(SeaPRwire) –   Ngân hàng Phát triển Brazil (BNDES) cấp chứng nhận FINAME cho bộ theo dõi mặt trời của công ty để đáp ứng yêu cầu nội dung trong nước của Brazil

NORWALK, Conn., ngày 23 tháng 1 năm 2024 — GameChange Solar (GCS), nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về các giải pháp theo dõi mặt trời tiên tiến, hiệu quả về chi phí cho các nhà máy điện mặt trời đặt trên mặt đất, thông báo khai trương một nhà máy mới, trung tâm đào tạo, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt cho bộ theo dõi mặt trời Genius TrackerTM của mình tại Feira de Santana, Bahia, Brazil.

Công nhân nhà máy GameChange Solar Brazil lắp ráp các thành phần của Genius Tracker(TM)

Công nhân nhà máy GameChange Solar Brazil lắp ráp các thành phần của Genius Tracker(TM)

Nhà máy Brazil, đặt tại Feira de Santana, Bahia, bắt đầu hoạt động vào tháng 11 năm 2023. Nó có khả năng sản xuất 2,5 GW bộ theo dõi và có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu bổ sung. Ngoài phục vụ thị trường địa phương, nhà máy Brazil sẽ có thể cung cấp các đơn vị Genius Tracker cho các nước Mỹ Latinh khác.

Hơn nữa, Ngân hàng Phát triển Brazil (BNDES) đã cấp chứng nhận FINAME cho bộ theo dõi mặt trời Genius Tracker của GameChange Solar, đảm bảo cho khách hàng ngành công nghiệp rằng các bộ theo dõi đáp ứng các yêu cầu về nội dung trong nước và quy trình sản xuất của Brazil.

“Việc mở nhà máy mới tại Brazil cho thấy cam kết của GameChange Solar đối với nền kinh tế năng lượng mặt trời Brazil,” ông Vikas Bansal, Chủ tịch Quốc tế của GameChange Solar cho biết. “Là nhà cung cấp công nghệ bộ theo dõi mặt trời hàng đầu toàn cầu, chúng tôi rất phấn khởi khi đã hoạt động, tuân thủ FINAME và cung cấp các công việc năng lượng mặt trời chất lượng cao tại một trong những thị trường mặt trời tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Chúng tôi sẵn sàng kinh doanh và sẽ bắt đầu hoàn thành các đơn đặt hàng ngay lập tức.”

Ion Accosta, Giám đốc Hoạt động & Trưởng phòng Brazil của GameChange Solar, bổ sung “Việc có nhà máy và trung tâm dịch vụ cùng với văn phòng kinh doanh của chúng tôi tại São Paolo là một bước tiến lớn đối với chúng tôi tại Brazil. Chúng tôi sẽ có thể cung cấp dịch vụ không đối thủ cho khách hàng của mình với khả năng sản xuất, đào tạo, dịch vụ và hỗ trợ trong nước.”

Theo dự báo gần đây của Absolar, hiệp hội năng lượng mặt trời Brazil, các khoản đầu tư mới vào ngành công nghiệp điện mặt trời Brazil có thể vượt quá BRL 38,9 tỷ ($7,8 tỷ) vào năm 2024, với các nhà phát triển dự kiến lắp đặt hơn 9,3 GW công suất điện mặt trời trong năm nay.

Về GameChange Solar

GameChange là nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về các giải pháp theo dõi mặt trời được sử dụng trong các dự án điện mặt trời quy mô công nghiệp và đặt trên mặt đất trên toàn thế giới. Chúng tôi đã cung cấp hơn 26 GW hệ thống theo dõi mặt trời và cố định nghiêng kết hợp lắp đặt nhanh, chất lượng có thể tin tưởng và giá trị vượt trội thông qua thiết kế kỹ thuật tốt, thiết kế sáng tạo và sản xuất quy mô lớn.

Ngoài ra, GameChange Solar, thông qua công ty con GeniusBOS của mình, đang mở rộng danh mục sản phẩm cho nhu cầu rộng hơn của hệ thống cân bằng cho các mảng điện mặt trời.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ:
Lisa Andrews
Giám đốc Marketing
GameChange Solar

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.