(SeaPRwire) –   Thỏa thuận phân phối chiến lược cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD Insurance Berhad trên khắp mạng lưới phân phối rộng lớn của Bank Simpanan Nasional

KUALA LUMPUR, Malaysia, Tháng 1 25, 2024 — FWD Insurance Berhad (“FWD Insurance”) và Bank Simpanan Nasional (“BSN”) đã ký thỏa thuận phân phối theo đó FWD Insurance sẽ cung cấp cho khách hàng BSN các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ độc quyền và giải pháp bảo vệ. Hiện tại, FWD Insurance là đối tác duy nhất của BSN trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ theo phương thức thông thường.

Lễ ký kết thỏa thuận phân phối bancassurance giữa FWD Insurance và BSN (Từ trái sang phải): En. Mujibburrahman Abd Rashid, Giám đốc Kinh doanh của BSN; En. Jay Khairil Jeremy Abdullah, Tổng Giám đốc của BSN; Ông Aman Chowla, Tổng Giám đốc của FWD Insurance; Bà Yap Suat Yen, Su-En, Giám đốc Đối tác của FWD Insurance.
Lễ ký kết thỏa thuận phân phối bancassurance giữa FWD Insurance và BSN (Từ trái sang phải): En. Mujibburrahman Abd Rashid, Giám đốc Kinh doanh của BSN; En. Jay Khairil Jeremy Abdullah, Tổng Giám đốc của BSN; Ông Aman Chowla, Tổng Giám đốc của FWD Insurance; Bà Yap Suat Yen, Su-En, Giám đốc Đối tác của FWD Insurance.

Thỏa thuận trên có hiệu lực từ tháng 1 năm 2024, được ký kết bởi En. Jay Khairil Jeremy Abdullah, Tổng Giám đốc của BSNÔng Aman Chowla, Tổng Giám đốc của FWD Insurance và chứng kiến bởi En. Mujibburrahman Abd Rashid, Giám đốc Kinh doanh của BSNBà Yap Suat Yen, Su-En, Giám đốc Đối tác của FWD Insurance.

Thỏa thuận mới nhằm mục tiêu cung cấp cho người dân Malaysia truy cập không đối thủ vào các giải pháp bảo vệ. Điều này bao gồm phân phối các sản phẩm bảo hiểm có giá cả phải chăng và phù hợp thông qua mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc của ngân hàng, kết hợp với 120 cố vấn đầu tư và tài sản chuyên nghiệp được đào tạo cũng như 2.400 đại lý ngân hàng BSN (EB BSN) trên cả nước.

“Tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cách mà mọi người cảm nhận về bảo hiểm hướng đến mọi công việc tốt mà chúng tôi làm cho khách hàng. Việc ký kết thỏa thuận phân phối này thể hiện cam kết của cả FWD Insurance và BSN nhằm làm cho việc khách hàng Malaysia tiếp cận bảo hiểm bảo vệ cần thiết dễ dàng hơn. Chúng tôi tập trung rất nhiều vào việc nâng cao gói sản phẩm được cung cấp cho khách hàng BSN và sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp bảo vệ và bảo hiểm đổi mới, kỹ thuật số cho họ.” – ông Chowla nói.

“Sự hợp tác mạnh mẽ của chúng tôi với BSN được minh chứng bằng việc giới thiệu thành công nền tảng khách hàng mới trực tuyến cho Qaseh Bakti, sản phẩm kỹ thuật số đầu tiên của chúng tôi với BSN ra mắt vào năm 2023 sử dụng quét mã QR để khách hàng dễ dàng đăng ký kế hoạch bảo vệ. Đến nay, gần 50.000 người được bảo vệ bởi Qaseh Bakti. Thành công này chứng tỏ sự hợp tác giữa hai tổ chức của chúng tôi liên tục đổi mới nhằm làm cho bảo hiểm đơn giản hơn cho khách hàng BSN.” – ông nói thêm.

Trong khi đó, En. Jay Khairil nói: “Được xây dựng trên nền tảng niềm tin và hợp tác vững chắc, quan hệ đối tác của chúng tôi với FWD Insurance nhấn mạnh cam kết của chúng tôi nhằm thiết lập mối quan hệ bền vững và có ý nghĩa với khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho khách hàng dẫn đầu cuộc sống tốt đẹp hơn, và nhờ vậy, chúng tôi nâng cao giá trị mang lại cho họ. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp tiết kiệm dài hạn và bảo vệ đa dạng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng quý của chúng tôi, phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi là ‘Không để lại người Malaysia nào phía sau’.”

Malaysia là thị trường bảo hiểm nhân thọ lớn thứ tư ở Đông Nam Á theo doanh thu bảo hiểm, với các yếu tố kinh tế vi mô và dân số rất thuận lợi. Tập đoàn FWD bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Malaysia sau khi hoàn tất đầu tư của công ty cùng các nhà đầu tư khác vào doanh nghiệp trước đây có tên là Gibraltar BSN vào ngày 3 tháng 4 năm 2023. Công ty lần đầu tiên bước vào thị trường Malaysia vào năm 2019 với tư cách là nhà cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hồi giáo thông qua FWD Takaful Berhad.

FWD Insurance cung cấp một loạt các giải pháp bảo vệ toàn diện như các sản phẩm bảo hiểm vi mô đơn giản cho cộng đồng thu nhập thấp, bảo hiểm nhân thọ tín dụng để bảo vệ khách hàng vay BSN cũng như các sản phẩm tư vấn trực tiếp.

Về FWD Insurance Berhad

FWD Insurance Berhad (“FWD Insurance”), trước đây có tên là Gibraltar BSN Life Berhad, là một phần của Tập đoàn FWD, một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia với hơn 11 triệu khách hàng trên 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Công ty đã tròn 10 năm vào năm 2023. Công ty tập trung vào việc làm cho hành trình bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và trôi chảy hơn với các đề xuất đổi mới và các sản phẩm dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Thông qua cách tiếp cận dựa trên khách hàng, FWD cam kết thay đổi cách mà mọi người cảm nhận về bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Về Bank Simpanan Nasional

BSN cam kết cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện trong tầm tay của tất cả người dân Malaysia. BSN nỗ lực mang lại cơ hội bình đẳng cho người dân Malaysia để theo đuổi tương lai tài chính tốt đẹp và hứa hẹn hơn. Để đạt được mục tiêu này, ngân hàng khai thác chuyên môn và kinh nghiệm về tính toàn diện tài chính, được hỗ trợ bởi loạt sản phẩm và dịch vụ đa dạng được cung cấp thông qua nhiều điểm tiếp xúc trên khắp đất nước.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thành lập năm 1974, BSN hiện có 7.540 nhân viên, được hỗ trợ bởi 387 chi nhánh, 39 Trung tâm Tài chính Vi mô, 574 Máy rút tiền tự động, 148 Máy nhận tiền mặt, 258 Máy thu hồi tiền mặ