(SeaPRwire) –   Flashpoint cung cấp các giải pháp dữ liệu và thông tin tình báo về mối đe dọa hiệu suất cao giúp doanh nghiệp và chính phủ có thể phát hiện, ưu tiên và khắc phục tốt hơn các rủi ro vật lý và mạng đang nổi lên.

SAN ANTONIO, Ngày 31 tháng 1 năm 2024 gần đây đã nghiên cứu ngành công nghiệp thông minh về mối đe dọa mạng (CTI) toàn cầu và dựa trên những phát hiện của mình, trao giải  Giải thưởng Lãnh đạo Sản phẩm Toàn cầu năm 2024. Flashpoint là nhà tiên phong hàng đầu về thông tin tình báo về mối đe dọa có độ trung thực cao và những hiểu biết dựa trên dữ liệu, cho phép các tổ chức toàn cầu giải quyết các thách thức bảo mật hiện tại với trọng tâm mạnh vào CTI, thông minh về lỗ hổng, rủi ro địa chính trị, gian lận và bảo vệ thương hiệu.

Các giải pháp CTI tinh vi và cách tiếp cận độc đáo của Flashpoint kết hợp sức mạnh của công nghệ với chuyên môn của con người. Điều này đảm bảo rằng các dịch vụ an ninh mạng của họ có thể được điều chỉnh cho nhiều khách hàng khác nhau, trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, chính phủ, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và công nghệ. Điểm thực sự làm cho Flashpoint trở nên khác biệt là cam kết giải quyết các điểm khó khăn cụ thể của khách hàng thông qua nền tảng hàng đầu sáng tạo Ignite. giúp các nhóm bảo mật có được sức mạnh từ dữ liệu, chuyên môn của con người và phân tích tự động của Flashpoint. Với Ignite, các nhóm có thể dễ dàng xác định và khắc phục rủi ro cũng như hành động nhanh chóng, quyết đoán trên thông minh về mối đe dọa, lỗ hổng, an ninh vật lý và an ninh quốc gia.

Sự kết hợp giữa thu thập dữ liệu tự động và AI với sự cộng tác trực tiếp của con người đảm bảo rằng các giải pháp của công ty là hiệu quả và được tùy chỉnh cao, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Hơn nữa, chuyên môn của Flashpoint không chỉ gói gọn trong các mối đe dọa mạng mà còn mở rộng sang quản lý lỗ hổng và an ninh vật lý, tất cả đều được tích hợp vào một nền tảng duy nhất và thân thiện với người dùng. Do đó, công ty có vị thế tốt để tận dụng các cơ hội tăng trưởng mới trong ngành CTI toàn cầu và đáp ứng nhu cầu thị trường luôn thay đổi bằng các giải pháp tùy chỉnh cao và vượt trội.

“Flashpoint, một nhà lãnh đạo và chất xúc tác có khả năng chuyển đổi, định hình văn hóa doanh nghiệp của mình bằng cách khai thác mục đích và sứ mệnh là bảo vệ những gì quan trọng nhất để thúc đẩy sự đổi mới. Kiến thức sâu rộng của công ty được phản ánh trong các dịch vụ cung cấp; theo các nhà phân tích của Frost & Sullivan, các giải pháp của công ty chắc chắn vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh” ông Eshan Hira, cố vấn – Thực hành tư vấn bảo mật tại Frost & Sullivan cho biết.

Thành công của Flashpoint cũng nằm ở chuyên môn vô song của họ về quy mô và mức độ phù hợp trong việc thu thập dữ liệu. Ví dụ, bằng cách theo dõi các diễn đàn bất hợp pháp, chợ đen, tình báo nguồn mở (OSINT) và các cộng đồng nơi các tác nhân gây hại rình rập, công ty đưa ra cảnh báo sớm và hiểu biết sâu sắc về các mối đe dọa đang nổi lên. Cách tiếp cận chủ động này cung cấp thông tin tình báo về mối đe dọa có thể hành động được cho các tổ chức trên toàn thế giới, định hình các chiến lược an ninh mạng lâu dài và các kế hoạch giảm thiểu rủi ro.

