(SeaPRwire) –   Bộ phim là phần đầu tiên trong series “Những người mẹ của bóng đá” nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần của người mẹ

SANTOS, Brazil, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — FC Mother, một sáng kiến tiên phong dành riêng cho việc nâng cao sức khỏe tinh thần của người mẹ, đã hợp tác với Quỹ Pelé để đánh dấu một cột mốc lịch sử. Vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, FC Mother tự hào thông báo rằng Trung tâm Chữa bệnh HOME đầu tiên của nó sẽ sớm đến với Santos, Brazil, quê hương tinh thần của huyền thoại bóng đá Pelé. Trung tâm dự kiến mở cửa vào đầu năm 2024.

 

Thông báo quan trọng này trùng với sinh nhật lần thứ 101 của Dona Celeste Arantes, người mẹ đáng kính của Pelé. Trong lời tri ân chân thành dành cho người phụ nữ mà sự ủng hộ và tình yêu vô điều kiện đã định hình cuộc đời mình, FC Mother phát hành một dưới hình thức bài thơ do chính Pelé đọc. Bộ phim cảm động này không chỉ gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp tới Dona Celeste mà còn công nhận bà là “Người mẹ đầu tiên của bóng đá”, tôn vinh ảnh hưởng sâu sắc của bà đối với thế giới bóng đá.

Trung tâm HOME của FC Mother tại Santos thể hiện cam kết của chúng tôi nhằm thay đổi cuộc sống của các bà mẹ và gia đình trên toàn thế giới. Đó là nơi các bà mẹ sẽ đến và tiếp cận với các dịch vụ giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế.

Trong 10 năm qua, FC Mother đã xây dựng hệ sinh thái về sức khỏe, khoa học và sự nghiệp làm mẹ lớn nhất thế giới với các nghiên cứu và hợp tác ảnh hưởng đến 23 tổ chức, bao gồm . Sự hợp tác với Quỹ Pelé chứng tỏ vai trò độc đáo của FC Mother trong lĩnh vực khoa học, sự nghiệp làm mẹ, thể thao và đổi mới.

“Chúng tôi hân hạnh kỷ niệm cuộc đời của Dona Celeste Arantes ngày hôm nay,” bà , người sáng lập FC Mother và cựu nói. “Và chia sẻ một cái nhìn nhỏ về mối quan hệ đặc biệt của bà với con trai mình, cũng như giá trị thiêng liêng của người mẹ chúng ta.”


Tất cả cảnh quay Pelé ở trên đều có sẵn để tải xuống và phát sóng.

Thông tin nền: 

Về : FC Mother là kết quả của cam kết 10 năm nhằm tạo ra một bước tiến toàn cầu nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng sức khỏe bà mẹ. Nền tảng độc đáo của FC Mother hợp tác với cộng đồng bóng đá để triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe.

Về : do cựu danh thủ huyền thoại bóng đá Pelé sáng lập, Quỹ Pelé cam kết thúc đẩy thay đổi xã hội tích cực thông qua các sáng kiến ảnh hưởng đến giáo dục, thể thao, sức khỏe và môi trường.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)