55 1 Fathom Realty Expands Footprint in Louisiana, Expanding its Network of Exceptional Agents

CARY, N.C., Oct. 30, 2023Fathom Holdings Inc. (Nasdaq: FTHM) (“Fathom” hoặc “Công ty”), một nền tảng dịch vụ bất động sản quốc gia, dẫn dắt công nghệ và toàn diện tích hợp dịch vụ môi giới bất động sản, thế chấp, chứng thực, bảo hiểm và các giải pháp phần mềm cho các công ty môi giới và đại lý, hôm nay thông báo rằng công ty con Fathom Realty đã mở rộng hoạt động tại Louisiana thông qua việc bổ sung Team Adkins Real Estate vào thương hiệu ngày càng phát triển của mình. Việc hợp tác này tiếp tục sứ mệnh của Fathom Realty nhằm khuyến khích sự hợp tác và cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý trên toàn quốc. Các điều khoản không được tiết lộ.


(PRNewsfoto/Fathom Realty)

Với cam kết chung về chất lượng và văn hóa phục vụ, việc bổ sung các nhà môi giới tài năng của Team Adkins vào gia đình Fathom hứa hẹn sẽ mang lại sự chuyển tiếp suôn sẻ cho các đại lý tìm kiếm nâng cao sự nghiệp của mình. Bằng cách hợp tác, Fathom Realty và Team Adkins Real Estate sẽ trao quyền cho các đại lý, tối đa hóa tiềm năng của họ và phục vụ tốt hơn cho khách hàng của họ.

“Chúng tôi rất vui mừng đón chào Team Adkins Real Estate gia nhập đội ngũ Fathom Realty,” ông Marco Fregenal, Giám đốc Tài chính kiêm Chủ tịch của Fathom Holdings, Inc. nói. “Danh tiếng của họ về chuyên nghiệp, trung thực và tập trung vào khách hàng hoàn toàn phù hợp với các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi sẽ mở ra cơ hội vô tận cho các đại lý, cung cấp cho họ những nguồn lực không thể so sánh, công nghệ tiên tiến nhất và một đội ngũ hỗ trợ đại lý đáng tin cậy để phát triển trong thị trường cạnh tranh ngày nay.”

“Gia nhập Fathom Realty là một bước đi tuyệt vời cho toàn bộ công ty môi giới của chúng tôi. Sự cam kết của Fathom đối với công nghệ tiên tiến, cấu trúc hoa hồng không thể so sánh và đội ngũ lãnh đạo động lực hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về tăng trưởng và thành công trong ngành bất động sản. Chúng tôi rất phấn khởi khi trở thành một phần của gia đình Fathom và mong muốn đạt được những đỉnh cao mới cùng nhau,” ông Kwame Adkins, Người sáng lập Team Adkins Real Estate nói.

Dưới mái nhà Fathom Realty, các đại lý của Team Adkins sẽ được tiếp cận với một loạt công cụ và công nghệ độc quyền được thiết kế để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng suất của họ. Hơn nữa, họ sẽ tận hưởng một môi trường hợp tác thúc đẩy sự hướng dẫn, phát triển và đoàn kết giữa các đồng nghiệp.

Về Fathom Holdings Inc.
Fathom Holdings Inc. là một nền tảng dịch vụ bất động sản quốc gia, dẫn dắt công nghệ tích hợp dịch vụ môi giới bất động sản, thế chấp, chứng thực, bảo hiểm và các giải pháp phần mềm cho các công ty môi giới và đại lý bằng cách khai thác phần mềm đám mây độc quyền intelliAgent. Các thương hiệu của Công ty bao gồm Fathom Realty, Dagley Insurance, Encompass Lending, intelliAgent, LiveBy, Real Results và Verus Title. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.FathomInc.com.

Lưu ý về các tuyên bố dự đoán tương lai
Bản tin này chứa “các tuyên bố dự đoán tương lai”, bao gồm nhưng không giới hạn ở khả năng của công ty để thu hút được nhiều giao dịch thế chấp hơn cho các nhân viên cho vay của mình. Các tuyên bố dự đoán tương lai dựa trên nhiều điều kiện, nhiều trong số đó nằm ngoài quyền kiểm soát của Công ty, bao gồm: rủi ro liên quan đến việc mua lại; rủi ro liên quan đến điều kiện kinh tế chung, bao gồm lãi suất; rủi ro trong việc quản lý tăng trưởng nhanh chóng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi; phụ thuộc vào nhân sự chủ chốt; rủi ro cạnh tranh; và các yếu tố rủi ro khác được đề cập từ thời gian này sang thời gian khác trong các tài liệu đăng ký SEC của chúng tôi, bản sao có sẵn trên trang web của SEC, www.sec.gov. Công ty không cam kết cập nhật những tuyên bố này cho các sửa đổi hoặc thay đổi sau ngày phát hành này, trừ khi luật định.

Liên hệ đầu tư:
Alex Kovtun và Matt Glover
Gateway Group, Inc.
949-574-3860
FTHM@gateway-grp.com

Nguồn: Fathom Realty