(SeaPRwire) –   TAIPEI, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Là một trong những nhà sản xuất nguồn cung cấp điện hàng đầu thế giới, nhóm FSP vui mừng thông báo về các giải pháp năng lượng xanh mới bao gồm bộ điều khiển điện năng lượng mặt trời LightUp không phụ thuộc vào lưới điện và hệ thống lưu trữ năng lượng EnerX 3000 (Video: ). Biến đổi khí hậu toàn cầu và hiện tượng ấm lên toàn cầu trực tiếp bị ảnh hưởng bởi nhiên liệu hóa thạch. Năng lượng tái tạo là cách chúng ta có thể làm chậm tác động của biến đổi khí hậu và tạo ra năng lượng cần thiết cho tiêu dùng tự cung tự cấp.


Bộ điều khiển điện năng lượng mặt trời LightUp Series
Bộ điều khiển điện năng lượng mặt trời không phụ thuộc vào lưới điện là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho tiêu dùng năng lượng tự cung tự cấp cho các khu vực nông thôn và vùng xa xôi. Vẫn còn nhiều nơi mà người dân gặp khó khăn trong việc tiếp cận điện năng. Chính quyền địa phương thiếu nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp điện cơ bản. Trong những tình huống như vậy, bộ điều khiển điện năng lượng mặt trời LightUp Series là giải pháp tốt nhất để sản xuất điện năng với đầu ra sóng sin. Tất cả các bộ điều khiển điện năng lượng mặt trời LightUp Series đều tương thích với các hệ thống điện và máy phát điện. Mọi người dễ dàng sử dụng điện năng từ sự độc lập năng lượng đến từ 2KW, 3KW, 5KW, 6KW, 8KW và 11KW. Một số phiên bản còn cung cấp giao diện Bluetooth tích hợp với ứng dụng để theo dõi công suất. Với thiết kế BMS tương thích, người dùng có thể lựa chọn nhiều loại pin lưu trữ năng lượng.
Thông tin sản phẩm:
LightUp E2000 :
LightUp E3000 :
LightUp P5000 :
LightUp P6000 :
LightUp L8000 :
LightUp L11K :


Hệ thống lưu trữ năng lượng EnerX 3000
EnerX 3000 là bộ điều khiển điện năng lượng mặt trời không phụ thuộc vào lưới điện kết hợp hệ thống lưu trữ năng lượng plug-and-play. Với thiết kế cấu hình linh hoạt, người dùng có thể sử dụng thêm một EnerX 3000 song song để đạt công suất lên đến 6KW và mở rộng EnexPack 2500 cho thời gian dự trữ pin dài hơn. Ở những nơi thường xuyên mất điện, tính năng sạc nhanh siêu tốc (3KW) giúp người dùng sạc lại khi lưới điện AC được khôi phục và liên tục cung cấp năng lượng cho thiết bị gia dụng trong thời gian mất điện—nhờ cổng sạc USB-C PD và USB-A thân thiện người dùng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cổng ổ cắm AC phù hợp với các quốc gia khác nhau.
Thông tin sản phẩm: EnerX 3000 :

Mọi người thích hướng tới năng lượng xanh và tạo ra môi trường bền vững. FSP hướng tới trở thành nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về giải pháp năng lượng xanh, chạm đến cuộc sống mọi người và đóng góp cho môi trường tốt đẹp hơn. Chúng tôi làm việc cho một thế giới với nguồn cung cấp điện vô tận.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm của FSP, vui lòng truy cập:

Về FSP
Được thành lập vào năm 1993, Nhóm FSP (3015) là một trong những nhà sản xuất nguồn cung cấp điện hàng đầu thế giới. Với đội ngũ R&D chuyên nghiệp gồm hơn 400 chuyên gia và khả năng sản xuất mạnh mẽ, chúng tôi có đầy đủ dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cung cấp điện khác nhau của người dùng. Với hơn 600 mẫu đã được chứng nhận bởi 80PLUS cho đến nay, chúng tôi có nhiều sản phẩm được chứng nhận bởi 80 PLUS hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Chúng tôi cam kết liên tục cung cấp sản phẩm nguồn cung cấp điện chất lượng cao và thân thiện với môi trường nhất cho người tiêu dùng, cho phép người dùng tận hưởng công nghệ trong khi nỗ lực bảo vệ môi trường tối đa.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.