(SeaPRwire) –   HOUSTON, ngày 7 tháng 12 năm 2023 – GATE Energy, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực bàn giao và khởi động dịch vụ, rất vui mừng thông báo rằng công ty đã được trao hợp đồng bàn giao cho dự án Trụ sản xuất nổi Trion của Woodside bởi Công ty TNHH HD Hyundai Heavy Industries Co., Ltd. (HHI). Phạm vi công việc của GATE bao gồm lập kế hoạch và thực hiện tiền bàn giao và bàn giao tại xưởng đóng tàu của HHI tại Ulsan, Hàn Quốc.

Lee Jordan, Giám đốc điều hành của GATE Energy, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi khi mở rộng mối quan hệ hợp tác trước đây với HHI và sự hiện diện của chúng tôi tại Hàn Quốc, Mexico và Hoa Kỳ để hỗ trợ triển khai cơ sở sản xuất dầu đầu tiên cho vùng biển sâu của Mexico tại Vịnh Mexico. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng đối với Woodside và là bước quan trọng để mở khóa toàn bộ tiềm năng của vùng biển cho người dân Mexico.”

Mark Myhre, Chủ tịch Bộ phận Bàn giao của GATE Energy, bày tỏ niềm tự hào và phấn khởi về thành tựu này: “Việc nhận được hợp đồng bàn giao cho dự án Trụ sản xuất nổi Trion của Woodside là một cột mốc đáng nhớ đối với GATE Energy. Đây là dự án Trụ sản xuất nổi thứ ba do HHI đóng theo hợp đồng được trao cho chúng tôi liên tiếp, thể hiện sự tin tưởng và niềm tin mà các khách hàng đối tác đặt nơi chúng tôi.”

Ông tiếp tục: “Chúng tôi tự hào khi dự án này không chỉ mang lại giá trị xuất sắc cho HHI và Woodside mà còn mang lại lợi ích cho nhân viên sở hữu cổ phần của chúng tôi.”

Cơ hội này cũng thể hiện bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của GATE Energy. Dự án Trụ sản xuất nổi Trion của Woodside sẽ đưa công ty đến biển Mexico lần đầu tiên, mở ra chân trời mới và mở rộng phạm vi hoạt động trong thị trường năng lượng quốc tế.

GATE Energy tiếp tục cam kết với các giá trị cốt lõi về an toàn, chất lượng và xuất sắc khi thực hiện dự án thú vị này. Công ty mong muốn hợp tác với HHI và đóng góp vào thành công của dự án Trụ sản xuất nổi Trion của Woodside, thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành và tái khẳng định vị thế đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực năng lượng.

Dự án Trion nằm ở vùng nước sâu của Vịnh Mexico thuộc dải Perdido Fold với độ sâu dao động lên tới 8.200 foot. Trụ sản xuất nổi sẽ được chế tạo tại Hàn Quốc với mục tiêu sản xuất dầu đầu tiên vào năm 2028.

Về GATE Energy

GATE Energy là một gia đình công ty sở hữu 100% cổ phần bởi nhân viên (ESOP) cung cấp dịch vụ có thể mở rộng, phù hợp với mục đích cho ngành năng lượng bao gồm kỹ thuật, bàn giao và dịch vụ đặc biệt trên hiện trường.

Để biết thêm thông tin về GATE Energy, vui lòng truy cập .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.