(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 5 tháng 2 năm 2024 — International Innovation Awards (IIA) năm 2023, sự kiện do Enterprise Asia tổ chức, tôn vinh và chào đón tinh thần tiến bộ và xuất sắc bằng cách vinh danh 34 sáng kiến vượt bậc, giúp định hình lại ngành nghề và nâng cao trải nghiệm của con người trên quy mô toàn cầu. Lễ trao giải lần thứ 7 này được tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan, với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái đổi mới cho các doanh nghiệp bằng cách ghi nhận những innovation nổi bật và trong quá trình này, khuyến khích các tổ chức tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực đổi mới.

GOL-E TRACKING của Grand Ocean Logistics Co., Ltd. (Grand Ocean) nằm trong số những innovation đột phá trong hạng mục Dịch vụ và Giải pháp. GOL-E TRACKING là hệ thống theo dõi hàng hóa ổn định, có thể mở rộng và thân thiện với người dùng, được thiết kế để cung cấp thông tin toàn diện, đáng tin cậy, theo thời gian thực, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong quản lý vận tải và kho bãi.

GOL-E TRACKING kết hợp công nghệ và đổi mới mới nhất, bao gồm Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và Hệ thống thông tin địa lý (GIS). Thông qua việc ứng dụng những công nghệ này, doanh nghiệp có thể theo dõi vị trí hàng hóa theo thời gian thực, tình trạng giao hàng và thời gian dự kiến đến, để giải quyết các vấn đề chậm trễ tiềm ẩn hoặc vấn đề khác và đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Grand Ocean tin rằng GOL-E TRACKING sẽ mang lại giá trị cao hơn cho doanh nghiệp, giúp công ty nổi bật trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh.

Giới thiệu về Enterprise Asia
Enterprise Asia là tổ chức phi chính phủ hoạt động với mục tiêu tạo ra một châu Á giàu tinh thần khởi nghiệp như động lực hướng tới sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững và tiến bộ. Vui lòng truy cập  để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về Giải thưởng Innovation Quốc tế
International Innovation Awards (IIA) là chương trình công nhận thường niên tôn vinh những innovation nổi bật và khuyến khích các tổ chức tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực innovation. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.