Hơn nữa, Flashpoint tuyển dụng một nhóm các chuyên gia có kiến thức sâu rộng về các khu vực và ngành cụ thể, cung cấp thông tin tình báo được điều chỉnh theo các rủi ro đặc thù về địa chính trị và theo từng ngành mà khách hàng phải đối mặt. Sự pha trộn chiến lược này giúp các tổ chức củng cố thế trận an ninh của họ với những hiểu biết chiến thuật và chiến lược.

“Tại Flashpoint, cam kết đổi mới của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi cung cấp dữ liệu và thông tin tình báo về mối đe dọa vô song giúp bảo vệ tài sản và cứu sống mạng người. Chúng tôi có thành tích đã được kiểm chứng trong việc giải quyết các thách thức đang phát triển nhanh chóng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau bằng cách không chỉ phản ứng trước các mối đe dọa hiện tại mà còn dự đoán các rủi ro trong tương lai, đi trước các tác nhân gây hại một bước. Chúng tôi cảm ơn giải thưởng này từ Frost & Sullivan, giải thưởng này là sự ghi nhận đối với công nghệ dẫn đầu thị trường của Flashpoint và chuyên môn phân tích vô song trong việc chuyển đổi sự không chắc chắn thành thông tin tình báo có thể hành động cho khách hàng của chúng tôi” ông Josh Lefkowitz, Giám đốc điều hành của Flashpoint cho biết.

Flashpoint, một chất xúc tác và nhà lãnh đạo có khả năng chuyển đổi, định hình văn hóa doanh nghiệp của mình bằng cách khai thác mục đích thành sức mạnh thúc đẩy sự đổi mới. Nổi tiếng với kiến thức sâu rộng về thông minh về mối đe dọa mạng, các dịch vụ cung cấp của công ty nổi bật, theo các nhà phân tích của Frost & Sullivan, vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác trong ngành. Danh mục đầu tư của Flashpoint được xây dựng cẩn thận nhằm đáp ứng hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

Về Giải thưởng Lãnh đạo Sản phẩm Toàn cầu của Frost & Sullivan

Hàng năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty đã phát triển một sản phẩm có các tính năng và chức năng sáng tạo đang được thị trường chấp nhận nhanh chóng. Giải thưởng này ghi nhận chất lượng của giải pháp và những nâng cao giá trị mà khách hàng hưởng được nhờ giải pháp đó.

Giải thưởng Thực tiễn Tốt nhất của Frost & Sullivan ghi nhận các công ty tại nhiều thị trường khu vực và toàn cầu vì đã chứng minh được thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành so sánh những người tham gia thị trường và đo lường hiệu suất thông qua các cuộc phỏng vấn chuyên sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp chuyên sâu để xác định các thực tiễn tốt nhất trong ngành.

Về Frost & Sullivan

Trong sáu thập kỷ, Frost & Sullivan nổi tiếng trên toàn thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ điều hướng những thay đổi kinh tế và xác định công nghệ đột phá, Xu hướng Mega, mô hình kinh doanh mới và các công ty cần hành động, mang lại luồng cơ hội tăng trưởng liên tục để thúc đẩy thành công trong tương lai..

Liên hệ:

Ashley Weinkauf
P: 210-844-2505
E:  

Về Flashpoint

Flashpoint là nhà tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực dữ liệu và thông tin tình báo về mối đe dọa. Chúng tôi trao quyền cho các doanh nghiệp thương mại và cơ quan chính phủ để quyết liệt đối đầu với những thách thức bảo mật phức tạp, giảm thiểu rủi ro và cải thiện khả năng phục hồi hoạt động trong bối cảnh các mối đe dọa đang phát triển nhanh chóng. Thông qua nền tảng Flashpoint Ignite, chúng tôi cung cấp chiều sâu, chiều rộng và tốc độ dữ liệu vô song từ các nguồn có liên quan cao, được bồi đắp bởi những hiểu biết của con người. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm thông minh về mối đe dọa mạng, thông minh về lỗ hổng, rủi ro địa chính trị, an ninh vật lý, gian lận và bảo vệ thương hiệu. Kết quả: khách hàng của chúng tôi bảo vệ tài sản quan trọng, tránh mất mát tài chính và bảo vệ mạng sống. Tìm hiểu thêm tại flashpoint.io.

Kari Walker,
Veronica Drake,

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.