(SeaPRwire) –   REGINA, SK, 30 tháng 01 năm 2024 — Grasslands Group of Companies, một công ty hàng đầu toàn cầu cung cấp hàng hóa nông nghiệp hữu cơ và thông thường chất lượng hàng đầu và các thành phần thực phẩm chức năng, vô cùng phấn khích khi thông báo về việc ra mắt trang web mới . Đây là một cột mốc quan trọng vì Grasslands tiếp tục là một lực lượng dẫn đầu trong việc định hình tương lai đổi mới cho ngành nông-thực phẩm, thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhà cung cấp và người mua để định nghĩa lại các tiêu chuẩn của ngành.

Dựa trên cam kết mang tính cách mạng đối với các mối quan hệ có ý nghĩa, các giải pháp chuyên biệt và chất lượng kiên định, trang web mới của Grasslands minh họa cho sự cống hiến của họ đối với tăng trưởng bền vững của ngành và đổi mới thị trường. Trang web mới tự hào có thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, nhấn mạnh vào điều hướng dễ dàng và đảm bảo hành trình hoàn hảo cho những khách truy cập đang tìm kiếm thông tin.

Những nhà sản xuất có thể tìm thấy thông tin về Dịch vụ môi giới trang trại của công ty và dễ dàng truy cập vào nhiều tài nguyên, bao gồm danh sách giá được cập nhật thường xuyên, thống kê cả giá hàng hóa hữu cơ và thông thường, cung cấp khả năng truy cập thuận tiện vào thông tin. Những người mua khám phá trang web có thể sử dụng nhiều dịch vụ đa dạng của Grasslands, bao gồm Dịch vụ tiếp thị, Môi giới bán hàng, Cung ứng hàng hóa nông nghiệp và Thành phần thực phẩm chức năng. Với cam kết đổi mới, Grasslands đưa những người mua vào vị trí tiên phong của lĩnh vực đang phát triển này.

Sandy Zielinski, Tổng giám đốc kiêm Người sáng lập tại Grasslands, bày tỏ sự nhiệt tình về việc ra mắt trang web: “Trang web mới của chúng tôi là sự phản ánh chân thực cho sự cống hiến của chúng tôi nhằm cung cấp các nguồn lực có giá trị và dịch vụ chất lượng trong cộng đồng nông nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là một trang web; đó còn là đại diện kỹ thuật số cho cam kết của chúng tôi trong việc trao quyền cho những Người trồng trọt, Nhà sản xuất và Người mua Hàng hóa nông nghiệp khô và Thành phần thực phẩm chức năng.”

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https:

Về Grasslands:

Grasslands Group of Companies, có trụ sở chính đặt tại SaskatchewanAlberta, là nhà cung cấp toàn cầu các hàng hóa nông nghiệp hữu cơ và thông thường chất lượng hàng đầu và các thành phần thực phẩm chức năng. Họ cung cấp nhiều dịch vụ toàn diện bao gồm môi giới trang trại, giao dịch và cung ứng thành phần, kết nối các nhà cung cấp với người mua và cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm nông nghiệp đa dạng và đáng tin cậy. Cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, Grasslands là đối tác đáng tin cậy trong ngành, luôn tận tụy đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

LIÊN HỆ:  Meghan Zielinski, Giám đốc Phát triển, +13069850699,

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.