(SeaPRwire) –   SYDNEY, Tháng 1 29, 2024 — Công ty FranklinWH Energy Storage Inc. (FranklinWH), một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý năng lượng toàn nhà, đã đạt được một cột mốc quan trọng kép. Hệ thống FranklinWH không chỉ được liệt kê bởi South Australia Power Networks (SAPN), mang lại khả năng tiếp cận thị trường địa phương tại Nam Úc, mà còn được đặt trong Danh sách Sản phẩm Pin năng lượng Mặt trời Victoria, có nghĩa là những chủ nhà tại Victoria quyết định đầu tư vào sản phẩm FranklinWH hiện có thể đề nghị được một khoản vay không lãi suất để hỗ trợ chuyển đổi sang tương lai năng lượng sạch và hiệu quả hơn.


FranklinWH, một tiên phong trong phát triển các giải pháp năng lượng nhà ở đổi mới, luôn thể hiện sự cam kết đáp ứng những nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng tìm kiếm các sự lựa chọn thân thiện với môi trường và tự do năng lượng. Hệ thống quản lý năng lượng nhà ở FranklinWH được thiết kế để trao quyền cho chủ nhà có khả năng quản lý và lưu trữ năng lượng một cách hiệu quả ở cấp hộ gia đình.

Steve Ruskin, Phó Chủ tịch Bán hàng của FranklinWH tại Úc, bày tỏ sự phấn khởi về việc phê duyệt kép và tác động tích cực chúng có thể mang lại cho chủ nhà tại Nam Úc và Victoria. “Chúng tôi rất vui mừng khi hệ thống quản lý năng lượng nhà ở toàn diện của mình được liệt kê bởi South Australia Power Networks và được phê duyệt cho Danh sách Sản phẩm Pin năng lượng Mặt trời Victoria. Đây là một bước đi quan trọng hướng tới sự thực hiện tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho các giải pháp năng lượng bền vững trở nên phổ biến hơn đối với đại chúng. Việc bao gồm các khoản vay không lãi suất cho chủ nhà tại Victoria là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi về khả năng tiếp cận và bao trùm trong hành trình đạt được tự do năng lượng”, ông Steve nói.

Khi Úc tiếp tục ưu tiên bền vững và khám phá các cách thức giảm thiểu khí thải carbon, việc phê duyệt kép của FranklinWH bởi SAPN và Solar Victoria đặt công ty này là một nhân tố then chốt trong quá trình chuyển đổi năng lượng sạch của quốc gia. Khi quốc gia tiến tới tương lai năng lượng bền vững hơn, FranklinWH sẵn sàng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình bức tranh áp dụng năng lượng sạch và trao quyền cho hộ gia đình noi theo con đường này.

Về FranklinWH

FranklinWH Energy Storage là nhà sản xuất hệ thống Franklin Home Power. FranklinWH là một công ty tập trung vào nghiên cứu về các giải pháp quản lý và lưu trữ năng lượng nhà ở thế hệ tiếp theo. Trụ sở chính đặt tại khu vực Vịnh San Francisco, đội ngũ của FranklinWH có hàng thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống năng lượng, từ thiết kế, sản xuất đến bán hàng và lắp đặt. Tìm hiểu thêm về cách chủ nhà có thể đạt được độc lập năng lượng tại .

LIÊN HỆ:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.