio Farma là công ty mẹ. Việc thành lập công ty holding này nhằm mục tiêu tăng cường khả năng tự lực của ngành công nghiệp dược phẩm quốc gia, đồng thời tăng khả năng cung cấp các sản phẩm hỗ trợ hệ sinh thái dược phẩm.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội @biofarmaid hoặc truy cập trang web của chúng tôi  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.