(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 29 tháng 11 năm 2023Công ty Chứng Khoán Quốc Tế Futu (Hồng Kông) Giới Hạn (“Futu”) thông báo về việc hoàn thành thành công việc tham gia sự kiện “Oxfam Trailwalker 2023” bằng 13 đội của Trailwalkers thuộc Futu, được thành lập thông qua sự hợp tác giữa người sáng lập Futu, ông Lý Hoa và công dân Hồng Kông. Những Trailwalkers thuộc Futu, đại diện cho tinh thần của Futu, chính thức hoàn thành hành trình thử thách vào Thứ Sáu, bắt đầu từ Bạch Đàm Sành, Sai Kung, và chinh phục tổng cộng 23 đỉnh núi. Khi thành viên cuối cùng của Futu vượt qua đường đua tại Tân Môn Thập Giá, thời điểm đánh dấu sự hoàn thành cuộc hành trình của họ, tạo nên kỷ lục mới là 16 giờ 56 phút. Thành tích xuất sắc này không chỉ làm mới lịch sử tham gia Trailwalker của Futu mà còn giúp Trailwalkers thuộc Futu giành vị trí đầu tiên trong hạng mục tài chính, xếp hạng thứ 17 chung cuộc trong tổng số 714 đội tham gia cuộc thi năm nay của Trailwalker. Tổng số người tham gia phiên bản Trailwalker năm nay là 714 đội.


Kỷ Niệm 11 Năm Tại Hồng Kông: Đầu Tư Và Hợp Tác Để Khuyến Khích Người Dân Hồng Kông Đạt Được Bước Đột Phá

Tuân thủ triết lý “Lấy Từ Xã Hội, Trả Lại Cho Xã Hội”, Futu đã tích cực tham gia sự kiện Trailwalker kể từ năm 2014. Năm nay là lần trở lại của Futu tham gia cuộc thi Trailwalker sau thời gian gián đoạn do đại dịch. Bên cạnh đó, khi trùng với kỷ niệm 11 năm thành lập Futu tại Hồng Kông, Futu không tiếc công sức trong việc tuyển chọn và tài trợ toàn bộ chi phí cho tất cả các đội tham gia, đóng góp một khoản đáng kể cho Oxfam để hỗ trợ các dự án giảm nghèo và cứu trợ khẩn cấp ở Châu PhiChâu Á (bao gồm Hồng Kông và Trung Quốc đại lục). Cuối cùng, Futu đã thành công mời 6 đội nhân viên Futu và 7 đội bạn bè, đồng nghiệp đại diện cho tổng cộng 13 đội tham gia cuộc thi. Tất cả các đội tham gia đều được đào tạo kỹ lưỡng trong huấn luyện hàng ngày, đạt được kết quả xuất sắc trong cuộc thi. Hơn một nửa số đội đại diện của Futu đều giành được vị trí trong top 20 hạng mục tài chính, trong đó có một đội thậm chí giành vị trí đầu tiên ở hạng mục tài chính, xếp hạng chung cuộc thứ 17.

Ông Lý Hoa, người sáng lập Công ty Chứng Khoán Quốc Tế Futu, chia sẻ: “Kể từ năm 2014, tôi đã tham gia sự kiện Trailwalker. Nó bắt đầu với một nhóm nhân viên nhiệt tình thi đấu cùng nhau, và bây giờ chúng tôi rất vui mừng khi thấy đội Trailwalker của Futu mở rộng thành 13 đội bao gồm nhân viên Futu và công dân Hồng Kông. Người tham gia không chỉ tìm thấy đồng đội có cùng chí hướng mà còn truyền đạt tinh thần kiên cường của công ty ra xã hội. Con đường phát triển của doanh nghiệp tương tự như một cuộc hành trình, yêu cầu sự kiên trì, nỗ lực liên tục và huấn luyện lâu dài, hoàn toàn phù hợp với tinh thần của Trailwalker. Chúng tôi hướng tới việc lan tỏa tinh thần này, khuyến khích người dân Hồng Kông tăng cường ý chí và thổi một luồng hơi mới vào các hoạt động từ thiện. Trong tương lai, Futu sẽ tiếp tục hỗ trợ tích cực các hoạt động từ thiện khác nhau, cùng đóng góp vào sự tiến bộ và phát triển của xã hội.”

Về Công ty Chứng Khoán Quốc Tế Futu (Hồng Kông) Giới Hạn

Công ty Chứng Khoán Quốc Tế Futu (Hồng Kông) Giới Hạn là một công ty được cấp phép và công nhận bởi Ủy Ban Chứng Khoán và Giao Dịch Tương Lai. Futu duy trì đà tăng trưởng mạnh kể từ khi thành lập năm 2012, giữ vững vị thế dẫn đầu tại Hồng Kông về số lượng khách hàng, với khối lượng giao dịch từ nghiệp vụ bán lẻ xếp hạng Top 3 trên thị trường. Có trụ sở tại Hồng Kông, Futu Securities là một môi giới trực tuyến thế hệ mới. Bằng cách kết hợp công nghệ và nền tảng giao dịch di động, Futu nâng cao trải nghiệm giao dịch tổng thể và cam kết trở thành một nền tảng dịch vụ tài chính ảnh hưởng toàn cầu. Để biết thêm thông tin về Futu Securities, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.