Gaming26 IstockPhoto fergregory GAM3 Awards Return for Second Year to Celebrate Excellence in Web3 Gaming

Giải thưởng GAM3 2023 sẽ được trao bởi GAM3S.GG & Magic Eden; Đề cử bắt đầu từ ngày nay

LISBON, Bồ Đào Nha, Ngày 26 tháng 10 năm 2023GAM3 Awards, sự kiện lớn nhất để ghi nhận sự xuất sắc trong lĩnh vực trò chơi web3, sẽ trở lại lần thứ hai với sự kiện trực tiếp vào Thứ Năm, ngày 14 tháng 12 do GAM3S.GG và Magic Eden đồng tổ chức. Sự kiện sẽ tôn vinh những người đạt thành tích xuất sắc nhất trong hơn mười hai hạng mục trò chơi web3, bao gồm Trò chơi của năm, Trò chơi được mong đợi nhất, Giải thưởng lựa chọn của người dùng và Giải thưởng lựa chọn của các nhà phát triển trò chơi. Những người chiến thắng sẽ chia sẻ giải thưởng trị giá hơn 2 triệu USD do các đối tác danh giá như Amazon, Google, Magic Eden và Blockchain Game Alliance tài trợ.

Đề cử sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay, ngày 26 tháng 10, trực tiếp trên trang GAM3S.GG và sẽ kéo dài cho đến khi danh sách ngắn được công bố trước vòng bình chọn cuối cùng. Các trò chơi sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí bao gồm cơ chế chơi chính, khả năng tiếp cận, tính phục hồi, yếu tố vui nhộn, đồ họa và trải nghiệm chơi tổng thể. Chỉ có những trò chơi có phiên bản có thể chơi trực tuyến và đáp ứng các tiêu chí đề cập sẽ đủ điều kiện đề cử, ngoại trừ hạng mục Trò chơi được mong đợi nhất và Giải thưởng lựa chọn của người dùng.

Những nhân vật quen thuộc trong lĩnh vực trò chơi, bao gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia ngành, sẽ làm công tác giám khảo để hỗ trợ hệ thống bình chọn đa dạng và minh bạch. Ban giám khảo năm nay sẽ do đại diện từ Amazon, Google, các quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên về trò chơi web3, các blockchain hàng đầu và hệ sinh thái trò chơi tiên phong dẫn đầu.

Giám đốc điều hành GAM3S.GG, Omar Ghanem bình luận về thông tin hôm nay: “Sự trưởng thành của không gian trò chơi web3 sẽ được phản ánh trong Giải thưởng GAM3 2023, bao quát 12 tháng qua của sự đổi mới, một giai đoạn đánh dấu bởi sự sáng tạo chưa từng có. Sự kiện năm ngoái thành công ngoài sức tưởng tượng với hơn 250.000 lượt bình chọn, 20.000 người xem trên các nền tảng phát trực tuyến và giải thưởng trị giá 1 triệu USD. Chúng tôi mong đợi những con số này sẽ tăng lên trong phiên bản sự kiện năm nay và tôn vinh những dự án đổi mới đang thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi web3 phát triển.”

Những tựa game web3 mới với cách chơi sáng tạo và trải nghiệm thực tế ảo sâu sắc hứa hẹn sẽ là những ứng cử viên mạnh cho các vị trí hàng đầu tại Giải thưởng GAM3, khiến cuộc cạnh tranh năm nay gay cấn hơn bao giờ hết. Chúng sẽ đối đầu với những tựa game đã được vinh danh tại sự kiện năm ngoái, bao gồm Trò chơi của năm – Big Time, vừa ra mắt mùa giải và nền kinh tế trò chơi của mình; và Shrapnel, người chiến thắng hạng mục Trò chơi được mong đợi nhất năm 2022, đang chuẩn bị cho phiên bản thử nghiệm công khai được mong đợi nhất.

Chris Akhavan, Giám đốc Trò chơi chính của Magic Eden bổ sung: “Magic Eden rất phấn khởi khi đồng tổ chức Giải thưởng GAM3 2023 cùng với GAM3S.GG. Trò chơi web3 đã có bước tiến đáng kể trong năm qua, và chúng tôi mong muốn ghi nhận những trò chơi ảnh hưởng nhất trong ngành. Sự kiện này không chỉ cho phép cộng đồng tôn vinh những thành tựu đáng chú ý trong năm dương lịch qua, mà còn nhìn tới một năm phía trước đầy hứa hẹn cho trò chơi web3 vào năm 2024.”

Sự hợp tác với Magic Eden cũng sẽ bao gồm một đợt đúc NFT đặc biệt xoay quanh sự kiện Giải thưởng GAM3, liên quan đến tất cả người tham dự chương trình. Thông tin chi tiết về NFT sẽ được đúc sẽ được công bố vào thời điểm sau.

Giải thưởng GAM3 2022 đã tôn vinh hơn 100 trò chơi web3 được đề cử trong 16 hạng mục. Những hạng mục này được thiết kế nhằm vinh danh những gì tốt nhất trong lĩnh vực trò chơi web3 do ban giám khảo chuyên gia và cộng đồng trò chơi bình chọn. Giải thưởng GAM3 2023 tiếp tục sử dụng danh sách này và giới thiệu ba hạng mục mới: Trò chơi chiến đấu hay nhất, Trò chơi thể thao hay nhất và Trò chơi trên blockchain hay nhất.

Giải thưởng năm nay cũng mang trở lại hạng mục Nhà sáng tạo nội dung xuất sắc, nơi Brycent đã giành chiến thắng năm ngoái – ngay sau đó, nhà sáng tạo này tiếp tục được công nhận và thành công ký hợp đồng với XSET, một tổ chức giải trí và thể thao chuyên nghiệp Mỹ nổi tiếng.

Quyết định của ban giám khảo sẽ chiếm 90% trọng số, trong khi phiếu bình chọn của cộng đồng chiếm 10% kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, các hạng mục như Giải thưởng lựa chọn của người dùng và Nhà sáng tạo nội dung xuất sắc sẽ hoàn toàn dựa vào bình chọn của cộng đồng, trong khi Giải thưởng lựa chọn của các nhà phát triển trò chơi sẽ do các studio trò chơi bình chọn cho tựa game của năm.

Hãy theo dõi nội dung độc quyền, phỏng vấn ban giám khảo, công bố danh sách ngắn và nhiều thông tin khác trước ngày lễ trao giải ngày 14 tháng 12. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: gam3s.gg/gam3awards/ hoặc gam3awards.com.

Về Giải thưởng GAM3
Giải thưởng GAM3 là giải thưởng hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi web3. Sự kiện, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2022 và do GAM3S.GG đồng tổ chức, tôn vinh những trò chơi web3