THÀNH PHỐ PANAMA, 2 tháng 10 năm 2023 – Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu được hàng triệu người dùng tin tưởng, đã vượt qua đợt đánh giá an ninh hàng năm do Hacken thực hiện, một công ty kiểm toán bảo mật blockchain có uy tín. Đợt đánh giá này diễn ra sau khi mối quan hệ hợp tác rộng rãi giữa Gate.io và Hacken được mở rộng gần đây, giới thiệu kiểm toán hợp đồng thông minh cho các thành phần khác nhau của Gate Web3, hệ sinh thái phi tập trung của Gate.io.


(PRNewsfoto/Gate.io)

Đợt đánh giá an ninh mới nhất bao gồm việc đánh giá và thử thách xâm nhập nghiêm ngặt bằng các phương pháp luận tiêu chuẩn của ngành. Nhóm chuyên gia của Hacken đã tiến hành các cuộc tấn công mạng giả định dựa trên các kịch bản thực tế đối với cơ sở hạ tầng của sàn giao dịch. Đợt đánh giá xác nhận rằng các biện pháp bảo mật của Gate.io đang được cập nhật và có khả năng bảo vệ nền tảng và tài khoản người dùng chống lại các mối đe dọa an ninh mạng mới nhất.

Đợt đánh giá được thực hiện như một phần của quan hệ đối tác giữa Gate.io và Hacken. Quan hệ đối tác này bắt đầu từ năm 2020, khi Hacken hỗ trợ sàn giao dịch nhận chứng nhận CER. Kể từ đó, quan hệ đối tác đã được mở rộng để bao gồm các chương trình thưởng cho lỗi bảo mật, các bài kiểm tra xâm nhập hàng năm và kiểm toán hợp đồng thông minh. Khi kết hợp với các biện pháp bảo mật nhiều lớp và các đánh giá nội bộ kỹ lưỡng của Gate.io, người dùng được cung cấp nhiều bảo đảm an ninh hơn.

“An ninh là trách nhiệm chung trong lĩnh vực blockchain và tài sản kỹ thuật số. Hệ quả mở rộng vượt ra ngoài bất kỳ nền tảng nào, và mỗi nền tảng đều có vai trò riêng. Quan hệ đối tác năng động của chúng tôi với Hacken đảm bảo rằng vai trò của Gate.io được hoàn thành và người dùng có thể bắt đầu hành trình tài sản kỹ thuật số của họ một cách tự tin”, Tiến sĩ Lin Han, người sáng lập và CEO của Gate.io, cho biết.

Đợt đánh giá an ninh và thử thách xâm nhập mới nhất xác nhận sự tuân thủ các thực tiễn tốt nhất và đáp ứng các yêu cầu của một môi trường đe dọa luôn thay đổi của Gate.io, giúp xây dựng niềm tin của người dùng vào Gate.io và toàn bộ lĩnh vực blockchain và tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, quan hệ đối tác với Hacken đã mang lại sự đảm bảo an ninh lớn hơn trên các nền tảng tập trung và phi tập trung của Gate.io. Bản chất năng động và vững chắc của quan hệ đối tác đảm bảo rằng tiền của người dùng được bảo vệ khỏi các mối đe dọa hiện tại và tiềm ẩn trong tương lai.

Về Hacken

Hacken là một công ty kiểm toán bảo mật blockchain đáng tin cậy với sứ mệnh làm cho Web3 an toàn hơn. Sử dụng một nhóm gồm hơn 60 kỹ sư được chứng nhận, Hacken cung cấp các giải pháp bao quát tất cả các khía cạnh của bảo mật blockchain, chẳng hạn như kiểm toán hợp đồng thông minh, kiểm toán giao thức blockchain, kiểm toán dApp, kiểm tra xâm nhập, kiểm toán CCSS, kiểm toán mô hình kinh tế token và các chương trình thưởng cho lỗi bảo mật.

Về Gate.io

Được thành lập vào năm 2013, Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất thế giới, cung cấp các dịch vụ giao dịch đa dạng với 100% bằng chứng Dự trữ có thể xác minh bởi người dùng. Hơn nữa, nền tảng này liên tục đứng trong top 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko. Hiện tại, nền tảng phục vụ hơn 13 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới.

NGUỒN Gate.io