(SeaPRwire) –   HOUSTON, 30 tháng 1 năm 2024 — GATE Energy, một công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ đưa vào vận hành và khởi động, vui mừng thông báo rằng công ty đã được trao hợp đồng thực hiện đưa vào vận hành cho phần dự án Beacon Shenandoah FPS thuộc Hoa Kỳ. Phạm vi dịch vụ của GATE bao gồm lập kế hoạch và thực hiện đưa vào vận hành và tiền đưa vào vận hành cuối cùng sau khi rời Hàn Quốc.

Mark Myhre, Chủ tịch phụ trách đưa vào vận hành tại GATE Energy, nhận xét rằng, “Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục tham gia dự án Shenandoah khi rời xưởng sản xuất. Việc giành được hợp đồng thực hiện đưa vào vận hành cho phần dự án Shenandoah FPS thuộc Hoa Kỳ sẽ cho phép chúng tôi triển khai giải pháp riêng cho khách hàng và chứng minh cách thức mà nhóm thực hiện đưa vào vận hành của GATE Energy có thể mở rộng ra toàn cầu đồng thời vẫn duy trì được sự liên tục về văn hóa và chuyên môn kỹ thuật”.

Lee Jordan, Giám đốc điều hành GATE Energy, nói thêm rằng “đây là giải thưởng quan trọng khác góp phần củng cố thêm vị thế của chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ thực hiện đưa vào vận hành hàng đầu cho vùng biển sâu Vịnh Mexico. Chúng tôi tự hào mở rộng cam kết đang diễn ra của chúng tôi tại Hàn Quốc trong dự án cho đến khi dầu đầu tiên ở Hoa Kỳ“.

Mỏ Shenandoah ở vùng biển sâu nằm tại Vịnh Mexico ở các khối dầu Walker Ridge cách New Orleans khoảng 230 dặm, với độ sâu vùng nước lên tới 5.500 ft. Dự kiến khai thác dầu đầu tiên vào cuối năm 2024.

Giới thiệu về GATE Energy

GATE Energy là một ESOP 100% do nhân viên sở hữu và bao gồm những công ty cung cấp các dịch vụ phù hợp với mục đích và có thể mở rộng quy mô dành cho lĩnh vực năng lượng, bao gồm dịch vụ kỹ thuật, đưa vào vận hành và dịch vụ thực địa chuyên biệt.

Để biết thêm thông tin về GATE Energy, hãy truy cập 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.