(SeaPRwire) –   Sáng kiến này cho phép các công ty kết hợp một cách trơn tru các nền tảng họp trực tuyến hiện tại của họ với khả năng chia sẻ màn hình tương tác, ứng dụng bên thứ ba và trắc nghiệm dễ dàng sử dụng.

LUND, Thụy Điển, Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Sau đại dịch Covid, đã có sự tiến bộ đáng kể trong việc tích hợp video hội thảo vào không gian họp. Tuy nhiên, người dùng vẫn tìm kiếm những trải nghiệm hợp tác và tham gia sâu hơn so với các cuộc gọi video và âm thanh mà các giải pháp hiện tại cung cấp.

FlatFrog rất phấn khởi khi giới thiệu làn sóng đổi mới tiếp theo, cho phép IT chuẩn bị tương lai cho phòng họp của họ với các thiết bị TeamTabletTMFlex và TeamTabletTM55. Điều này đảm bảo rằng các nhóm có thể có trải nghiệm hợp tác tốt hơn phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ, thay vì lựa chọn “một kích cỡ phù hợp với tất cả” mà các giải pháp Phòng họp như Teams, Zoom Rooms và những người khác cung cấp.

 • Điều chỉnh cuộc họp của bạn: TeamTabletTMFlex mang lại sự linh hoạt không đối thủ để mở rộng các trường hợp sử dụng hợp tác trong các cuộc họp nhóm của bạn, cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của thiết bị AV và màn hình cảm ứng phòng họp của bạn
  • Bất kỳ video nào: Fully tuân thủ với các phòng họp hiện có của Teams, Zoom Rooms, Meet, Webex hoặc bất kỳ thiết bị hội nghị video nào khác. Lắp đặt dưới dạng màn hình đơn với thanh video hoặc là màn hình cảm ứng tương tác bổ sung cho màn hình TV hiện có trong phòng.
  • Dễ dàng ghi chú bài thuyết trình của bạn: Chia sẻ trình chiếu và nội dung khác một cách không dây bằng thiết bị cá nhân của riêng bạn. Ghi chú bằng bút trên màn hình cảm ứng của bạn, với chức năng in kỹ thuật số không độ trễ. Hiệu suất tích hợp này không đối thủ trong ngành và vượt xa các giải pháp Phòng họp hiện tại.
  • Thêm bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào: Sử dụng bất kỳ phần mềm ứng dụng bên thứ ba nào trên màn hình cảm ứng lớn giống như trên máy tính bảng. Cho dù nhóm của bạn sử dụng PDF, PowerPoint, Excel, Autodesk hoặc phần mềm tương tự, giờ đây có thể tương tác với các chương trình này bằng cách sử dụng bút và cảm ứng trên màn hình cảm ứng lớn và cảm giác giống như sử dụng máy tính bảng yêu thích của bạn. Các giải pháp Phòng họp dựa trên video không cho phép điều này.
  • Sử dụng bảng trắng bên trong hoặc bảng trắng ảo: Đối với việc trắc nghiệm tự phát, người dùng có thể sử dụng bảng trắng tích hợp FlatFrog Board hoặc bảng trắng bên thứ ba như Miro, Figjam hoặc Mural. FlatFrog Board dễ dàng sử dụng như bảng trắng truyền thống và được thiết kế đặc biệt cho mọi người sử dụng. Mời các đồng nghiệp xa suy nghĩ ý tưởng của bạn.
  • Quản lý từ xa và bảo mật: Quản lý triển khai và thống kê sử dụng của bạn từ xa. Thiết kế để hoàn toàn an toàn và riêng tư
 • TeamTabletTM55 màn hình hợp tác OLED siêu mỏng và nhẹ nhất thế giới:   TeamTabletTM55 nặng ít hơn 13kg và với độ dày chỉ 20 mm, sử dụng OLED từ LG Displays mang lại góc nhìn và tương phản không đối thủ. Nó bao gồm InglassTM touch cho phép viết tự nhiên bằng bút và cảm ứng ngón tay. Nó có máy tính bộ vi xử lý tích hợp cho phép tất cả các tính năng của TeamTabletTMFlex.

Hãy ghé thăm chúng tôi tại ISE 2024, gian trưng bày 2N420, để trải nghiệm TeamTabletTMFlex và TeamTabletTM55.  TeamTabletTMFlex có sẵn để đặt hàng ngay trên website của chúng tôi và bắt đầu giao hàng vào tháng 4 năm 2024.

TeamTabletTMFlex là thiết bị dễ dàng lắp đặt nâng cấp màn hình cảm ứng tương tác thành TeamTabletTM cho phép bạn mở rộng các cuộc họp video hiện tại như Teams Rooms, Zoom Rooms, Webex và những người khác, trình chiếu không dây, hỗ trợ phần mềm bên thứ ba và trắc nghiệm. IT bây giờ có thể tùy chỉnh phòng họp của họ theo yêu cầu người dùng và bao gồm các tính năng vượt xa gọi video và âm thanh.

TeamTabletTM55 là TeamTabletTM hợp tác OLED 55″ đầu tiên trên thế giới siêu mỏng và nhẹ cho hợp tác lai trong quan hệ đối tác chiến lược với LG Displays. Sẵn sàng cho sự ngạc nhiên về thiết kế công nghiệp siêu mỏng và nhẹ cùng tính năng hợp tác đám mây tích hợp. Thiết kế và tính linh hoạt nổi bật của thiết bị này khiến nó hoàn toàn phù hợp với văn phòng CEO, phòng hội đồng hoặc không gian họp nhóm của bạn.

Về FlatFrog

FlatFrog là nhà lãnh đạo thị trường trong các giải pháp họp tương tác, với các thiết bị TeamTabletTM hiệu suất cao cho các cuộc họp trực tiếp, lai và ảo cũng như công nghệ màn hình cảm ứng InGlassTM được cấp bằng sáng chế. FlatFrog đã thiết kế công nghệ màn hình cảm ứng InGlassTM từ đầu, mang lại trải nghiệm bút và cảm ứng tốt nhất để mô phỏng cảm giác của bảng trắng xóa. FlatFrog có trụ sở chính tại Lund, Thụy Điển, với văn phòng tại Mỹ, Đài Loan, Trung QuốcHàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .  

Liên hệ công ty:

Sofi Westberg

Các tập tin sau đây có sẵn để tải xuống:

Bản tin báo chí FlatFrog TeamTablet

Phòng thí nghiệm FlatFrog TeamTabletFlex appliance

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.