(SeaPRwire) –   Quảng Châu, Trung Quốc, 30 tháng 1 năm 2024 — Vào ngày 28 tháng 1th, GAC AION đã tổ chức lễ khai trương hoành tráng showroom đầu tiên tại Hồng Kông, đánh dấu sự ra mắt chính thức của thương hiệu trên thị trường này. Sự kiện ra mắt thương hiệu tại Kowloon Bay giới thiệu những chiếc xe năng lượng mới, bao gồm AION Y Plus, Hyper SSR và Hyper HT, tạo nên một bữa tiệc công nghệ của ‘Tech GAC’. Các quan khách danh dự, bao gồm các quan chức chính phủ và lãnh đạo của GAC AION và GAC International đã tham dự sự kiện ra mắt, chứng kiến ​​ngày ra mắt của GAC AION tại thị trường Hồng Kông.

GAC AION Launches in Hong Kong, Marking a New Chapter in GAC Group's Global Expansion
GAC AION Launches in Hong Kong, Marking a New Chapter in GAC Group’s Global Expansion

Trong lễ khai mạc, Wei Haigang, Tổng Giám đốc GAC International đã bày tỏ cam kết của công ty trong việc cung cấp công nghệ và mẫu xe tốt nhất cho người tiêu dùng Hồng Kông. Gu Huinan, Tổng Giám đốc GAC AION, giới thiệu lịch sử phát triển của công ty, những đổi mới công nghệ cốt lõi, sau đó nhấn mạnh tầm quan trọng của Hồng Kông như một điểm quan trọng trong chiến lược toàn cầu của họ.

Sau đó, Zhang Zhenguo, Tổng Giám đốc GAC AION tại Hồng Kông, đã ra mắt mẫu xe AION Y Plus, dự kiến ​​sẽ ra mắt thị trường vào tháng 5, tự hào với khoang hạng nhất và phạm vi NEDC tiêu chuẩn 490 km. Mẫu xe này đáp ứng nhu cầu không gian rộng rãi của người tiêu dùng, có khoang hành lý nâng cấp có thể chứa ba chiếc vali lớn.

Hyper SSR được mệnh danh là “Siêu xe Trung Quốc đầu tiên”. Được trang bị hệ thống treo xương đòn kép phía trước và phía sau, ba động cơ và tổng công suất cực đại 900kW, mang lại khả năng xử lý đặc biệt. Hyper HT, một chiếc SUV điện cao cấp 5 chỗ, sở hữu không gian nội thất rộng rãi với thể tích khoang hành lý tối đa 1802L.

Ngoài ra, sự kiện còn nhấn mạnh thành tích công nghệ của GAC AION, bao gồm Kiến trúc X-Soul, hệ thống NDA nâng cấp, Pin Magazine, Dẫn động điện Quark, nền tảng AEP3.0, v.v.

Hiện tại, Hồng Kông đang tích cực thực hiện các biện pháp đa dạng để khử cacbon và có sự gia tăng ổn định trong việc mua xe năng lượng mới. GAC AION có kế hoạch mở sáu showroom trong năm nay, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu gia tăng. Ngoài ra, công ty sẽ đầu tư vào 1000 trạm sạc siêu nhanh 1000V để giải quyết tình trạng thiếu cơ sở hạ tầng sạc, đặt mục tiêu có 300 trạm sạc công cộng vào năm 2028.

Hồng Kông đóng vai trò là một phần không thể thiếu trong chiến lược toàn cầu của GAC Group. Lấy thị trường Hồng Kông làm điểm khởi đầu, GAC AION sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển xe năng lượng mới ở nước ngoài, thúc đẩy quá trình quốc tế hóa của GAC Group và góp phần hiện thực hóa bản thiết kế “GAC nghìn tỷ”. Đồng thời, GAC AION cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành năng lượng mới trên toàn thế giới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.