(SeaPRwire) –   Các công ty hợp tác để thiết kế nền tảng phù hợp với cấu trúc thị trường đặc thù của Úc

NEW YORKSYDNEY, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — , một nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về phần mềm giám sát giao dịch tiên tiến trên quy mô lớn trên tất cả các tuyến phòng thủ, và FinClear, nhà cung cấp hàng đầu của Úc về dịch vụ thực hiện giao dịch và thanh toán thông qua bên thứ ba, hôm nay thông báo rằng FinClear đã triển khai nền tảng Validus của Eventus cho giám sát giao dịch và theo dõi sau giao dịch.

FinClear xử lý một nửa các giao dịch lẻ ở Úc, thanh toán và thanh lý 360 tỷ AUD giao dịch mỗi năm. Công ty quản lý hơn 145 tỷ AUD tài sản niêm yết trên nền tảng hiện tại và hỗ trợ hơn 570.000 tài khoản. Nó phục vụ hơn 250 đơn vị môi giới bán buôn.

Andrea Marani, Giám đốc điều hành Dịch vụ Thực hiện và Thanh toán của FinClear, cho biết khi doanh nghiệp tiếp tục phát triển, FinClear đã chọn chuyển sang sử dụng Eventus thay vì nhà cung cấp trước đó vì một số lý do bao gồm khả năng tùy chỉnh nền tảng, tính năng tinh vi của công nghệ và đối thoại tích cực và tham gia với đội ngũ.

Marani nói: “Cả hai công ty đều đầu tư lớn cho việc triển khai này, và đây là một mối quan hệ đối tác nhiều hơn là mối quan hệ khách hàng-nhà cung cấp. Eventus cho phép chúng tôi thiết kế Validus phù hợp với nhu cầu cụ thể của thị trường chứng khoán Úc. Kể từ khi triển khai nền tảng, chúng tôi đã thấy giảm đáng kể cảnh báo sai và bây giờ chúng tôi có thể phát hiện hành vi mà trước đây chúng tôi không thể bắt được.”

Với các nhà quản lý đặt trách nhiệm giám sát hoạt động giao dịch và giúp duy trì tính toàn vẹn thị trường lên các môi giới, ông nói rằng FinClear phải báo cáo hoạt động nghi ngờ cho các cơ quan quản lý để cung cấp dữ liệu chính xác hàng ngày.

Marani tiếp tục: “Các hình phạt nghiêm khắc đã được áp dụng đối với các công ty môi giới không thực hiện điều này. Những trách nhiệm này tiếp tục tăng lên và phần mềm Eventus sẽ là công cụ thiết yếu để hỗ trợ quản lý những trách nhiệm này.”

Travis Schwab, Giám đốc điều hành của Eventus nói: “FinClear đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng môi giới Úc. Chúng tôi thực sự đã thiết lập mối quan hệ có lợi đôi bên, và sự quan tâm của công ty trong việc hợp tác với chúng tôi không chỉ để tùy chỉnh sản phẩm cho nhu cầu của họ mà còn giúp chúng tôi thiết kế sản phẩm cho thị trường Úc nói chung đã rất có lợi.”

Về Eventus

Eventus cung cấp phần mềm giám sát giao dịch tiên tiến, quy mô lớn trên tất cả các tuyến phòng thủ. Nền tảng mạnh mẽ, đoạt giải thưởng Validus dễ triển khai, tùy chỉnh và vận hành trên các thị trường chứng khoán, quyền chọn, hợp đồng tương lai, ngoại hối (FX), trái phiếu và tài sản số. Validus đã được chứng minh trong các môi trường phức tạp, giao dịch lớn và thời gian thực nhất của cơ sở khách hàng đang phát triển nhanh của Eventus, bao gồm các ngân hàng hàng đầu, môi giới, thương nhân hợp đồng tương lai, nhóm giao dịch tự do, trung tâm thị trường, tổ chức mua sắm, công ty giao dịch năng lượng và hàng hóa, và cơ quan quản lý. Khách hàng dựa vào nền tảng kết hợp với hỗ trợ phản hồi và phát triển sản phẩm của công ty để vượt qua những thách thức quản lý giám sát giao dịch quan trọng nhất.

Về The FinClear Group

The FinClear Group là nhà cung cấp công nghệ và cơ sở hạ tầng dẫn đầu độc lập cho thị trường tài chính niêm yết và tư nhân tại Úc. FinClear được thành lập vào năm 2015 và kể từ đó đã phát triển mở rộng thành Tập đoàn FinClear. Bao gồm trong Tập đoàn là ba thương hiệu đa dạng với các lĩnh vực độc đáo, bao gồm FinClear Execution and Clearing Services, FCX và Transact1. Nhóm có cơ sở khách hàng vô cùng rộng lớn, mang lại cơ hội cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và cách mạng hơn. Xem thêm tại .

Logo –
Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)