Oil and Gas 11batch 3dmentat Depositphotos 25355039 S 1 GCL System Integration Hosts PwC for Strategic Dialogue on

(SeaPRwire) –   SUZHOU, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Vào ngày 14 tháng 11, Nadja Picard, Đối tác và Trưởng nhóm Báo cáo Toàn cầu tại PricewaterhouseCoopers (PwC), cùng với Mendy Wang, Đối tác về Biến đổi khí hậu và Bền vững của PwC, đã dẫn đầu phái đoàn thăm viếng Trung tâm Năng lượng tương lai của GCL. Chuyến thăm hỗ trợ trao đổi về các xu hướng phát triển mới nhất của EU và một loạt các chủ đề về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) với lãnh đạo của GCL System Integration (GCLSI).

Phái đoàn bắt đầu chuyến thăm tại Gian trưng bày Năng lượng tương lai của GCL, nắm bắt rõ hơn về quá trình phát triển doanh nghiệp và vị thế chiến lược của GCL trong ngành. Họ khám phá những thay đổi đáng kể trong ngành pin mặt trời (PV), đặc biệt là về các tiến bộ công nghệ và phát triển sản phẩm. Dai Mengyang, Giám đốc Pháp lý của GCLSI, đã dẫn đoàn tham quan, giới thiệu ba khía cạnh của tầm nhìn chiến lược của công ty: “Công nghệ, Kỹ thuật số và Xanh GCL”. Trong chuyến thăm, bà Nadja Picard đã bày tỏ sự cảm kích và ghi nhận triết lý thương hiệu “Làm đúng ngay từ lần đầu” của GCL.

Trong những năm gần đây, GCL đã ưu tiên theo đuổi phát triển bền vững với mức carbon thấp, cam kết mang lại giá trị đáng kể cho xã hội, ngành công nghiệp và các bên liên quan. Năm 2023, phù hợp với xu hướng toàn cầu hướng tới các nguyên tắc ESG, GCL đã công bố chiến lược “Tương lai+” về ESG. Cách tiếp cận này nhấn mạnh hành động hiện tại dựa trên quan điểm tương lai, nhằm hình thành một tương lai tốt đẹp hơn thông qua các sáng kiến này.

Thể hiện cam kết đối phó với các vấn đề ESG toàn cầu, GCLSI đã tăng cường các sáng kiến ESG và mở rộng phạm vi hoạt động quốc tế. Công ty đã tổ chức hội thảo trao đổi, mời bà Picard, bà Wang và các nhân vật nổi bật khác tham gia thảo luận toàn diện về các chủ đề quan trọng này.

Trong hội thảo, đội ngũ PwC đã cung cấp phân tích sâu sắc về hệ sinh thái ESG toàn cầu, thảo luận về xu hướng hiện tại trong giảm carbon và các chiến lược hiệu quả để tuân thủ Chỉ thị về Báo cáo Bền vững Doanh nghiệp (CSRD) của EU.

Nhìn về tương lai, GCLSI sẽ tiếp tục tăng cường vai trò trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, thích ứng với các thay đổi môi trường và tăng cường quản trị và quản lý rủi ro tập trung vào ESG. Bằng công nghệ xanh, GCLSI hướng tới mở rộng các sáng kiến giảm carbon. Cùng với PwC, công ty cam kết thúc đẩy phát triển xã hội bền vững và thúc đẩy những thay đổi kinh tế và xã hội tích cực.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)