(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — Ngày 28 tháng 1, GAC AION tuyên bố khai trương showroom đầu tiên tại Hồng Kông, Trung Quốc, và tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu và sản phẩm AION Y Plus tại Kowloon Bay, thông báo về việc GAC AION chính thức bước vào thị trường Hồng Kông và đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược quốc tế hóa của Tập đoàn GAC. Dòng xe AION Y Plus, Hyper SSR, Hyper HT, AION ES và các xe điện mới khác đã tạo nên một lễ hội công nghệ xe điện cho Hồng Kông và giới thiệu toàn diện sức mạnh của ‘Công nghệ GAC’.

Xu Weigang, Giám đốc Sở Kinh tế Văn phòng Liên lạc Chính phủ Trung ương tại Khu hành chính đặc biệt Hồng Kông; Edward Lau, Chủ tịch Ủy ban Môi trường của Hội đồng Lập pháp; Gu Huinan, Chủ tịch GAC AION; Wei Haigang, Tổng Giám đốc GAC Quốc tế; Wang Shunsheng, Phó Tổng Giám đốc GAC Quốc tế và những người khác đã tham dự buổi họp báo, chung vui chứng kiến sự ra mắt của GAC AION tại thị trường Hồng Kông.

Showroom đầu tiên tại khu vực trung tâm ra mắt xuất sắc

Showroom AION Kowloon Bay mới khai trương nằm tại ‘Trung tâm Nhóm Một’, một tòa nhà thương mại tại Đông Kowloon. Với lưu lượng người qua lại tập trung và giao thông thuận tiện, đây không chỉ là khu vực thương mại cốt lõi của địa phương mà còn là cụm của nhiều thương hiệu ô tô lớn. Bao quanh bởi MegaBox, Cảng tàu du lịch Kai Tak và Công viên thể thao đa năng Kai Tak sắp hoàn thành, showroom dự kiến sẽ thu hút lượng khách lớn.

Showroom Kowloon Bay với phong cách đơn giản nhưng thời trang, thể hiện không khí công nghệ. Phân chia thành khu trưng bày, nghỉ ngơi, đàm phán v.v, đồng thời cũng là khu vực trưng bày sạc xe điện để giới thiệu thiết bị hỗ trợ sạc và cách sử dụng. Tại đây, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ một cửa như xem xe, thử xe và thủ tục.

Tại buổi họp báo, một nhóm khách mời đồng loạt tổ chức lễ cắt băng khánh thành Showroom AION Kowloon Bay, mong muốn cho sự phát triển nhanh chóng của GAC AION tại thị trường Hồng Kông và dẫn dắt xu hướng di chuyển xanh.

Gu Huinan, Chủ tịch GAC AION, chia sẻ lịch sử phát triển, nghiên cứu và phát triển công nghệ cốt lõi độc lập của GAC AION cũng như chiến lược toàn cầu hóa. Ông nói: “GAC AION đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng và chất lượng cao, trở thành thương hiệu ô tô đầu tiên trên thế giới vượt mốc doanh số 1 triệu chiếc, xếp hạng trong top 3 doanh nghiệp xe điện toàn cầu. GAC AION sẽ coi Hồng Kông là cơ sở quan trọng trong chiến lược toàn cầu bằng cách tăng cường hợp tác với doanh nghiệp công nghệ cao Hồng Kông và thực hiện thương mại chuyển tiếp dựa trên Hồng Kông, nhằm thu hút đầu tư vốn toàn cầu và mang đến cho khách hàng Hồng Kông những sản phẩm và dịch vụ ô tô thông minh chất lượng cao nhất.”

Trong bài phát biểu của mình, Wei Haigang, Tổng Giám đốc GAC Quốc tế, chia sẻ chiến lược quốc tế hóa và kế hoạch phát triển tại thị trường Hồng Kông của Tập đoàn GAC. Ông nói: “Việc chính thức ra mắt sản phẩm mới ngày hôm nay có nghĩa là Hồng Kông là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi, và chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng địa phương công nghệ và mẫu mã tốt nhất. Sẽ còn nhiều hơn nữa. Ngoài các mẫu AION, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu xe điện, xe plug-in hybrid và các xe điện mới khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại đây. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng bản đồ thị trường xe điện tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với Hồng Kông là cứ điểm chiến lược, tiếp tục mở rộng bố trí quốc tế.”

Tiếp theo, Zhang Zhenguo, Tổng Giám đốc AION Hồng Kông, công bố sản phẩm đầu tiên ra mắt tại Hồng Kông – AION Y Plus, đã thu hút nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng và ngành công nghiệp Hồng Kông với ưu điểm như phạm vi hoạt động tối đa 550km, buồng lái thông minh, không gian đa dụng. Zhang cũng bày tỏ sự tin tưởng trong việc cùng phát triển thị trường địa phương với GAC AION. Ông nói: “Chúng tôi đang lập kế hoạch mở thêm showroom và trung tâm bảo dưỡng tại các khu vực khác nhau của Hồng Kông, dự kiến có thể đi vào hoạt động trong năm nay nhằm cung cấp cho khách hàng Hồng Kông trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và làm sâu sắc hơn sự hiểu biết và tin tưởng vào thương hiệu AION.”

Khách mời tham dự buổi họp báo và lễ khai trương đều ấn tượng mạnh mẽ trước công nghệ tiên tiến và sức mạnh tổng thể của GAC AION. Theo một số báo cáo, GAC AION không nghi ngờ gì đã xếp hạng mình trong nhóm dẫn đầu thị trường xe điện toàn cầu. Đầu tư nghiên cứu và phát triển lâu dài đã nâng cao giá trị sản phẩm, chắc chắn sẽ mang đến cho người dân Hồng Kông trải nghiệm du lịch sang trọng và chất lượng cao.

“Công nghệ GAC” làm phấn khích Hồng Kông qua mẫu sao AION

Trong ngày ra mắt, ngoài mẫu AION Y Plus mới giới thiệu, Hyper SSR, Hyper HT, AION ES cũng được trưng bày tại showroom. Sau khi trải nghiệm sát sao, khách tham quan đều đánh giá cao thiết kế ngoại thất, cấu hình thông minh và hiệu quả sử dụng không gian của GAC AION.

AION Y Plus sẽ chính thức bước vào thị trường Hồng Kông vào tháng 5 năm nay, được người hâm mộ buồng lái công nghệ ưa chuộng, với phạm vi hoạt động tiêu chuẩn NEDC là 490 km. Để đáp ứng nhu cầu không gian rộng rãi của người tiêu dùng Hồng Kông, AION Y Plus đã nâng cấp khoang hành lý, dễ dàng chứa 3 vali lớn. Ngoài ra, với tư cách là “xe cắm trại”, nó có thể mang theo trang thiết bị cắm trại, trở thành lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng Hồng Kông yêu thích cuộc sống cắm trại.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Hyper SSR, còn gọi là “Siêu xe số 1 Trung Quốc”, là mẫu đầu tiên c