(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, ngày 31 tháng 1 năm 2024 — FTLife Insurance Company Limited (FTLife) đã khởi động liên minh kinh doanh mới với các đối tác chiến lược trên nhiều lĩnh vực. Điều này nhấn mạnh lời hứa về thương hiệu của FTLife là tạo ra giá trị chung vượt ra ngoài phạm vi bảo hiểm bằng cách cung cấp cho khách hàng và gia đình của họ các giải pháp lập kế hoạch cuộc sống toàn diện và trải nghiệm phong cách sống đa dạng, giúp họ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Man Kit Ip, Giám đốc điều hành của FTLife (ở giữa), cùng Denise Au-Yeung, Giám đốc Chiến lược của FTLife với đại sứ sự kiện Eliza Sam và liên minh chiến lược để khởi động sáng kiến.
Man Kit Ip, Giám đốc điều hành của FTLife (ở giữa), cùng Denise Au-Yeung, Giám đốc Chiến lược của FTLife với đại sứ sự kiện Eliza Sam và liên minh chiến lược để khởi động sáng kiến.

Cùng nhau, các doanh nghiệp tham gia đại diện cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ chăm sóc sức khỏe và giáo dục đến thể thao, nghệ thuật, công nghệ, du lịch và giải trí. FTLife cũng đã mời nữ diễn viên nổi tiếng Eliza Sam làm đại sứ cho sự kiện.

Man Kit Ip, Giám đốc điều hành của FTLife, cho biết,  “Kể từ khi FTLife hoàn thành việc thay đổi công ty cổ phần gián tiếp vào tháng 11 năm ngoái, chúng tôi đang thúc đẩy các mối quan hệ đối tác trên hệ sinh thái mạnh mẽ của CTFE, đồng thời tăng cường hợp tác với các đối tác kinh doanh bên ngoài khác, những người có chung tầm nhìn tạo ra giá trị cho khách hàng và gia đình của họ. Trong tương lai, FTLife sẽ tiếp tục mở rộng các liên minh của mình để nắm bắt các cơ hội kinh doanh đa dạng tại Khu vực Vịnh Lớn, phục vụ nhu cầu thay đổi của khách hàng trong suốt các giai đoạn khác nhau của cuộc sống.”

Liên minh chiến lược giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

#PowerUp
Quản lý sức khỏe
FTLife đã liên kết với The GBA Healthcare Group thuộc CTFE, cũng như Bệnh viện Gleneagles Hong Kong, để cung cấp các dịch vụ bảo vệ y tế và chăm sóc sức khỏe cao cấp cho khách hàng tại Trung Quốc Đại lục và Hồng Kông.

 • The GBA Healthcare Group
  Từ ngày 1 tháng 2 năm 2024, khách hàng của FTLife cư trú tại Trung Quốc đại lục có thể tiếp cận các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, bao gồm dịch vụ tư vấn qua video và dịch vụ giao thuốc tận nhà, thông qua mạng lưới rộng khắp của GBA Healthcare. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi được chăm sóc sức khỏe và quản lý bệnh tật một cách hợp lý.
 • Bệnh viện Gleneagles Hong Kong
  Bệnh viện Gleneagles Hong Kong cung cấp các dịch vụ y tế, quản lý sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cao cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương. FTLife cũng sẽ sắp xếp các buổi tư vấn qua video và dịch vụ giao thuốc tận nhà cho khách hàng được chỉ định, đảm bảo họ nhận được sự hỗ trợ y tế hàng đầu kịp thời ngay tại nhà của mình.

#EDUtainment
Lập kế hoạch cuộc sống

 • ARCH Education
  FTLife đã hợp tác với ARCH Education để cung cấp các hội thảo nhập học đại học ở nước ngoài chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn và các chương trình giáo dục cho sinh viên nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu thế giới. Sáng kiến này giúp sinh viên chuẩn bị trước cho kỳ nhập học, đồng thời tăng cơ hội theo học tại trường mơ ước của mình. Sự hợp tác sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2024.
 • KidZania Hong Kong
  FTLife đã hợp tác với KidZania đầu tiên ở Trung Quốc Đại lục tại 11 SKIES, nằm ở SKYCITY gần Sân bay quốc tế Hồng Kông, trở thành nhà tài trợ danh hiệu cho Trung tâm Hội chợ triển lãm FTLife đầu tiên, một đấu trường thể thao EDUtainment trong điểm tham quan này. Đây là chiến dịch hàng đầu của “EDUtainment”, một trong bốn trụ cột cuộc sống của FTLife. Trẻ em có thể biến ước mơ thể thao của mình thành hiện thực bằng cách vào vai các cầu thủ bóng đá, bóng rổ và quần vợt chuyên nghiệp.

Thể thao & giáo dục thể chất

 • Paris Saint-Germain Academy Hong Kong D•PARK
  FTLife một lần nữa hợp tác với Paris Saint-Germain Academy Hong Kong và Quỹ Giáo dục Nghệ thuật Mentor để khởi động chương trình đào tạo bóng đá “MyFuture Athlete”^ dành cho trẻ em tại DPARK. Được dẫn dắt bởi một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp do Paris Saint-Germain và Liên đoàn Bóng đá Châu Âu cấp chứng chỉ, chương trình cung cấp cho trẻ em cơ hội tham gia vào chương trình giảng dạy thể thao quốc tế nhằm nuôi dưỡng các tài năng bóng đá tiềm năng. Ngoài ra, những người tham gia sẽ có cơ hội đến thăm Câu lạc bộ bóng đá Saint-Germain ở Paris và giao lưu trực tiếp với một số cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới. Việc đăng ký sẽ mở vào tháng 3 năm 2024, với một loạt các buổi đào tạo bắt đầu vào tháng 4. (^Chương trình đào tạo này là khóa học hợp tác được tổ chức bởi Học viện bóng đá Paris Saint-Germain Hong Kong và Quỹ Giáo dục Nghệ thuật Mentor. Các khoản thu từ khóa học sẽ được quyên góp cho Quỹ Giáo dục Nghệ thuật Mentor cho mục đích phúc lợi xã hội.)
 • EliteSwim Academy
  FTLife cũng đang hợp tác với đội ngũ chuyên nghiệp từ EliteSwim Academy, bao gồm các cựu thành viên của Đội tuyển bơi lội quốc gia Trung Quốc Hong Kong và những người nắm giữ kỷ lục bơi lội địa phương, trong một chương trình đào tạo toàn diện, có tên là “MyFuture Flying Fish”, nhằm đào tạo các vận động viên bơi lội trẻ có tiềm năng cao. Chương trình dự kiến bắt đầu vào mùa hè năm 2024.

Nghệ thuật & Công nghệ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

 • Quỹ Nghệ thuật K11 và Quỹ Thủ công mỹ nghệ K11
  FTLife đang hợp tác với các tổ chức nghệ thuật phi lợi nhuận, Quỹ Nghệ thuật K11 (KAF) và Quỹ Thủ công mỹ nghệ K11 (KCG), để tổ chức một loạt các “