(SeaPRwire) –   HOUSTON, ngày 7 tháng 12 năm 2023 — GATE Energy, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vận hành và khởi động, vui mừng thông báo rằng công ty đã được trao hợp đồng vận hành cho dự án Trụ sản xuất nổi Trion của Woodside bởi Công ty TNHH HD Hyundai Heavy Industries Co., Ltd. (HHI) của Hàn Quốc. Phạm vi công việc của GATE bao gồm lập kế hoạch và thực hiện tiền vận hành và vận hành tại xưởng đóng tàu của HHI tại Ulsan, Hàn Quốc.

Lee Jordan, Giám đốc điều hành của GATE Energy, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi khi có thể phát triển mối quan hệ hợp tác trước đây với HHI cũng như mở rộng hoạt động tại Hàn Quốc, MexicoHoa Kỳ nhằm hỗ trợ triển khai cơ sở sản xuất dầu đầu tiên cho vùng biển sâu của Mexico tại vịnh Mexico. Đây sẽ là bước tiến quan trọng đối với Woodside và là bước quan trọng để khai thác tiềm năng to lớn của vùng biển này cho người dân Mexico.”

Mark Myhre, Chủ tịch bộ phận Vận hành của GATE Energy, bày tỏ niềm tự hào và phấn khởi về thành tựu này: “Việc nhận được hợp đồng vận hành cho dự án Trụ sản xuất nổi Trion của Woodside là cột mốc quan trọng đối với GATE Energy. Đây là lần thứ ba liên tiếp chúng tôi được trao hợp đồng cho các dự án Trụ sản xuất nổi do HHI đóng, thể hiện sự tin tưởng và phản hồi tích cực mà các khách hàng trọng yếu dành cho năng lực của chúng tôi.”

Ông tiếp tục: “Chúng tôi tự hào khi dự án này không chỉ mang lại giá trị lớn cho HHI và Woodside mà còn mang lại lợi ích cho nhân viên sở hữu cổ phần của chúng tôi.”

Cơ hội này cũng thể hiện bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của GATE Energy. Dự án Trụ sản xuất nổi Trion của Woodside sẽ đưa công ty đến vùng biển Mexico lần đầu tiên, mở ra chân trời mới và mở rộng phạm vi hoạt động trên thị trường năng lượng quốc tế.

GATE Energy tiếp tục cam kết với các giá trị cốt lõi về an toàn, chất lượng và xuất sắc khi thực hiện dự án thú vị này. Công ty mong muốn hợp tác chặt chẽ với HHI và đóng góp vào thành công của dự án Trụ sản xuất nổi Trion của Woodside, thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành và tái khẳng định vị thế đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực năng lượng.

Dự án Trion nằm tại vùng biển sâu của vịnh Mexico trong khu vực Perdido Fold Belt với độ sâu dao động lên tới 8.200 ft. Trụ sản xuất nổi sẽ được đóng tại Hàn Quốc với kế hoạch bắt đầu sản xuất dầu vào năm 2028.

Về GATE Energy

GATE Energy là một tập đoàn gia đình công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phù hợp với quy mô cho ngành năng lượng bao gồm kỹ thuật, vận hành và dịch vụ đặc biệt trên hiện trường. Công ty hoàn toàn thuộc sở hữu của nhân viên theo mô hình ESOP.

Để biết thêm thông tin về GATE Energy, vui lòng truy cập .

Logo –  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.