(SeaPRwire) –   JC Medical báo cáo thành tựu đạt được trong quá trình nghiên cứu khả thi ban đầu với thiết bị TAVR của công ty

BURLINGAME, Calif., ngày 5 tháng 2 năm 2024 — Genesis MedTech, một công ty thiết bị y tế hàng đầu, hôm nay công bố cam kết hoàn thành Nghiên cứu Khả thi Ban đầu (EFS) tại Hoa Kỳ bằng hệ thống thay thế van động mạch chủ qua đường ống thông (TAVR) chuyên dụng, Hệ thống J-Valve™ Transfemoral (TF). Việc hoàn thiện EFS đánh dấu một mốc quan trọng khác đối với Genesis MedTech và công ty con có trụ sở tại Hoa Kỳ là JC Medical.

Thử nghiệm EFS do FDA chấp thuận bao gồm việc đăng ký bệnh nhân tại năm trung tâm tại Hoa Kỳ. Thử nghiệm tập trung vào việc đánh giá những cá nhân có triệu chứng của bệnh hở van động mạch chủ. Bệnh nhân cuối cùng đã được đăng ký thành công bởi Bác sĩ Ron WaksmanLowell Satler, Trung tâm Bệnh viện MedStar Washington, Washington, DC. Trưởng nhóm điều tra viên chính của EFS là Tiến sĩ Dean Kereiakes, Chủ tịch Viện Tim mạch và Mạch máu Christ Hospital, Cincinnati, OH. và Tiến sĩ Michael Reardon, Giáo sư về Phẫu thuật ngực, Chủ tịch danh dự gia đình Allison về Nghiên cứu tim mạch tại Bệnh viện Houston Methodist, Houston, TX. Những bệnh nhân đáp ứng đủ tiêu chuẩn sẽ được điều trị bằng hệ thống J-Valve™ TF. Kết quả từ kinh nghiệm lâm sàng này sẽ được trình bày vào cuối năm nay.

“TAVR đã chứng minh kết quả đối với bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ. Vẫn còn nhu cầu chưa được đáp ứng đối với những bệnh nhân bị hở van động mạch chủ,” Tiến sĩ Reardon bình luận. “Thiết kế TAVR chuyên dụng của J-Valve™ đã cho thấy triển vọng trong việc điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh hở van động mạch chủ. Chúng tôi hài lòng với những phát hiện cho đến nay từ EFS và mong muốn thử nghiệm chính thức sẽ sớm thành công.”

Do JC Medical phát triển, Hệ thống J-Valve™ TF đã được cấp chứng nhận thiết bị đột phá dành cho chỉ định đề xuất là điều trị chứng hở van động mạch chủ (AR) nặng ở dạng nguyên phát và bệnh van hở hỗn hợp động mạch chủ mà hở nhiều hơn hẹp. Nhóm phẫu thuật tim mạch sẽ đánh giá bệnh nhân để đảm bảo rằng họ đủ điều kiện sử dụng thiết bị và có nguy cơ cao trong trường hợp phẫu thuật thay van động mạch chủ. Thủ thuật được thực hiện thông qua phương pháp tiếp cận qua đùi ít xâm lấn, không cần phẫu thuật mở tim hoặc tuần hoàn ngoài cơ thể. Thiết kế và các tính năng tiên tiến của Hệ thống J-Valve™ TF có khả năng giúp các bệnh nhân mắc chứng hở van động mạch chủ, những người hiện không có phương pháp điều trị nào được chấp thuận tại Hoa Kỳ.

“Thành tựu này không thể đạt được nếu không có sự nỗ lực hết mình của các nhà điều tra và nhóm nghiên cứu liên quan,” Tiến sĩ Mark A. Turco, Giám đốc điều hành của JC Medical và Chủ tịch của Vascular Intervention North America tại Genesis MedTech, phát biểu. “Chúng tôi mong chờ dữ liệu và bài học kinh nghiệm cũng như sự khởi động của Thử nghiệm chính thức sắp tới của chúng tôi.”

Hệ thống J-Valve ™ TF là thiết bị đang được nghiên cứu tại Hoa KỳCanada.

GIỚI THIỆU VỀ GENESIS MEDTECH & JC MEDICAL

Có trụ sở tại Burlingame California, JC Medical Inc., thuộc Genesis MedTech Group, là một công ty tim mạch qua ống thông chủ yếu tham gia vào công tác thiết kế và phát triển các sản phẩm thay thế van ống thông để điều trị ít xâm lấn các bệnh về cấu trúc tim.

Genesis MedTech Group là một công ty thiết bị y tế có trụ sở chính tại Singapore. Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia và doanh nhân có kinh nghiệm về công nghệ y tế trên toàn cầu, danh mục sản phẩm của công ty tập trung vào các sản phẩm thiết bị y tế đa liệu pháp dành cho các thị trường mới nổi với doanh số và phân phối thông qua mạng lưới thương mại được thiết lập. Genesis MedTech Group bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị ngành công nghiệp từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, quản lý chất lượng, chuỗi cung ứng, tiếp thị và bán hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  & 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.