(SeaPRwire) –   Phản ánh về hành trình tăng trưởng cá nhân và biểu đạt nghệ thuật tại London, Đài Bắc, và màn ra mắt đáng chú ý tại Thành phố Hồ Chí Minh

BREA, California, Ngày 27 tháng 1 năm 2024 — , một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp thị giác và EdTech, tổ chức thành công và mở rộng đáng kể ColorPro Awards lần thứ 4. Chủ đề “RISE” biểu tượng cho sự tăng trưởng và khả năng phục hồi, hài hòa với việc mở rộng sự kiện thành triển lãm thực tế tại Việt Nam và giới thiệu hạng mục quay phim mới. Những phát triển này thể hiện tinh thần của “RISE”, biểu tượng cho hành trình vượt lên chính mình trong cộng đồng sáng tạo toàn cầu.

 
ColorPro Awards lần thứ 4: RISE – Những điểm nhấn của triển lãm tại Anh, Việt Nam và Đài Loan

“Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi đạt được độ cao mới trên toàn cầu về sự tham gia, với số lượng đăng ký tham gia ColorPro Awards tăng gấp 5 lần kể từ khi ra mắt,” ông Oscar Lin, Tổng quản lý Bộ phận kinh doanh Màn hình tại ViewSonic chia sẻ. “Khi tiếp tục cung cấp các giải pháp màu chính xác, chúng tôi cam kết mang ColorPro Awards đến nhiều lĩnh vực và khu vực hơn nữa, kết nối nhiều nghệ sĩ trong hành trình của chúng tôi. Việc mở rộng ra các khu vực mới như năm nay tại Việt Nam và giới thiệu hạng mục quay phim phản ánh sự cam kết của chúng tôi trong việc khám phá những khả năng mới trong lĩnh vực sáng tạo và tăng cường ảnh hưởng toàn cầu của chúng tôi.”

Lễ trao giải ColorPro Awards tại London đánh dấu bắt đầu chuyến lưu diễn toàn cầu giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật đoạt giải. Sự kiện giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong dòng ColorPro cùng phần mềm ColorPro Sense và ColorPro Integrate, đồng thời trình diễn các sản phẩm nhấn mạnh độ chính xác màu sắc và hiệu quả trong quy trình làm việc sáng tạo. Sự kiện tại London không chỉ khẳng định vai trò dẫn đầu của ViewSonic trong các giải pháp thị giác mà còn kỷ niệm thành tựu nghệ thuật của các nghệ sĩ đoạt giải ColorPro Awards.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện ra mắt ColorPro Awards tượng trưng cho lễ kỷ niệm thành tựu của ViewSonic trên thị trường Việt Nam, ghi nhận sự tham gia của công ty với cộng đồng sáng tạo và đối tác địa phương. Bắt đầu bằng sự kiện báo chí quy mô với hơn 100 khách tham dự, trải nghiệm động và trực quan này trưng bày đa dạng sản phẩm của ViewSonic, thể hiện sự hòa hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Kèm theo loạt sự kiện hướng tới đối tác và nhà phân phối chính, dịp này khẳng định cam kết cung cấp các giải pháp thị giác toàn diện của ViewSonic. Ngoài ra, ColorPro Talks diễn ra trong sự kiện minh họa nỗ lực của ViewSonic trong việc nuôi dưỡng sáng tạo và đổi mới, cung cấp nền tảng phong phú cho cộng đồng sáng tạo trao đổi và chia sẻ.

Tại Đài Loan, buổi họp báo giới thiệu ColorPro Awards trưng bày các giải pháp màn hình ColorPro mới nhất và hệ sinh thái rộng lớn hơn. Sự kiện biến văn phòng ViewSonic tại Đài Loan thành triển lãm trưng bày tác phẩm của các thí sinh vào vòng chung kết. Khách tham dự trải nghiệm bánh xe sáng tạo ColorPro và chứng kiến các phần trình diễn nhấn mạnh đa dạng giải pháp màn hình ViewSonic phục vụ nhiều nhóm người dùng. Phản ánh sự cam kết của ViewSonic trong việc tiến bộ công nghệ thị giác và biểu đạt sáng tạo, sự kiện nhấn mạnh hệ sinh thái toàn diện thông qua trình diễn lợi ích thực tế của việc điều chỉnh màu chính xác và quy trình làm việc sáng tạo hiệu quả.

ColorPro Awards lần thứ 4 của ViewSonic đặt ra tiêu chuẩn mới trong biểu đạt sáng tạo và đổi mới công nghệ. Việc mở rộng ra các khu vực mới và thêm hạng mục mới khẳng định ảnh hưởng toàn cầu ngày càng lớn của ViewSonic cùng cam kết với ngành công nghiệp sáng tạo. Các sự kiện tại London, Thành phố Hồ Chí MinhĐài Loan không chỉ tôn vinh tài năng nghệ thuật mà còn giới thiệu vai trò dẫn đầu của ViewSonic trong lĩnh vực giải pháp thị giác thông qua sự hội tụ giữa nghệ thuật và công nghệ.

Về ViewSonic
Đặt trụ sở tại California, ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp thị giác hàng đầu toàn cầu, hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Là nhà đổi mới và tầm nhìn xa, ViewSonic cam kết cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình, máy chiếu, màn hình bút, màn hình thương mại, màn hình LED tích hợp, màn hình tương tác ViewBoard, phần mềm myViewBoard và hệ sinh thái. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong công nghệ thị giác, ViewSonic đã xây dựng vị thế mạnh mẽ trong việc cung cấp các giải pháp đổi mới và đáng tin cậy cho giáo dục, doanh nghiệp, tiêu dùng và chuyên nghiệp, giúp khách hàng “Nhìn thấy sự khác biệt”. Để tìm hiểu thêm về ViewSonic, vui lòng truy cập

Kết thúc thành công ColorPro Awards lần thứ 4 của ViewSonic có chủ đề RISE.
Kết thúc thành công ColorPro Awards lần thứ 4 của ViewSonic có chủ đề RISE.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.