Mining 36 sergioz Greater Portland Inc. announces QPO's Expansion in Tualatin, Oregon

PORTLAND, Ore. , 14 tháng 9 năm 2023Những điều sau đây là cuộc phỏng vấn do Monique Claiborne, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, GPI thực hiện.

Công ty lưu trữ năng lượng tái tạo QPO đã có quyết định cố ý lựa chọn Oregon, một động thái nhấn mạnh môi trường kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ, lợi ích chiến lược và chất lượng cuộc sống đặc biệt xuất sắc của bang này.

QPO đã có quyết định cố ý lựa chọn Oregon, một động thái nhấn mạnh môi trường kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ của bang này.

Với 98% thị trường pin lithium-ion hiện tại tập trung ở Trung Quốc, động thái của QPO càng trở nên quan trọng hơn. Được thúc đẩy bởi các khoản đầu tư từ công ty đầu tư tư nhân J. Lu Investments Q, Cheng Pin Investment, các khuyến khích từ Đạo luật Giảm lạm phát (IRA), và sự hỗ trợ từ Tập đoàn Yulon, nhà sản xuất OEM lớn nhất Đài Loan, QPO sẵn sàng tạo lịch sử trên thị trường Mỹ và giành được thị phần trong thị trường pin lithium-ion toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la.

Tôi đã có cơ hội ngồi xuống với Giám đốc điều hành QPO Joseph Lu để hiểu rõ hơn về những gì thu hút ông đến khu vực Portland và ông định nâng cao công ty của mình lên đến đâu.

Vị trí chiến lược trên Bờ Tây
Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất đằng sau quyết định của QPO chọn Oregon là vị trí chiến lược của nó trên Bờ Tây của Hoa Kỳ. Một mạng lưới giao thông hiện đại và cảng biển hạng nhất đảm bảo phân phối và hậu cần hiệu quả. Ông Lu, người trước đây quản lý một doanh nghiệp vận chuyển 6.000 container mỗi năm, đã nhận ra vị trí lợi thế của Greater Portland trong việc hỗ trợ hoạt động chuỗi cung ứng của QPO. Tập trung vào sản xuất pin dân dụng, QPO cuối cùng nhắm đến việc chuyển một nhà máy bộ chuyển đổi từ Trung Quốc đến Tualatin và địa phương hóa chuỗi cung ứng. Với cơ sở hạ tầng và lợi thế về mặt hậu cần hàng đầu của Oregon, Greater Portland cung cấp thương mại trơn tru, cho phép tiếp cận các thị trường chính ở Bắc Mỹ, Trung QuốcĐài Loan.

Cơ sở công nghiệp ngoài sự tầm thường
Ông Lu và QPO đặc biệt bị thu hút bởi cam kết của Oregon đối với tính bền vững và quản lý môi trường. Theo Cục Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, tỷ lệ tiêu thụ năng lượng tái tạo của Oregon so với tổng lượng tiêu thụ của bang là 42,9% vào năm 2021 – cao thứ 3 trong cả nước. Khung pháp lý tiên tiến, gọn gàng của bang, cùng với sự nhấn mạnh vào năng lượng tái tạo, thực tiễn xanh và bảo tồn phù hợp hoàn toàn với sản phẩm của QPO. Các cuộc thảo luận với Phó Bộ trưởng Ngoại giao Oregon, cùng với Business Oregon, đại biểu Quốc hội Oregon, Thành phố Tualatin và Greater Portland Inc, hỗ trợ các khuyến khích và cấp phép, củng cố vai trò trọng yếu của Oregon trong ngành công nghiệp pin. Oregon cung cấp các khoản trợ cấp lên tới 50.000 USD cho các tổ chức có kế hoạch nộp đơn xin các khoản vay hoặc trợ cấp theo Đạo luật Giảm lạm phát của liên bang (IRA). Khoản trợ cấp từ Quỹ Dự trữ Chiến lược của Thống đốc này nhằm hỗ trợ khu vực tư nhân Oregon trong các công ty công nghệ khí hậu/năng lượng tái tạo/sản xuất tiên tiến khi nộp đơn xin các khoản vay hoặc trợ cấp theo Đạo luật Giảm lạm phát của liên bang.

Những người lao động tài năng
Lực lượng lao động có tay nghề và đa dạng của Greater Portland đóng vai trò then chốt trong quá trình ra quyết định của QPO. Bang này là quê hương của các trường đại học, cao đẳng cộng đồng và các chương trình phát triển nguồn nhân lực nổi tiếng, sản sinh ra một nhóm các chuyên gia tài năng trong nhiều lĩnh vực. Sự có sẵn của nguồn nhân lực có tay nghề, từ kỹ thuật điện, cơ khí đến đóng gói kho và kỹ thuật viên, sẽ rất quan trọng đối với khả năng tuyển dụng nhân tài cấp cao của QPO, thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của họ. Lực lượng lao động 400 người trong tương lai của họ sẽ được đào tạo hai tháng ở nước ngoài trên dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động trị giá 6,4 triệu USD hiện đang được sử dụng ở Đài Loan.

Lối sống nguyên bản của Tây Bắc Thái Bình Dương
Chất lượng cuộc sống đặc biệt của Oregon, được định nghĩa bởi cảnh quan xanh tươi tuyệt đẹp, những vườn nho ảnh đẹp và các cơ hội giải trí ngoài trời dồi dào, đã chạm đến trái tim của ông Lu khi ông chọn bang này là nơi để nuôi dạy gia đình và thành lập Powin Energy (thành lập năm 1989) và giờ đây là QPO. Với lịch sử hơn ba thập kỷ ở Oregon, những yếu tố này đã tạo nên sự hài lòng sâu sắc, biến QPO thành nơi lý tưởng để ông theo đuổi khát vọng khởi nghiệp đồng thời tìm thấy sự hài lòng cá nhân sâu sắc.

Kết luận
Quyết định mở rộng sang Oregon của QPO phục vụ như một minh chứng vang dội về sức hấp dẫn của bang này với tư cách là điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp tìm kiếm sự tăng trưởng, đổi mới và bền vững. Khi các công ty chuyển sang các nguồn năng lượng xanh hơn và chính phủ liên bang đầu tư vào ngành công nghiệp pin, Greater Portland Inc đang chứng kiến ​​sự quan tâm ngày càng tăng của các công ty này trong việc mở rộng hoạt động của họ.

Tôi dự đ